เสื้อผ้าแฟชั่น

วิธีหาเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก จากจีน เวียดนาม เกาหลี

อยากขายเสื้อผ้าแฟชั่น แต่ไม่รู้จะหาเสื้อผ้าจากที่ไหนดีที่มีราคาถูก นำมาขายแล้วได้กำไรคุ้มค่า ต้องนำเข้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่ง จากจีน เกาหลี หรือเวียดนามกันเลย เพราะเป็นแหล่งเสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่รวมเสื้อผ้าแฟชั่นทันสมัยหลากหลายสไตล์ ที่สำคัญมีราคาถูกมาก โดยเฉพาะเมื่อซื้อเยอะๆ เป็นกิโล ซึ่งทุกวันนี้การนำเข้าเสื้อผ้าจากต่างประเทศก็ไม่ได้ยากอีกต่อไป เพราะมีบริการ รับนําเข้าสินค้าจากจีน ด้วยผู้ให้บริการขนส่งนำเข้าที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพ ดังนั้นใครอยากทำธุรกิจจำหน่าย เสื้อผ้าวัยรุ่น บอกเลยว่าห้ามพลาด สั่งเสื้อผ้าจากจีน มาขาย แล้วธุรกิจของคุณจะไปได้สวยแน่นอน

เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าแฟชั่น สวย ๆ อิน เทรน ด์ เป็นสินค้าที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะผู้คนส่วนใหญ่นิยมแต่งตัวตามแฟชั่นกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย หรือผู้หญิง ยิ่งมีบริการชิปปิ้งด้วยแล้ว ก็ทำให้มีการนำเข้าเสื้อผ้าวัยรุ่นติดเทรด์มาขายได้ง่ายกว่าเดิม นับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมเมื่อนำมาขายในบ้านเราก็ได้ราคาดีอีกด้วย บอกพิกัด เสื้อผ้าแฟชั่น สวย ๆ อินเทรนด์มีสไตล์

สำหรับใครที่กำลังมองหาพิกัดเสื้อผ้าแฟชั่น ราคาส่ง ดีไซน์สวยอินเทรนด์ วันนี้เราก็มีพิกัดมาบอกต่อกันด้วย ไปดูสิว่ามีที่ไหนบ้าง

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

1. เสื้อผ้าแฟชั่นจีน

แหล่งขายส่ง เสื้อผ้าแฟชั่นจากจีน ขึ้นชื่อเรื่องเสื้อผ้าสวยๆ ที่อินเทรนด์ที่สุด ออกแบบได้เข้ากับสไตล์ความชอบของคนเอเชีย ซึ่งไม่ว่าใครก็ตาม การแต่งตัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดีมากขึ้น ดังนั้นหลายคนจึงเลือกที่จะสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นนั่นเอง ซึ่งการสั่งซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่นจีน ขายส่ง ก็ไม่ยาก เพราะมีเว็บสั่งของจากจีนที่เปิดให้บริการถึง 3 เว็บใหญ่ด้วยกัน นั่นก็คือ

  • Taobao เว็บขายสินค้านำเข้าจากจีน ที่เป็นยักษ์ใหญ่ โดยรวมร้านขายเสื้อผ้าจากจีนเอาไว้จำนวนมาก ทำให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ง่าย แต่ภายในเว็บจะมีเพียงภาษาจีนเท่านั้น จึงอาจจะต้องรู้ภาษาบ้างเล็กน้อย หรือไม่ก็ใช้ Google Translate หรือใช้บริการของผู้ให้บริการฝากสั่งและนำเข้าสินค้าจากจีน ซึ่งจริงๆ แล้วก็ใช้งานไม่ยากเลย
  • 1688 แหล่งขายเสื้อผ้าแฟชั่น และสินค้าจากจีนที่เป็นของแท้ 100% เพราะทางเว็บให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก และไม่สนับสนุนของก็อป คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าสั่งเสื้อผ้าจากเว็บนี้ จะได้ เสื้อผ้าแฟชั่นจีน พร้อมส่ง ราคาถูก ของแท้แน่นอน แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย
  • Tmall อีกหนึ่งแหล่งสั่งซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นจีนที่ได้รับความนิยมสูง เพราะใช้งานง่าย มีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะหลายแบบ สามารถเลือกดู แบบเสื้อผ้าใหม่ล่าสุด บนเว็บได้เลย โดยจะมี รูปภาพ และรายละเอียดอย่างครบครัน และแน่นอนว่าราคาก็ไม่แพงเช่นกัน
เสื้อผ้าแฟชั่นจีน

2. เสื้อผ้าแฟชั่น เกาหลี

เสื้อผ้าแฟชั่น ใหม่ๆ ราคาถูก สไตล์เกาหลีก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่คนไทยเราชอบมาก อย่างที่รู้กันว่าคนไทยเราจะปลื้มดาราเกาหลีมากเป็นพิเศษ ดังนั้นไม่ใช่จะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋าแฟชั่น รองเท้า อะไรก็ตามที่มาจากเกาหลี รับรองว่าขายดิบขขายดีอย่างแน่นอน ยิ่งหากคุณตั้งเป้าขายสินค้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นเป็นหลักด้วยแล้ว ต้องไม่พลาดเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีกันเลย

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี

3. เสื้อผ้าแฟชั่น เวียดนาม

สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นเวียดนามก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นแบบชาย – หญิง หรือ เสื้อผ้าแฟชั่นรูปเสื้อผ้าการ์ตูน เก๋ๆ น่ารักๆ ใส่แล้วดูทันสมัยไม่ตกยุค ซึ่งหากนำเข้ามาขายในไทยก็จะขายได้ราคาดีและทำกำไรได้ไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้นลองหาเสื้อผ้าจากเวียดนามมาขายกันดูนะ

เสื้อผ้าแฟชั่น เวียดนาม

เสื้อผ้าแฟชั่น มีกี่ประเภท แบบไหนถึงขายดี

เสื้อผ้าวัยรุ่น แบบแฟชั่นนั้น มีหลายประเภทที่นิยมขายกัน ก็จะแบ่งตามช่วงอายุ และตามเพศชายหญิงนั่นเอง ซึ่งควรเลือกแบบไหนถึงจะขายดี เรามาดูกันเลย

1. แฟชั่น อายุ 8 – 9 ขวบ

ช่วงวัย 8-9 ขวบ ควรเลือกเสื้อผ้าแบบน่ารักๆ มีลวดลายการ์ตูนมาขาย โดยเด็กๆ จะชอบเสื้อผ้าแบบนี้มากเป็นพิเศษทำให้ขายดีมาก ส่วนสีสันก็อาจจะเลือกที่มีความสดใสสักหน่อย เพื่อให้เข้ากับช่วงวัยของพวกเขานั่นเอง

2. แฟชั่น อายุ 12-14 ขวบ

เสื้อผ้าแฟชั่น อายุ 12 ปี ถึง เป็นวัยที่เข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ดังนั้นเสื้อผ้าของเด็กวัยนี้จึงมักจะเป็นสไตล์อินเทรด์ ทันสมัย และมีหลากหลายแบบ ให้พวกเขาได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ซึ่งวัยนี้อาจจะขี้เบื่อง่ายนิดนึง และตามกระแสสุดๆ เพราะฉะนั้นก็ต้องมองหาเสื้อผ้าหลากหลายแบบมาขาย และอย่าลืมตามเทรนด์อยู่เสมอด้วยล่ะ

3. แฟชั่น ผู้ชาย

เสื้อผ้าผู้ชาย จะเน้นแบบเท่ๆ ใส่แล้วดูดี มีสไตล์ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วย โดยผู้ชายบางคนอาจจะสอบเสื้อเชิร์ต เสื้อยืด เสื้อแฟชั่นสไตล์เกาหลี หรือเสื้อแฟชั่นสำหรับวัยทำงาน ก็เลือกหามาขายได้เลย รับรองว่าขายได้ราคาดี รวยเร็วแน่นอน

4. แฟชั่น ผู้หญิง

เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิง ก็จะมีความอินเทรนด์หน่อย ทั้งลุคแบบเรียบง่าย น่ารักสวยหวาน หรือสวยแซ่บแบบเซ็กซี่ อาจบอกได้เลยว่าแฟชั่นผู้หญิงนั้นมีให้เลือกเยอะกว่าของผู้ชายซะอีก และที่สำคัญคือขายง่ายมาก ใครอยากเปิดธุรกิจขายเสื้อผ้า ก็นำเข้ามาขายได้เลย

5. แฟชั่น คนอ้วน

คนอ้วน นับว่าหาชุดยากที่สุด แต่เดี๋ยวนี้เขามีเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนอ้วนด้วยนะ โดยไปดูได้เลยที่แหล่งขาย เสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วน ประตู น้ํา หรือสั่งนำเข้าจากจีน เกาหลี รับรองว่ามีชุดสวยๆ ราคาถูก ให้คุณนำมาขายเพียบ

Taobao2you เว็บขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นจากจีน เริ่มที่ 29 บาท

Taobao2you เว็บขายเสื้อผ้าแฟชั่นจากจีนที่มีราคาถูกมาก โดยขายส่งเริ่มต้นที่ตัวละ 29 บาทเท่านั้น แถมค่าบริการขนส่งก็ถูก ทำให้นำมาขายในไทยแล้วได้กำไรดีสุดๆ จึงเป็นช่องทางสั่งเสื้อผ้าจีนที่หลายคนให้ความนิยม โดยคุณสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งการนำเข้าปลีก นำเข้ากิโล และฝากสั่งได้ด้วย ซึ่งคุณไม่ต้องยุ่งยากกับการสั่งสินค้าเองเลย เพียงให้ Taobao2you ดำเนินการให้ ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดีแน่นอน

  • ฝากสั่ง + นำเข้าสินค้าจากจีนแบบปลีก
  • ฝากสั่ง + นำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่ง
  • เหมาตู้คอนเทนเนอร์ (ราคาสินค้าจะถูกลงกว่า)
สั่งของจากจีนมีอะไรบ้างที่ห้ามนำเข้า
 
เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

อยากมีธุรกิจขายเสื้อผ้าแฟชั่น บอกเลยว่าไม่ยาก เพียงคุณเลือกแหล่งนำเข้าเป็น เสื้อผ้าแฟชั่นจีน ขายส่ง ก็จะมีเสื้อผ้าสวยๆ มาขายเพื่อทำกำไรได้แล้ว และไม่ต้องกังวลว่าจะยุ่งยาก เพราะสามารถใช้บริการ ชิปปิ้งจีน Taobao ได้ทันที ในราคาที่ย่อมเยา พร้อมส่งสินค้าให้กับคุณถึงบ้านโดยไม่ต้องยื่นเอกสารอะไรให้ยุ่งยาก ส่วนช่องทางการขาย ก็อาจจะนำมาขายตามตลาดนัด เปิดหน้าร้านเอง หรือจะเปิดร้านใน Shopee ก็ได้เช่นกัน รับรองว่ากำไรเห็นๆ

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *