เปิดร้านใน shopee เสียค่าอะไรบ้าง

วิธีเปิดร้านใน Shopee ช้อปปิ้งออนไลน์ที่คนไทยเลือกใช้

จากสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมาทำให้หลายคนเห็นกันแล้วว่า ตลาดการขายของผ่านทางช่องทางออนไลน์นั้นได้เติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก หลายคนสามารถใช้โอกาสที่ทุกคนออกไปจับจ่ายใช้สอยนอกบ้านไม่ได้ในการโปรโมทร้านค้าออนไลน์ของตัวเองในปังขึ้นมาได้ในช่วงนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคุณก็คงเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาโอกาสในการเปิดร้านออนไลน์อยู่เช่นเดียวกัน ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักวิธีการเปิดร้านใน Shopee หนึ่งในช้อปปิ้งออนไลน์ที่คนไทยเลือกใช้มากที่สุด ด้วยการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย

เปิดร้านใน Shopee ยังไง

การเปิดร้าน Shopee สามารถทำได้ง่ายเพียงแค่คุณมีบัญชีการใช้งานของ Shopee เท่านี้ก็สามารถเลือกใช้งานฟีเจอร์การส่งเสริมการขายและการใช้งานต่าง ๆ ที่ทาง Shopee เตรียมเอาไว้ให้ได้แล้ว และที่สำคัญไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ค้ารายใหม่หรือร้านเก่าก็ไม่มีเป็นปัญหาต่อการขายเพราะ Shopee ถือเป็นแหล่งการขายสินค้าขนาดใหญ่จึงทำให้มีความต้องการซื้อสินค้าจำนวนมาก

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
เรทราคา นำเข้าแบบปลีก

ขั้นตอน และวิธีเปิดร้านใน Shopee

ขั้นตอนการเปิดร้านใน Shopee นั้นสามารถทำตามได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็สามารถมีร้านใน Shopee เป็นของตัวเองได้แล้ว โดยขั้นตอนที่กล่าวถึงก็มีดังต่อไปนี้

  1. ดาวน์โหลด Shopee ลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน ซึ่งแอพ Shopee สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งระบบ IOS และ Android
  2. หากลงทะเบียนไว้แล้วก็สามารถ Login เพื่อเข้าใช้งาน Shopee ได้เลยทันที แต่หากยังไม่ได้ลงทะเบียนเข้าใช้งานก็สามารถสมัครได้ง่าย ๆ เพียงใช้ E-mail ,เบอร์โทร, Line หรือ Facebook ได้เลยทันที
  3. หลังจากนั้นให้เข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ของตัวเองและเลือกร้านของฉันเพื่อเปิดการใช้งานร้านค้าของคุณ
  4. เพียงเท่านี้คุณก็สามารถลงสินค้าต่าง ๆ ด้วยตัวเองตามที่คุณต้องการได้เลยทันที
แอพสั่งของจากจีน shopee

และสิ่งสำคัญไม่แพ้หรือน้อยไปกว่าสินค้าที่น่าสนใจนั่นก็คือสื่อในการขาย ดังนั้นในการเปิดร้านเราจึงมีสิ่งที่ต้องเตรียมดังนี้

✔️ บทความที่ใกล้เคียง : 

สั่งของจากจีน shopee สะดวกรวดเร็ว แต่รู้หรือไม่ว่ายังมีอีกหลายวิธีสั่งของจากจีน…

Shopee จำกัดการลงภาพหรือวิดีโอไม่เกิน 9 รูป ดังนั้นการเลือกสื่อที่สามารถสื่อสารถึงสินค้าให้ครบถ้วนทั้งหมดใน 9 รูปจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะภาพเป็นสิ่งแรกที่จะสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้นั่นเอง

การตั้งชื่อสินค้าก็เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะเราจำเป็นที่จะต้องตั้งชื่อสินค้าให้ครอบคลุมถึงคำค้นหาที่ลูกค้ามักจะใช้ในการค้นหาชื่อสินค้านั้น ๆ ด้วย

ในส่วนตรงนี้ควรบอกรายละเอียดของสินค้าในครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นขนาด สี หรือวิธีการใช้งาน นอกจากนี้คุณก็สามารถเลือกใช้ #hashtag เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและความง่ายต่อการค้นหา

เรื่องราคาก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ก่อนที่จะลงราคาก็ควรที่จะต้องสำรวจตลาดให้เรียบร้อยก่อนเพื่อให้เรามั่นใจว่าราคาสินค้าไม่สูงมากกว่าราคาตลาดจนเกินไป

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

ข้อดีของการเปิดร้าน Shopee

ไม่ต้องไปค้นหา เปิดร้านใน Shopee Pantip ให้เสียเวลาเพราะเราได้รวบรวมเอาวิธีการเปิดร้านใน Shopee มาให้แล้ว และที่สำคัญการเปิดร้านใน Shopee ก็มีข้อดีมากมาย เช่น

– เป็นแหล่งขายของออนไลน์ที่คนไทยเลือกใช้เยอะที่สุด – สิ่งนี้ทำให้เพื่อโอกาสในการเติบโตของร้านค้าได้มากยิ่งขึ้น เพราะยิ่งมีคนใช้งานมากก็ยิ่งเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงสินค้าของเรามากยิ่งขึ้น
– มีการแจกโค้ดส่วนลด และแจกคูปองส่งเสริมการซื้อบ่อยครั้ง -ด้วยความที่มีการแจกคูปองส่วนลด หรือส่งฟรี นั่นทำให้เพิ่มโอกาสที่ลูกค้าจะเข้ามาจับจ่ายเพิ่มมากขึ้น 
– Shopee จะมีการจัดแคมเปญส่งเสริมการขายให้เราเข้าร่วมได้อยู่เสมอ – หากเราได้เข้าร่วมแคมเปญส่งเสริมการขายจะยิ่งช่วยให้ Shopee ช่วยโฆษณาร้านของเราให้เข้าถึงผู้ขายได้มากยิ่งขึ้น
– มีบริการขนส่งครอบคลุมทุกบริษัทและทั่วประเทศ – ด้วยความที่เป็นร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ นั่นทำให้ Shopee เป็น Partner กับบริษัทขนส่งทั่วประเทศทำให้ของไปถึงลูกค้าได้อย่างเร็วรวดในเวลาที่เหมาะสม

Banner App Taobao

สนใจนำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่งมาขายใน Shopee

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้า สั่งของจากจีนเพื่อนำมาขายกับ Shopee การนำเข้าสินค้าจากจีนก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเพราะ นอกจากที่จะได้สินค้าที่แปลกใหม่น่าสนใจและมีคุณภาพ เราก็ยังสามารถได้สินค้าได้ราคาต้นทุนอีกด้วย ยิ่งสั่งสินค้าเข้ามาเป็นจำนวนเยอะ ๆ ก็จะยิ่งสามารถช่วยให้ซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้น

และสำหรับคนที่กังวลว่าการสั่งสินค้าจากจีนจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก ซับซ้อนไหม บอกได้เลยว่าหากคุณสั่งซื้อผ่าน Taobao2you เว็บไซต์นี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถสั่งสินค้าได้ง่าย ๆ เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและที่สำคัญยังมีบริการดีลสินค้าเพื่อด้วยเจ้าหน้าที่ที่ชำนาญภาษาจีนจึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้สินค้าที่ตรงปกและมีคุณภาพ และนอกจากนี้ก็สามารถเลือกวิธีการจัดส่งในรูปแบบที่เหมาะกับคุณได้ไม่ว่าจะเป็น

นำเข้าทางเรือ คลิก
นำเข้าทางรถไฟ คลิก

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเซฟต้นทุนด้วยการจัดส่งทางเรือ หรือสายเน้นขายเร็วอย่างการส่งทางเครื่องบินหรือรถไฟ ก็สามารถเลือกได้ให้เข้ากับสไตล์ของร้านคุณ เพียงแค่คุณเลือกเข้ามาช้อปกับ Taobao2you ที่นี่เราพร้อมให้บริการคุณในทุกรูปแบบ

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

สาระน่ารู้เกี่ยวกับธุรกิจสั่งของจากจีน

Line
Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *