แอพแต่งรูปขายของ ใส่ข้อความ

4 แอพแต่งรูปขายของ ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

แอพแต่งรูปขายของถือเป็นอีกไอเทมจำเป็นสำหรับพ่อค้าแม่ค้าสายขายของออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะรูปภาพถือเป็นด่านแรกในการเข้าถึงลูกค้า หากรูปภาพเราเป็นรูปภาพที่สวยและน่าสนใจก็จะเพิ่มโอกาสในการซื้อให้กับลูกค้าให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการใช้ แอพแต่งรูปขายของ ใส่ข้อความต่าง ๆ ลงในรูปจึงเป็นอีกสกิลที่จำเป็น และในบทความนี้เราจึงมีเทคนิคดี ๆ มาแนะนำให้กับทุกคนไปพร้อมกัน

แอพแต่งรูปขายของ

ด้วยความที่การนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นั่นทำให้เหล่าแม่ค้าขายของออนไลน์ในแต่ละร้านจำเป็นที่จะต้องแข่งขันกันเพื่อสร้างตัวตนให้ลูกค้าจำร้านของเราได้ การแต่งรูปขายของด้วย app แต่งรูปสินค้าให้ภาพของร้านเราโดดเด่นและมีเอกลักษณ์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญและขาดไปไม่ได้

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
สั่งของจากจีน พร้อมนำเข้าสินค้าจากจีน
taobao2you สั่งของจากจีน

1. Canva –

อีกหนึ่งแอพที่กำลังมาแรงเพราะมีฟีเจอร์ใช้เลือกใช้งานได้มากมายไม่ว่าคุณจะเก่งกราฟิคเป็นหรือไม่ก็สามารถที่จะใช้งานแอพนี้ได้อย่างง่าย ๆ แน่นอน และที่สำคัญก็รองรับการใช้งานแอพแต่งรูปของขายของในไอแพด, โทรศัพท์มือถือ หรือในคอมพิวเตอร์ได้ จุดเด่นของแอพนี้ก็คือสามารถแต่งรูปขายของได้ง่าย ๆ เพราะในแอพมี template ให้เลือกใช้งานมากมายและแบ่งหมวดหมู่ไว้หลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละคน

Canva

 

2. PicsArt –

เป็นอีกหนึ่งแอพที่รวบรวมทุกความต้องการในการตกแต่งรูปเอาไว้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มตัวอักษร ลบพื้นหลัง เปลี่ยนเฉดสีต่าง ๆ ตลอดไปจนถึงเพิ่มอีโมจิตกแต่งน่ารัก ๆ ที่สามารถช่วยให้รูปภาพของคุณโดดเด่นได้

Picsart

3. Phonto –

เป็นแอพที่รวบรวมเอา font ไว้มากมายไว้ให้เลือกใช้มากกว่า 400 แบบ เพื่อให้เราสามารถเลือกนำไปใช้ตกแต่งรูปให้เหมาะกับสไตล์ของร้านได้ง่าย ๆ 

Phonto

4. PhotoGrid –

เป็นแอพที่มีสไตล์ grid หลากหลายแบบให้เลือกใช้ ซึ่งคุณสามารถรวมภาพหลายภาพไว้ในรูปเดียวกันได้

PhotoGrid

ทริคแต่งรูปให้โดดเด่นเป็นที่น่าจดจำ

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่ารูปภาพคือสิ่งแรกที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเราได้ ดังนั้นการสร้างคาแรคเตอร์และบรรยายถึงความน่าซื้อของสินค้าของเราลงไปผ่านรูปภาพจึงเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก โดยมีเคล็ดลับที่จำเป็นต้องคำนึงถึงดังนี้

โทนสีก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นต้องคำนึงถึง เพราะการคุมโทนภาพของร้านให้เป็นไปในแนวเดียวกันจะส่งผลต่อการเกิดภาพจำให้แก่ร้านอย่างมาก ดังนั้นเราควรใช้แอพแต่งรูปขายของจึงไม่ควรเป็นพื้นหลังสีขาว จึงเป็นพื้นหลังสวย ๆ หรือสีที่คุมโทนให้กับร้าน

จากการวิจัยโดยทั่วไปแล้วผู้คนมักไม่ชอบอ่านตัวหนังสือที่เขียนมายาว ๆ ในแคปชั่น ดังนั้นการที่เราใส่ตัวอักษรลงบนภาพจะเป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้ภาพของเราได้ แต่ตัวอักษรที่ใส่ลงไปควรจะเป็นอักษรที่สั้นกระชับและสามารถสื่อความหมายได้ดี

การจัดวางสินค้าและการถ่ายรูปถือเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนมองข้าม การถ่ายรูปที่ดีจำเป็นที่จะต้องจัดวางตำแหน่งของสินค้าให้โดดเด่นและการจัดแสงให้เหมาะสมเพื่อให้สินค้าของเราโดดเด่นมากที่สุด ยิ่งถ้าเป็นแอ

เมื่อรูปภาพของเราสามารถดึงดูดลูกค้าเข้ามาได้แล้ว การตั้งแคปชั่นบอกรายละเอียดของรูปภาพและสินค้าก็เป็นสิ่งสำคัญการให้ข้อมูลที่ครบถ้วนจะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

เปิดหน้าร้านได้แล้ว แต่ยังหาวิธีนำเข้าของจากจีนไม่ได้

สำหรับคนที่พร้อมแล้วที่จะลงขายสินค้าแล้วแต่ยังหาสินค้าราคาถูก ราคาต้นทุนจากโรงงานไม่ได้ การนำเข้าสินค้าจากจีนก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะได้สินค้าที่หลากหลายแล้วก็ยังสามารถหาสินค้าที่แปลกใหม่เพื่อมาตีตลาดของลูกค้าภายในไทยอีกด้วย

และที่สำคัญการนำเข้าสินค้าจากจีนในปัจจุบันนี้ก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพราะสมัยนี้ก็มีตัวช่วยในการสั่งซื้อสินค้าจากจีนเพียงแค่คุณเข้ามาที่เว็บไซต์ Taobao2you เว็บไซต์ที่จะช่วยให้การสั่งสินค้าจากจีนของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะทางเว็บจะช่วยดีลและติดต่อผู้ขายสินค้าจากจีนให้และมีบริการนำเข้าสินค้ามายังไทยผ่านหลายช่องทาง เช่น 

โดยท่านสามารถเลือกวิธีที่เหมาะสมกับร้านและไลฟ์สไตล์ของคุณเพียงเท่านี้ คุณก็สามารถรอรับของเพื่อไปแต่งรูปขายของและลงขายในแอพได้โดยทันที เพราะ Taobao จะคอยช่วยจัดการขั้นตอนภาษีและเอกสารต่าง ๆ ระหว่างประเทศทั้งหมดเอง ดังนั้นอย่ารอให้โอกาสในการสร้างธุรกิจของคุณหลุดลอยไป หากคุณกล้าที่จะเริ่มต้นธุรกิจและลงมือทำ เพียงเท่านี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จไปอีกหนึ่งก้าวแล้ว อย่าลืมทุกครั้งที่สั่งของจากจีนให้ Taobao2you

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

สาระน่ารู้เกี่ยวกับธุรกิจสั่งของจากจีน

Line
Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *