เคสจากจีน

เคสราคาส่งจากโรงงาน เลือกซื้อแบบไหนดี วัยรุ่นฮิต

 โทรศัพท์มือถือสิ่งจำเป็นที่หลายคนขาดไม่ได้เพราะนอกจากที่จะใช้ในการติดต่อสื่อสารกับคนอื่น ๆ แล้ว ก็ยังมีส่วนจำเป็นในการใช้ชีวิตอีกมากมาย ในปัจจุบันนี้นอกจากที่โทรศัพท์จะถูกนำไปในงานในด้านต่าง ๆ แล้ว โทรศัพท์ก็ยังเป็นหนึ่งในแฟชั่นและส่วนหนึ่งของการแต่งตัวได้ด้วย ดังนั้นการเลือกเคสมือถือที่สวยงามให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของเราด้วยเช่นกัน

เคสราคาส่งจากโรงงาน

เนื่องจากความต้องการซื้อเคสโทรศัพท์เพื่อความสวยงามนั้นมีมากยิ่งขึ้น ประกอบกับความถี่ในการเปลี่ยนเคสมือถือของคนเรามีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้น ทำให้ช่องทางในการนำเข้าเคสมือถือสายแฟชั่นต่าง ๆ เพื่อนำมาขายจึงสามารถเพิ่มโอกาสในการเพิ่มรายได้ของเรามากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าได้นำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย หรือนำเข้า เคสราคาส่งจากโรงงาน ก็จะยิ่งทำให้เพิ่มกำไรได้มากขึ้น

เคสโทรศัพท์จากจีน

เตรียมตัวนำเข้าเคสจากจีนต้องเตรียมตัวยังไง

ก่อนที่คุณจะตัดนำเข้าเคสจากโรงงานผลิตเคสมือถือจากจีน สิ่งที่คุณจะต้องเตรียมตัวเพื่อพร้อมต่อการขายเคสก็มีด้วยกันดังต่อไปนี้ ถ้าทำตามขั้นตอนนี้รับรองได้เลยว่าร้านเราจะปังและขายของได้ยอดดีอย่างแน่นอน

กลุ่มเป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการเริ่มต้นทำธุรกิจ เพราะหากเรารู้ว่าลูกค้าเราเป็นใคร อยู่ในช่วงอายุไหนและชอบอะไรจะยิ่งสามารถทำให้เราสามารถมองเห็นได้ว่า สินค้าตัวไหน แบบไหน หรือลายอะไรที่จะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ และจะยิ่งทำให้สินค้าของเราสามารถขายออกได้แล้ว และยังสามารถช่วยลดต้นทุนในการโปรโมทสินค้าได้ด้วย

เมื่อเราตั้งเป้าหมายได้แล้วว่าเราจะขายเคสให้กลุ่มเป้าหมายไหน สิ่งสำคัญต่อมาคือการสำรวจความนิยมของกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการขายว่าเขาชอบเคสแบบไหน อาจสำรวจจากกระทู้ เคสโทรศัพท์ จากจีน Pantip หรือตามสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ว่ามีอะไรที่เป็นกระแส ฮิต ติดตลาดและเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายของเรา

บ่อยครั้งเมื่อเราตั้งใจที่จะลงทุนทำธุรกิจ เมื่อตัดสินใจแล้วหลายคนเลือกที่จะนำเคสมาขายเป็นจำนวนมาก หรือสต๊อกสินค้าไว้มากเกินความจำเป็น ซึ่งหากเคสที่เราส่งมาจริง ๆ ไม่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายก็อาจทำให้สต๊อกขายไม่ออกหรือจมทุนได้ ดังนั้นการสั่งสินค้าตัวอย่างมาทดลองตลาดเป้าหมายของเราจะช่วยให้เราทราบทิศทางและความต้องการของผู้ซื้อ ทำให้เลือกลายที่น่าสนใจและเพิ่มสต๊อกในภายหลังได้และสามารถทำกำไรได้โดยไม่ต้องขาดทุน

การที่จะเป็นพ่อค้าแม่ค้าการเลือกสินค้าที่คุณภาพดีและราคาถูก ถือเป็นเรื่องสำคัญเพื่อการทำกำไรให้กับธุรกิจของเรา ดังนั้นการซื้อสินค้าจากแหล่งขายส่งเคสมือถือจากจีน จึงเป็นวิธีที่สามารถลดต้นทุนและเพิ่มโอกาสทำกำไรได้ดีอีกวิธีหนึ่ง

รูปแบบบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. เหมาตู้คอนเทนเนอร์

คลิก

2. นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. นำเข้า (ปลีก)

คลิก
อัตราภาษีนําเข้าสินค้าจากจีน

แบบเคสที่มีอยู่ในท้องตลาดขณะนี้

เคสเป็นอุปกรณ์สำหรับปกป้องโทรศัพท์ของเรา และนอกจากนี้ก็ยังสามารถใช้ตกแต่งเพื่อแฟชั่นได้อีกด้วย ซึ่งประเภทของเคสจากจีนที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดก็มีดังต่อไปนี้

1.เคสใส –

เคสชนิดนี้ทำขึ้นเพื่อโชว์สีและด้านหลังของโทรศัพท์

2.เคสยางสีพื้น –

เป็นเคสสีพื้นสีเดียวที่ทำขึ้นมาอย่างเรียบง่ายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยนได้บ่อย ๆ และไม่มีลวดลายมากมาย

3.เคสลายการ์ตูนน่ารัก –

เคสแบบนี้จะมีลวดลายต่าง ๆ ตามยุคสมัยและผู้ใช้สามารถเลือกลายที่เหมาะกับการใช้งานของตนเองได้

4.เคส DIY และ เคสแบบนูน –

เคสชนิดนี้จะใช้รับการตกแต่งจากของตกแต่งชนิดต่าง ๆ ตามที่ผู้ใช้งานต้องการได้ด้วยตนเอง หรือสามารถซื้อแบบสำเร็จจากร้านเองได้เลยเช่นเดียวกัน

ข้อดีของการนำเข้าแบบกิโล

การนำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่งแบบกิโลมีข้อดี คือ ยิ่งสั่งสินค้าจำนวนมาก สั่งเยอะเพื่อนำสินค้ามาขายต่อ หรือสินค้ายิ่งมีน้ำหนักมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งคุ้มเพราะราคาค่าขนส่งหรือค่านำเข้าจะถูกลง อย่างไรก็ตาม ราคาค่าขนส่งนั้น ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแต่ละเจ้าเพราะมีราคาค่าบริการที่แตกต่างกันออกไป

ดูอัตราค่าบริการนำเข้าแบบกิโล

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

ข้อมูลทางธุรกิจพร้อมสำหรับการเปิดร้านแล้วก็ลุยเลย

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงมีข้อมูลพร้อมมากสำหรับการสั่งของจากจีน เพื่อเปิดร้านขายเคสโทรศัพท์กันแล้วแต่ติดอยู่อย่างเดียวว่าหลายคนกังวลเรื่องการนำเข้าสินค้าจากจีนเพราะเป็นครั้งแรกหรือมือใหม่ ซึ่งตรงนี้ไม่ต้องกังวลเลย เพราะว่า Taobao2you บริการตัวช่วยในการนำเข้าสินค้าจากจีนจะเข้ามาช่วยคุณในการนำเข้าเคสราคาส่งจากจีนแบบง่าย ๆ ไม่ว่าจะสั่งมาก สั่งน้อย แบบปลีกหรือแบบเหมา Taobao2you ก็พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อให้ตอบโจทย์กับสไตล์การทำงานของคุณ และมีทางเลือกในการนำเข้าดังนี้

• เหมาตู้คอนเทนเนอร์
• นำเข้าแบบราคาส่ง
• นำเข้าแบบปลีก

ซึ่งไม่ว่าท่านจะเลือกใช้วิธีไหนก็อย่าลืมให้ Taobao2you ช่วยดูแลคุณเรื่อง

สแกน QR Code เพื่อโหลดแอป Taobao2you

QR APP Taobao
แอปสั่งของจากจีน taobao2you

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

สาระน่ารู้เกี่ยวกับธุรกิจสั่งของจากจีน

Line
Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *