ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต

ตู้ 40 ฟุต ไฮคิว และแบบปกติ Taobao2you พร้อมให้บริการนำเข้าของจากจีน

โดยทั่วไปแล้ว ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต จะมีอยู่ 2 แบบหลักๆ ที่นิยมกันใช้นำเข้าสินค้าจากจีน หรือต่างประเทศ หรือที่เรียกว่า ตู้ 40 ฟุต ไฮคิว (HQ) ว่าแต่เจ้า HQ มันคืออะไร หมายถึงอะไร Taobao2you ผู้ให้บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ นำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย จะมารีวิวขนาดตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต ภายนอกภายใน ใสได้กี่คิว

ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต มีกี่แบบ

ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต ไฮคิว (High Cube) แตกต่างจากตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต แบบทั่วไป (Standard) ในเรื่องของความสูงของตู้คอนเทนเนอร์และความจุของพื้นที่ภายในดังนี้:

1. ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต ไฮคิว

ความสูง : ของตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 40 ฟุต ไฮคิว มีความสูงเป็น 9 ฟุต 6 นิ้ว (2.9 เมตร) มีขนาดพื้นที่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต ไฮคิว มีความจุพื้นที่ภายในเป็น 76.2 ตารางเมตร (793 ตารางฟุต)

  • บรรจุน้ำหนักได้ประมาณ 260,000 กก. ( 68 คิว )

ประเภทตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต ไฮคิว

2. ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต แบบปกติ

ในขณะที่ขนาดตู้ 40 ฟุต แบบทั่วไปมีความสูงเป็น 8 ฟุต 6 นิ้ว (2.6 เมตร) เท่ากัน. และตู้ 40 ฟุต มีขนาดความจุพื้นที่ภายในเป็น 67.7 ตารางเมตร (725 ตารางฟุต)

  • บรรจุน้ำหนักได้ประมาณ 260,000 กก. ( 60 คิว )

ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต

ดังนั้น ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต ไฮคิวสูงกว่าตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต แบบทั่วไปขึ้นอีก 1 ฟุต และตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต ไฮคิวมีพื้นที่ภายในมากกว่าตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต แบบทั่วไปอีกประมาณ 8.5 ตารางเมตร (88 ตารางฟุต)

@taobao2you 1 ตู้ container ใส่ได้เยอะขนาดไหน #สินค้านําเข้าจากจีน #ตู้container ♬ เสียงต้นฉบับ – Taobao2you – เอฟ Taobao2you นำเข้าจีน

ตู้ 40 ฟุต เหมาะสำหรับใส่สินค้าอะไร แบบไหน

ตู้ 40 High Cube ถือเป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่มีความสูงเพิ่มขึ้น และพื้นที่ภายในมากขึ้น ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในการขนส่ง ซึ่งสามารถใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆ ได้ เช่นสินค้าที่มีความสูง ขนาดใหญ่ อย่างเครื่องจักรโรงงาน เป็นต้น

ส่วนแบบปกตินั้นเหมาะสำหรับใส่สินค้าทั่วไปที่มีขนาดเล็กถึงกลาง และไม่ต้องการควบคุมอุณหภูมิหรือควบคุมความชื้นภายในตู้ อุปกรณ์ต่างๆ เช่น กล่องกระดาษ , กล่องพลาสติก , และหีบห่ออื่นๆ

สนใจนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์

หนึ่งในวิธีที่จะทำให้สินค้านำเข้าของเรา มีราคาถูกลง กว่าแบบทั่วไป (กิโล) หรือการสั่งนำเข้าแบบปลีก นั้นคือ บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ แต่ก็เหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ มีช่องทางการขายที่ดี และหากเกิดความสนใจ Taobao2you ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ให้บริการนำเข้าจากประเทศจีน มาอย่างยาวนาน

นำเข้าทางไหนได้บ้าง

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

สำหรับ ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต และแบบ HQ นั้นก็มีข้อดีข้อเสีย แตกต่างกันไป สำหรับท่านที่สนใจอยากนำเข้าของจากจีนมาขายจำนวนมาก แต่ไม่รู้จะปรึกษาใครดี นึกถึง Taobao2you ได้เรามีทีมงานคอยให้คำแนะนำตลอดเวลา สามารถฝากสั่งของจากจีน + นำเข้าสินค้า ดูแลเรื่องภาษีและเอกสาร แบบถูกต้องตามกฎหมาย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU