ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต

ประเภท ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต ขนาดกว้าง ยาว สูงเท่าไหร่ บรรทุกได้กี่คิว

ปัจจุบันตั้งแต่มีเหตุการณ์ สถานการณ์โควิด ทำให้หลายๆคน สนใจกับออนไลน์มากขึ้น เลือกช่องทางการขายของ ผลิตภัณฑ์ หรือแม้แต่บริการ ไม่แพ้หนึ่งในธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งของจากจีน รวมไปถึงการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อนำมาขายในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะออนไลน์ หรือออฟไลน์

Taobao2you เราคือผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก + ฝากสั่งซื้อ สำหรับท่านลูกค้าที่ไม่มีความรู้ด้านภาษี ด้านภาษา เราให้บริการมาอย่างยาวนาน จะมาขอแนะนำวิธีที่จะได้สินค้านำเข้าจากจีน ในราคาเหมาตู้คอนเทนเนอร์ (ถูกสุดๆ) แต่ก็เหมาะกับผู้ที่มีประสบการณ์

ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต มีกี่แบบ กว้าง ยาว สูงเท่าไหร่

ตู้ Container 20 ฟุต : มีหลากหลายรูปแบบ แล้วแต่วัตถุประสงค์ของผู้ใช้บริการ

  • ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต น้ําหนักเท่าไร : โดยเฉลี่ยบรรจุน้ำหนักได้ 260,000 กิโล
  • ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต กี่เมตร : กว้าง 2.4 เมตร | ยาว 6 เมตร | สูง 2.6 เมตร
  • ขนาดภายในตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต : 5.8 เมตร | 2.3 เมตร | 2.3 เมตร
  • ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต กี่คิว : 30 คิว
@taobao2you 1 ตู้ container ใส่ได้เยอะขนาดไหน #สินค้านําเข้าจากจีน #ตู้container ♬ เสียงต้นฉบับ – Taobao2you – เอฟ Taobao2you นำเข้าจีน

1. ตู้เย็นคอนเทนเนอร์

ตู้ห้องเย็น ( Container Reefer ) ชื่อก็ตรงตัวมีวัตถุประสงค์เพื่อเก็บความเย็นให้กับสินค้า รักษาถนอมสินค้าไม่ให้เสีย เหมาะสำหรับผู้นำเข้าที่เกี่ยวข้องกับสินค้าโภคภัณฑ์

  • อาหาร
  • เนื้อสัตว์
  • ผลไม้
  • ผักต่างๆ

2. ตู้แห้งคอนเทนเนอร์

ตู้แบบปกติ ( Dry Cargoes / Dry Box ) เป็นตู้ทั่วไปที่นิยมใช้กันเป็นปกติแทบจะทั้งโลกเนื่องจาก มีต้นทุนที่ถูกกว่า ตู้เย็นคอนเทนเนอร์ สารพัดสิ่งของที่ผู้ใช้บริการจะนำเข้า หรือส่งออก เหมาะสำหรับขนส่ง นำเข้าสิ่งของ สินค้า ที่ไม่บูด ไม่เสียหาย เป็นตู้ที่ไม่ต้องควบคุมอุณหภูมิ

ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต

3. ตู้คอนเทนเนอร์แบบอากาศถ่ายเท

ตู้คอนเทนเนอร์อากาศถ่ายเท ( Ventilated ) จะเหมาะสำหรับสินค้าทางการเกษตร จะเป็นตู้แบบมีช่องระบายอากาศ สำหรับสินค้าทางการเกษตร เพื่อให้อากาศถ่ายเท ไม่ทำให้สินค้าเสียหาย

คุณสมบัติที่ดีของตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต

เป็นตู้ที่มีขนาดมาตรฐาน ที่ใช้กันทั่วโลก ไม่ดัดแปลง แข็งแรงโครงสร้างทำด้วยเหล็ก โลหะ หรืออลูมิเนียม ควรจะมีประตูล๊อคเป็นระบบโดยปกติจะมีอยู่ 2 บาน ต้องวางซ้อนกันได้ไม่น้อยกว่า 10 ตู้ หรือ 10 ชั้น ภายในโล่งกว้างไม่มีวัตถุขวางทางสินค้า

เหมาตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต ราคาเท่าไหร่

เหมาตู้คอนเทนเนอร์ ราคาเท่าไหร่ โดยเฉลี่ยแล้ว จะขึ้นลงอยู่กับน้ำมัน หรือปัจจัยอื่น ๆ ไม่แน่นอน แต่เฉลี่ยแล้วราคาเหมาตู้คอนเทนเนอร์ประมาณ 130,000 ถึง 150,000 แตกต่างกับตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต โดยเฉลี่ย 250,000 – 270,000 โดยจะขึ้นอยู่กับทางเดินขนส่งด้วย เช่นทางบกอย่าง รถไฟ รถบรรทุก และทางเรือ นั้นมีค่าบริการที่แตกต่างกัน

เหมาตู้คอนเทนเนอร์จีน กับ Taobao2you ดียังไง

รูปแบบการตลาดของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน สำหรับบางคนที่เริ่มจาก 0 ก็ควรจะลองฝึกลองนำเข้าแบบปลีก เสื้อผ้ารองเท้า เพื่อให้มีประสบการณ์ แต่หากจะได้สินค้านำเข้าที่ถูกลง กว่านำเข้าแบบกิโล (ราคาส่ง) และปลีก

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

ความยุ่งยากในกระบวนการนำเข้าสินค้าด้วยตัวเองมีความยุ่งยากมากกว่า Shipping เนื่องจากต้องดำเนินการอย่างละเอียดและมีขั้นตอนหลายขั้นตอน เช่น การจัดหา และซื้อสินค้า, การจัดการเอกสารส่งออกและนำเข้า และการดำเนินการศุลกากร ยังไม่รวมเรื่องถาษาต่าง ๆ เป็นต้น

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ สำหรับ ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต ก็เลือกใช้ให้ถูกลักษณะ Taobao2you เป็นผู้ให้บริการนำเข้าเหมาตู้คอนเทนเนอร์ นำเข้า + ฝากสั่งซื้อ เหมาะกับผู้ประกอบการต่างๆ ที่ไม่อยากมาปวดหัวกับเรื่องเอกสาร ขั้นตอนการนำเข้าสินค้าจากจีน 15-30 วันเท่านั้น เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเรื่องศุลการกร ภาษีต่างๆ เอกสาร Form E เราให้บริการที่ Taobao2you.com

คลิกอ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่ใกล้เคียง : ไซส์ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ 40 high cube – 40 – 20 ฟุต
บทความที่ใกล้เคียง : มาดู ตู้คอนเทนเนอร์ มีกี่ประเภท พร้อมให้คำแนะนำบริการเหมาตู้

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU