นำเข้าของเล่นจากจีน

อยากนำเข้าของเล่นจากจีน ให้ถูกต้อง ทำอย่างไร?

ทำไมต้องของเล่นเด็กจากจีน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สินค้าของเล่นเด็กที่ขายในประเทศไทยนั้น 90% มาจากจีน สาเหตุที่ของเล่นจากจีนเป็นที่นิยมก็เพราะว่า ด้วยต้นทุนการผลิตที่ถูก และจำนวนประชากรจีนเยอะมาก ทำให้โรงงานที่ผลิตของเล่นเกิดขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว มีแบบให้เลือกหลากหลาย มีตัวแทน จำหน่ายของเล่นจากจีนมากมาย อีกทั้งรัฐบาลยังสนับสนุน และมีการควบคุมคุณภาพกันอย่างจริงจัง ทำให้ของเล่นจากจีนถูกส่งออกไปทั่วโลก

คลิกอ่านหัวข้อที่สนใจ ✔️ hide
@taobao2you เครื่องคีบตุ๊กตาจิ๋ว #ของเล่น #เด็ก #taobao #taobao2you #fypシ ♬ Fairytale and fun songs – PeriTune

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

อยากเริ่มต้นขายของเล่นจากจีนทำยังไง?

ถ้าคุณอยากขายของเล่นเด็ก คุณต้องเลือกซักอย่างนึงว่าจะโฟกัสแนวไหน เพราะคุณไม่สามารถขายทุกอย่างได้แน่นอน กลุ่มลูกค้าเป็นเด็กอายุประมาณ เท่าไหร่ เพราะเด็กแต่ละช่วงวัย ของเล่นก็ต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น

วัยแรกเกิด – 3 ขวบ

จะเป็นช่วงวัยที่เด็กเพิ่งหัดเรียนรู้ หัดใช้กล้ามเนื้อ เริ่มสงสัยสิ่งต่างๆรอบตัว แนวของเล่นก็จะเป็น ยางกัด ยางบีบ หรือ กล่องรูปทรงต่าง สีต่างๆ

วัย 3 – 6 ขวบ

วัยนี้จะเป็นช่วงวัยที่ เด็กเริ่มจำแนกสีได้แล้ว รู้รูปทรงต่างๆได้แล้ว ของเล่นอาจจะเป็นแนว ที่ต้องใช้การเคลื่อนไหวร่างกายมากขึ้น เช่นตุ๊กตา รถบังคับ หรือ เครื่องดนตรีสำหรับเด็ก

วัย 6-9 ขวบ

วัยนี้จะเป็นช่วงที่เด็ก เริ่มเล่นกับเพื่อนมากขึ้น เริ่มมีพัฒนาการต่างในหลายๆด้าน ของเล่นอาจจะเป็นแนวที่ให้เค้าใช้จินตนาการได้เต็มที่ อย่างเช่น ตัวต่อ เลโก้ หุ่นยนต์ รถบังคับ ดินสอ อุปกรณ์วาดเขียนต่างๆ

วัย 9 ขวบขึ้นไป

จะเป็นช่วงเวลาที่เค้าเริ่มมีความสนใจมุ่งไปทางใดทางหนึ่ง เช่น ชอบวาดรูป ชอบเต้น ชอบเล่นกีฬา ของเล่นเด็กวัยนี้ก็จะเป็นของเล่นที่เกี่ยวกับสิ่งที่เค้าชอบ เฉพาะทางมากขึ้น เช่น ชุดทดลองวิทยาศาสตร์ อุปกรณืเครื่องเขียน วาดเขียน อุปกรณ์กีฬา

ของเล่นราคาส่งจากจีน

ตลาดค้าส่งของเล่นมีที่ไหนบ้างหาซื้อยังไง

1. เมืองกว่างโจว

จะมีถนนนึงชื่อว่า “ํYi De Lu อีเต๋อลู่” ถนนเส้นนี้จะเป็นตลาดค้าส่งของเล่น จะมีของเล่นมากมายให้คุณไปเลือกดูได้เลย ถ้าใครอยากหาไอเดียอะไรใหม่ สามารถไปเดินดูเพื่อดูของเล่นล้ำๆ ที่ยังไม่ค่อยมีในไทยได้เลย

2. เมืองซัวเถา

เมืองนี้เรียกว่าเป็นสวรรค์ของคนรักของเล่นเลยก็ว่าได้ เพราะเมืองนี้มีของเล่นให้เลือกมากมายมากกว่าเมืองกว่างโจวเสียอีก ของเล่นส่วนใหญ่ในไทย ถ้าต้องการราคาถูกมากๆ ก็ซื้อมาจากซัวเถาทั้งนั้น

3.เลือกของเล่นจากจีนราคาส่ง ผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้ง

เว็บไซต์ยอดนิยมก็จะเป็น taobao.com หรือ 1688.com สองเว็บนี้จะเป็นเวปสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่อยากไปเมืองจีนสามารถเลือกซื้อในเว็ปได้เลย แน่นอนว่าของเล่นนําเข้าจาก จีนราคาถูกจะหายาก อาจจะแพงกว่าไปเดินตลาดเองอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าสะดวกสบาย

4.ให้ชิปปิ้งช่วยหาสินค้าให้

การซื้อแบบนี้ บริษัทชิปปิ้งก็จะช่วยติดต่อ ประสานงาน หรือหาสินค้าตามที่เราต้องการให้ อีกทั้งยังช่วยต่อรองราคาให้อีกด้วย เรียกว่า ครบจบเลยทีเดียว

ขั้นตอนการนำเข้าให้ถูกต้องมีอะไรบ้าง

เดี๋ยวนี้ประเทศไทยออกกฎในการควบคุมสินค้านำเข้า ต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ และของเล่นเด็กก็เป็นหนึ่งในนั้น ด้านล่างนี้คือสิ่งที่ต้องทำถ้าต้องการนำเข้าสินค้าเด็ก

1.ขออนุญาต มอก 

สินค้าเด็กตอนนี้ถูกควบคุมโดยมาตรฐาน มอก 685-2562 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ที่เพิ่งมีการบังคับใช้ หากสินค้าของเล่นเด็กที่นำเข้ามาขายในไทย โดยไม่ได้ขออนุญาต มอก ถือว่ามีความผิด อาจถูกจับ ปรับ ได้

2.เตรียมใบ Invoice ซื้อขาย

เมื่อซื้อขายกับทาง supplier เรียบร้อย ก็เตรียมหลักฐานการซื้อขาย เพื่อใช้ในการนำเข้าและเสียภาษี หากซื้อผ่านเว็บไก็ให้ทาง ชิปปิ้งช่วยจัดการให้ก็ได้

3.นำเข้าพร้อมเสียภาษี

หลังจากเอกสารทุกอย่างเรียบร้อย ชิปปิ้งก็จะนำสินค้าเข้ามา และเสียภาษีอย่างถูกต้อง พอขั้นตอนนี้เสร็จเรียบร้อย คุณก็จะสามารถขายสินค้าของเล่นเด็กได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย สบายใจ ไม่ต้องกลับถูกจับ และยังสามารถขายเข้าห้างโมเดิร์นเทรดได้อีกด้วย

รูปแบบบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. เหมาตู้คอนเทนเนอร์

คลิก

2. นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. นำเข้า (ปลีก)

คลิก
Update Taobao2you

ข้อดีของการให้ Taobao2You ช่วยหาของเล่นให้

หากคุณไม่อยากยุ่งยากในการขออนุญาต มอก ด้วยตัวเอง หรืออาจจะแค่ยากลองสั่งซื้อน้อยๆเพื่อมาลองตลาดก่อน แต่อยากทำให้ถูกต้อง ทาง taobao2you ก็มีบริการตรงนี้เตรียมไว้ให้ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี!! 

ทาง taobao2you ก็มีล่ามไว้คอยบริการลูกค้า สำหรับลูกค้ที่อยากให้หาสินค้าให้ หรือติดต่อโรงงานเพื่อสั่งผลิตก็สามารถทำได้ และยิ่งไปกว่านั้น บริการที่ว่านี้ ฟรี!!

taobao2you ให้บริการนำเข้าอย่างถูกต้อง เอกสารทุกอย่างสามารถออกในนามลูกค้าได้เลย ทำให้หมดกังวลเรื่องโดนตำรวจจับ ให้คุณขายสินค้าได้อย่างสบายใจ ทำธุรกิจกันไปยาวๆเลย ยินดีให้คำปรึกษาฟรี!! 

รับนําเข้าสินค้าจากจีน แหล่งโกดังของจีนราคาถูก

  1. มีความปลอดภัยได้มาตรฐาน สินค้าไม่เสียหาย
  2. นำเข้าแบบถูกต้อง เอกสารเป็นชื่อลูกค้าได้เลย ไม่ต้องกลัวโดนจับ
  3. ระบบหลังบ้านรองรับครบวงจรเช่น เช็คเลขพัสดุ เลขสถานะสินค้า

หากท่านเป็นหนึ่งคนที่สนใจ ขายส่งสินค้าจากจีน แต่ไม่ค่อยมีความรู้ไม่รู้ว่าโกดังสินค้าจากจีนแหล่งขายส่งสินค้าจากจีน อยู่ที่ใด นำเข้าเองยุ่งยากเกินไปหรือเปล่า เอาเวลาไปใช้ทำการตลาดจะดีกว่าไหม แล้วปล่อยให้เรื่องการนำเข้าเป็นเรื่องง่าย ได้ที่ Taobao2you นำเข้าสินค้าจากจีน

คลิกอ่านบทความที่น่าสนใจ ✔️ : 7 ของใช้จากจีน Taobao2you จัดอันดับมาแล้ว 2023 – 2566

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *