7 ของใช้จากจีน

จัดอันดับ 7 ของใช้จากจีน ที่ได้รับความนิยม มีหมวดหมู่ไหนบ้างที่น่าสนใจ

ถ้าหากพูดถึงเรื่องสินค้าผลิตภัณฑ์ ของใช้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะในครัวเรือน หรือนอกบ้าน สินค้าจากจีน และของใช้จีน จะมีราคาต้นทุนที่ถูกกว่าตลาดอื่น คนไทยจึงมองเห็นโอกาสและช่องทางทำกำไร เนื่องจากมีราคาถูก สามารถปรับราคายืดหยุ่นตามความเหมาะสมของพ่อค้าแม่ค้าแต่ละร้านได้สะดวก

วันนี้พวกเราจึงจะมารีวิวสินค้าจากจีนที่น่าสนใจกัน สำหรับท่านที่ไม่รู้ว่า แหล่งขายส่งโกดังสินค้าจากจีนเหล่านี้อยู่ที่ไหน เราพร้อมสอนวิธีการสั่งของจากจีนผ่านผู้เชี่ยวชาญ ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

 

3 หมวดหมู่ของใช้จากจีน

ก่อนที่จะทำการตัดสินใจ นําเข้าสินค้าจากจีน ควรศึกษาและค้นหาข้อมูลด้านภาษา และภาษี การนำเข้าต่าง ๆ เพราะมีขั้นตอนที่ต้องทำให้ถูกต้องตามกฏหมาย ไม่งั้นอาจจะมีปัญหาตามมาภายหลัง

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New
Line
Facebook

– Car ยานพาหนะ ยานยนต์

1. ยางรถ

ปัจจุบันไม่ว่าจะเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือรถยนต์ ประเทศจีนสามารถผลิตสินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ดีกว่าเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเรื่องความทนทาน ยืดเกาะถนนต่าง ๆ หากถามว่ายางจีนยี่ห้อไหนดีขอแนะนำ Hankook , Sumaxx อื่นฯ

2. จักรยานจีน

จักรยานหนึ่งในยานพาหนะที่เป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่ไม่ต้องใช้น้ำมันกระแสโลกร้อนทำให้สินค้าขายดีมากขึ้น และยังช่วยออกกำลังกายเบื้องต้นได้อีกด้วย แถมแบรนด์จักรยานจีนเดี๋ยวนี้มีราคาถูกลง และสินค้าเริ่มมีมาตรฐานตามลำดับ โดยหากถามว่ารุ่นไหนดี TrinX , Winn เป็นต้น

3. รถ ATV จีน

หนึ่งในกิจกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงไม่ว่าจะไปเที่ยวทะเล น้ำตก ภูเขา ตามโรงแรม รีสอร์ทจะมี ยานพาหนะ ATV คอยรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวไทยต่าง ๆ พ่อค้าแม่ค้าบางคนมองเห็นช่องทางหารายได้ จึงรับมาขายเป็นต้น

ของใช้ประเทศจีน

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

– Kitchen Room ของใช้ในครัว

1. กระทะ หม้อจีน

ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันภาชนะ กระทะ หม้อต่าง ๆ ได้เปลี่ยนรูปแบบการใช้งานไปเยอะ ทั้งหม้อไฟฟ้า กระทะไฟฟ้า รวมถึงวัตถุดิบที่ใช้ในการทำกระทะหรือหม้อ ให้ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้ใช้งานได้มากขึ้น

2. ชาจีน

ต้นกำเนิดชาที่แท้จริง ก็มาจากประเทศจีนนี่แหล่ะต้นตํารับ Original ไม่ว่าจะเป็นชาอู่หลง ชาขาว ชาเขียว ชาดำ ล้วนแล้วแต่เป็นของใช้ในครัวที่ขายดี เนื่องด้วยมีสารพัดสรรพคุณประโยชน์อย่างมากมาย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยระบบทางเดินอาหาร ช่วยลดน้ำหนัก และอื่น ๆ อีกมากมาย หากถามว่าชนิดไหนขายดีที่สุด ขอรีวิวตัวชาอู่หลง

  • มีสารต้านอนุมูลอิสระ
  • ช่วยระบบเดินอาหาร และการขับถ่าย
  • ช่วยลดน้ำหนักได้
  • ดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
  • มีมาตรฐาน เพราะส่งออกไปทั่วโลก

ของใช้ในบ้านจากจีน

Technology ของใช้ไฟฟ้าเทคโนโลยี

1. โทรสัพท์มือถือจีน

เป็นที่ยอมรับในปัจจุบันอย่างกว้างขวางด้วยยอดขายที่จะมาเป็นคู่ปรับกับแบรนด์ฝั่ง USA จนถึงขนาดนี้ว่าสหรัฐอเมริกาต้องมีมาตรการกับประเทศจีนอย่าง เพิ่มภาษีนำเข้า เนื่องด้วยโทรสัพท์แบรนด์จีนมาแรงจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Oppo , Vivo , Huawei , Xiaomi , OnePlus
ต่างเข้ามามีบทบาทอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะมือถือปัจจุบันนี้เป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับบางคนไปแล้ว เป็นที่จำเป็นขาดไม่ได้ เพราะต้องติดต่องาน คุยงานต่าง ๆ นา ๆ และเพราะมีราคาถูกกว่าแบรนด์ฝรั่ง ทำให้ตลาดมือถือจีนเติบโต แบบที่เรียกได้ว่าเป็นก้าวกระโดดของจริง

2. แท็บเล็ตจีน

รองลงมาตามมาด้วยแท็บเล็ตจีนที่ดีที่สุดของปี เหล่าแบรนด์ดังอย่างเสี่ยวมี ก็มีสินค้าสินค้าจากจีนที่ขายดี ไม่แพ้มือถือ เป็นสินค้าที่มีความต้องการระดับนึงเช่น ผู้สูงอายุ หรือเด็ก จะเหมาะสำหรับการใช้งานเพราะมีขนาดหน้าจอใหญ่กว่ามือถือ มองเห็นขอบได้กว้างกว่ามือถือ จึงมีความเหมาะกับเด็ก หรือคนแก่ที่ต้องการเรียนรู้ด้วย Tablet

อุปกรณ์ของใช้ในบ้านจากจีน

รับนําเข้าสินค้าจากจีน แหล่งโกดังของจีนราคาถูก

  1. มีความปลอดภัยได้มาตรฐาน สินค้าไม่เสียหาย
  2. ราคาถูก เริ่มต้นที่ 29- บาท
  3. ระบบหลังบ้านรองรับครบวงจรเช่น เช็คเลขพัสดุ เลขสถานะสินค้า
  4. ระบบตะกร้า ค้นหาสินค้า และสั่งสินค้า

หากท่านเป็นหนึ่งคนที่สนใจ ขายส่งสินค้าจากจีน แต่ไม่ค่อยมีความรู้ไม่รู้ว่าโกดังสินค้าจากจีนแหล่งขายส่งสินค้าจากจีน อยู่ที่ใด นำเข้าเองยุ่งยากเกินไปหรือเปล่า เอาเวลาไปใช้ทำการตลาดจะดีกว่าไหม แล้วปล่อยให้เรื่องการนำเข้าเป็นเรื่องง่าย ได้ที่ Taobao2you นำเข้าสินค้าจากจีน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

สาระน่ารู้เกี่ยวกับธุรกิจสั่งของจากจีน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *