waybill number เช็คพัสดุ

Waybill Number (เช็คเลขพัสดุสินค้า) ได้ที่ Taobao2you

เมื่อคุณสั่งสินค้ามาจากต่างประเทศ เช่น สั่งสินค้าจากประเทศจีน คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้จากหมายเลข Waybill Number ที่ระบุในเอกสาร Waybill หรือใบตราส่งสินค้าเอกสารที่ผู้ขนส่งออกให้กับผู้ซื้อและผู้ขายเพื่อเป็นการยืนยันการขนส่งจริงทำให้ทราบว่าใครส่งอะไรไปที่ไหน จำนวนเท่าไหร่ ขนส่งด้วยยานพาหนะใด หากเป็นการขนส่งทางเรือจะเรียกว่า Bill of lading การขนส่งทางอากาศหรือเครื่องบินเรียกว่า Air waybill การขนส่งทางรถเรียกว่า Truck waybill

Waybill Number คืออะไร

Waybill Number คือ หมายเลขใบตราส่งสินค้าหรือหมายเลขใบนำส่งสินค้า หมายเลขดังกล่าวนี้จะระบุในเอกสาร Waybill ผู้ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ เช่น สั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนสามารถนำหมายเลขใบตราส่งสินค้าหรือหมายเลขใบนำส่งสินค้านี้ ไปเช็คสถานการณ์จัดส่งของสินค้าได้ทำให้ทราบรายละเอียดต่างๆ รู้ว่าตอนนี้สินค้าอยู่ที่ไหน สินค้าจะมาถึงปลายทางเมื่อไหร่ ช่วยให้วางแผนการทำงานได้ง่ายขึ้น วางแผนบริหารจัดการสต๊อกสินค้าได้แม่นยำ ช่วยให้อุ่นใจว่าได้รับสินค้าแน่นอนและยังทำให้มองเห็นปัญหาการจัดส่งต่างๆ เข้าไปแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

การขนส่งด้วย Courier service และเช็ค Waybill Number

เช็คเลขพัสดุจากจีน
คลิก ระบบเช็คเลขพัสดุจากจีน ของ Taobao2you

ในกรณีที่คุณนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ อย่างเช่น ประเทศจีนซึ่งปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมคุณอาจติดต่อขอให้ทางร้านค้าที่จีนขนส่งสินค้ามาให้คุณผ่านบริการ Courier service ซึ่งเป็นบริการขนส่งพัสดุหรือเอกสารข้ามประเทศเหมาะกับสินค้าที่มีน้ำหนักไม่มาก เช่น 0.5-50 กิโลกรัม Courier ที่ได้รับความนิยมเช่น TNT หรือ Fedex, UPS, DHL เป็นต้น เมื่อร้านค้าที่จีนส่งสินค้ามาให้คุณจะส่งใบ Waybill ของ Courier ที่ใช้บริการมาให้ด้วย การเช็ค waybill number แค่นำหมายเลข Waybill Number ไปตรวจสอบสถานะการจัดส่งที่เว็บไซต์ของ Courier เจ้านั้นๆ จะทำให้ทราบสถานะการขนส่งทั้งหมด

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

ข้อดีของการเช็คสถานะสินค้า เช็คเลข Waybill Number

✔️ Waybill Number เช็คพัสดุแล้วดียังไง ช่วยให้คุณเห็นสถานะการจัดส่งของสินค้าทำให้รู้ว่าสินค้าถูกส่งออกมาแล้วหรือยัง ตอนนี้สินค้าอยู่ที่ไหน สินค้าจะมาถึงวันไหนและทำให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับสินค้าแน่นอน

✔️ เมื่อคุณทราบสถานะของสินค้า คุณจะรู้ว่าสินค้าจะมาถึงเมื่อไหร่มาถึงตอนไหน สินค้าที่สั่งไปแล้วกำลังจะมาถึงจำนวนเท่าไหร่ หรือส่งมาแล้วกี่ชิ้น คุณจะสามารถวางแผนและบริหารจัดการสต๊อกสินค้าได้ง่ายขึ้นคาดการณ์การได้อย่างแม่นยำ

เมื่อตรวจสอบสถานะการขนส่งของสินค้าทำให้คุณทราบปัญหาระหว่างการขนส่งได้ คุณสามารถประสานงานหรือแจ้งกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้ดำเนินการแก้ไขปัญหาให้แล้วเสร็จอย่างรวดเร็ว

การนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ อย่างเช่น การนำเข้าสินค้าจากจีนหลายๆ คนอาจมีความไม่มั่นใจหรือกังวลใจกลัวว่าจะไม่ได้รับสินค้า การเช็คสถานะของสินค้าด้วยหมายเลข Waybill Number จะทำให้คุณมั่นใจหรืออุ่นใจได้มากขึ้นว่าคุณจะได้รับสินค้าแน่นอน

Taobao2you มีระบบหลังบ้านไว้เช็คสถานะสินค้า Tracking

อยากนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนไม่ใช่เรื่องยากแค่ใช้บริการ Taobao2you มีบริการนำเข้าอย่างเดียวและบริการฝากสั่งนำเข้าแบบปีกหรือนำเข้าแบบกิโล มือใหม่มาใช้บริการฝากสั่งซื้อได้ หรือจะนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ก็ไม่ใช่ปัญหา คิดอัตราค่านำเข้าตามจริง ถูกมากไม่มีบวกเพิ่ม สำหรับการตรวจสอบสถานะของสินค้าทำได้สะดวก รวดเร็ว ในหน้าเช็คสถานะคุณจะมองเห็น tracking number ของสินค้าทั้งหมดที่คุณนำเข้าจากจีนทำให้รู้ว่ารายการไหนมาถึงโกดังที่จีนแล้วรายการไหนกำลังมาถึงที่ไทยหรือรายการไหนเข้าโกดังไทยแล้ว นอกจากนั้นคุณยังสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์จีนได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น Taobao , Tmall, 1688 , Alibaba แล้วให้ Taobao2you ช่วยซัพพอร์ตการนำเข้าได้สามารถเช็คสถานะของสินค้าได้ง่ายๆ หรือถ้าสั่งสินค้าไปแล้วจำไม่ได้ว่าส่งวันไหนสามารถไปที่เช็คสถานะ URL ของสินค้า คุณจะเห็นความคืบหน้าทั้งหมดและสถานะของสินค้าแบบเรียลไทม์หรือจะให้ทีมงานช่วยเช็คก็ได้ง่ายมาก

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

Waybill Number Tracking คืออะไร การเช็คพัสดุ waybill number มีข้อดีอย่างไร คุณคงได้รู้แล้ว หากคุณกำลังวางแผนจะนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนคุณแค่ใช้บริการ Taobao2you Shipping นำเข้าสินค้าจากจีน ที่ดีที่สุด การนำเข้าสินค้าจากจีนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คุณสามารถเช็คสถานะการจัดส่งสินค้าได้แบบเรียลไทม์และยังมีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำคอยให้คำปรึกษาที่ดีด้วย การนำเข้าสินค้าจากจีนอาจมีเอกสารที่เกี่ยวข้องมากมายเช่น Waybill, Proforma invoice, Commercial invoice หรือใบแจ้งหนี้ต่างๆ แต่คุณไม่ต้องวุ่นวายกับเอกสารเหล่านี้เพราะ Taobao2you เราช่วยซัพพอร์ตให้ทั้งหมด

เช็คเลขพัสดุจากจีน
Line
Facebook

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *