Taobao Thailand

Taobao2you บริการสั่งของจากจีน ช้อปปิ้งรอรับของที่ไทย

Taobao เป็นเว็บสั่งซื้อของจากจีนที่เชื่อว่าหลายคนรู้จักเป็นอย่างดี เพราะ Taobao ไทย มีสินค้าราคาถูกให้เลือกซื้อมากมาย สามารถสั่งซื้อได้โดยไม่ผ่านตัวแทนขายหรือพ่อค้าคนกลาง ซึ่งได้รับความนิยมสำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการนำเข้าสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกเข้ามาทำกำไรเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Taobao2you เว็บสั่งซื้อสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมในตอนนี้

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

Taobao Thailand

Taobao Thailand คือ เว็บที่ให้บริการนำเข้า สั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนเข้ามายังประเทศไทยหรือเรียกให้เข้าใจง่ายๆ ว่าชิปปิ้ง ช่วยทำให้เรื่องการนำเข้าสินค้าเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญการสั่งซื้อสินค้ากับ taobao ไทย สามารถสั่ง่ซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูก เนื่องจากเป็นการสั่งซื้อสินค้าจากผู้ผลิตหรือเจ้าของโดยตรง ไม่ผ่านตัวแทนขาย ทำให้เว็บ taobao ไทยตอบโจทย์การซื้อขายสินค้าเป็นอย่างมาก

Taobao สั่งของยังไง ให้ส่งมาที่ไทย

เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากสั่งซื้อสินค้าจากจีน เพราะสินค้ามีราคาที่ถูกกว่าแถมยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ สามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่รู้จะสั่งของยังไงให้มาส่งที่ประเทศไทย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการสั่งสินค้าจากจีน Taobao มาไทยนั้นสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยกัน 3 วิธี ดังนี้

1. ฝากสั่งของจากจีน

สำหรับการฝากสั่งซื้อของจากจีนหรือนำเข้าสินค้าแบบปลีก/ส่ง เรียกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลย เพราะการใช้บริการฝากนำเข้าสินค้าจากจีนกับ Taobao นั้นจะช่วยทำให้เรื่องการนำเข้าเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น เพียงคุณเตรียมเอกสารต่างๆ และระบุสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อให้เรียบร้อย Taobao ก็จะเป็นผู้ที่จัดการให้กับคุณ โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลางทำให้มีราคาที่ถูกกว่า ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเช็คเลขพัสดุและค้นหาสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

2. นำเข้าสินค้าอย่างเดียว

นำเข้าสินค้าอย่างเดียวจากจีนด้วยวิธีการนี้ เป็นวิธีการที่ค่อนข้างยุ่งยาก เพราะคุณจะต้องเป็นผู้ที่ซื้อสินค้ากับเจ้าของร้านเองที่ใช้ภาษาจีนในการสื่อสาร จากนั้นให้ เถาเป่า taobao ไทย เป็นผู้ช่วยนำเข้าสินค้า ซึ่ง Taobao มีโกดังสินค้าทั้งที่จีนและที่ไทย ทำให้สามารถส่งสินค้าถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมียานพาหนะให้เลือกด้วยว่าต้องการนำเข้าด้วยอะไร

3. นำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้า

การนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้า เหมาะสำหรับการนำเข้าสินค้าในปริมาณมากและผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและเคยลงทุนนำเข้าสินค้ามาขายในปริมาณมาก ซึ่งการนำเข้าแบบเหมาตู้สินค้านั้นมีราคาที่ถูกกว่าการนำเข้าแบบปลีก-ส่ง แถมยังมีอัตราค่าขนส่งที่ถูกมาก เหล่าพ่อค้าแม่ค้าจึงชอบนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยการเหมาตู้คอนเทนเนอร์นั่นเอง

Taobao2you สั่งของจากจีน
Line

Taobao เปลี่ยนภาษาไทยทำยังไง

เว็บไซต์ Taobao เป็นเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่หรือคนที่สื่อสารภาษาจีนไม่ได้ เพราะในเว็บไซต์จะมีแต่ภาษาจีนเท่านั้น ทำให้การสั่งซื้อสินค้าเป็นเรื่องที่ยาก แต่วันนี้เรามีทริคที่จะช่วยเปลี่ยนเว็บ Taobao ที่เป็นภาษาจีนให้เป็นภาษาไทย ช่วยทำให้การสั่งซื้อสินค้าเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น เพียงคุณทำตามขั้นตอน ดังนี้

  1. เปิดเว็บไซต์ Taobao , 1688 หรือ Tmall ใน Google Chrome ขึ้นมา
  2. กดคลิ๊กสัญลักษณ์ Google แปลภาษา หรือ Translate this page ตรงแถบ URL ขึ้นมา
  3. คลิ๊ก Translate Options ตรงจุด 3 จุด และเลือก Choose another language
  4. จากนั้นให้เลือกภาษาไทย หรือภาษาที่ต้องการแปล จากนั้นให้คลิ๊ก Done แค่นี้เว็บไซต์ที่เป็นภาษาจีนก็จะเป็นภาษาไทย ทำให้สามารถเข้าเลือกซื้อสินค้าได้แล้ว

คลิกเปิดเว็บไซต์ World.taobao.com

รีวิว Taobao2you ดีไหม
รีวิว Taobao2you

Taobao2you รับสั่งของจากจีน – ส่งตรงถึงไทยแลนด์

สำหรับใครที่อยากสั่งซื้อสินค้าจากจีนกับ Taobao2you สามารถเข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับเราได้เพียงทำการขั้นตอนการสั่งซื้อที่ได้ระบุเอาไว้ สามารถช่วยนำเข้าสินค้าเข้ามาในไทยได้ในราคาถูก มีอัตราค่าขนส่งราคาไม่แพง เพราะไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เหมาะสำหรับคนที่อยากนำเข้าสินค้าจากจีนมือใหม่หรือยังไม่มีความชำนาญ ช่วยทำให้เรื่องการนำเข้าสินค้าที่ยุ่งยากเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้ Taobao2you ก็ยังมีระบบออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถติดตามการเคลื่อนไหวได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีโกดังไทย-จีน ทำให้การทำงานเป็นไปได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทำการสั่งของทุกวันด้วยทีมงานที่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ คิดค่านำเข้าตามจริงไม่มีบวกเพิ่ม หรือค่าใช้จ่ายจุกจิก

เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

ก็จะเห็นได้ว่า เว็บ Taobao ไทย นั้น เป็นเว็บที่ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่ตอบโจทย์การซื้อขายเป็นอย่างมาก ช่วยทำให้เรื่องการนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำเข้าสินค้าทั้งแบบส่ง – ปลีก และแบบเหมาตู้ โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ทำการสั่งซื้อสินค้าจากผู้ผลิตหรือเจ้าของร้านโดยตรง ซึ่ง Taobao2you มีทีมงานที่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้อย่างมีประสิทธิทำให้สามารถสั่งซื้อสินค้าตามที่ต้องตามความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อ นำเข้า สินค้าจากจีนกับเรา ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มหรือ เช็คค่าขนส่งจากจีน ได้ที่นี่เลย นอกจากนี้เราก็หวังว่าบทความเกี่ยวกับ Taobao2you เว็บบริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่เราได้นำมาเสนอในบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังอยากนำเข้าสินค้าอยู่ไม่มากก็น้อย

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you