แหล่งขายส่งสินค้าจากจีน

แหล่งขายส่งสินค้าจากจีน ตลาดขายส่งระดับโลก

ในปัจจุบันนี้ แหล่งซื้อสินค้าจากจีน สามารถเลือกซื้อได้หลากแห่งเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คงจะเป็น Taobao2You บริษัทที่ให้บริการนำเข้าและสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด สามารถนำเข้าและสั่งซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ช่วยทำให้เรื่องเอกสารการนำเข้าต่างๆที่เป็นเรื่องยุ่งยากเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการนำเข้าแบบถูกต้อง 100% สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการนำเข้าสินค้ามาขายได้อย่างสบายใจ และมั่นใจด้วยว่าจะได้รับสินค้าอย่างมีคุณภาพ

เว็บนําเข้าสินค้าจากจีน แหล่งสินค้าจากจีน ชั้นนำ

เนื่องจากแหล่งขายส่งสินค้าจากจีนมีหลายแหล่งให้เลือกซื้อ ซึ่งนั้นทำให้หลายคนเกิดความสับสนจนไม่รู้จะเลือกนำเข้าหรือสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนกับเว็บไซต์ไหนดี ที่ความน่าเชื่อถือ มีคุณภาพ โดยเราได้รวบรวมเว็บไซต์แหล่งขายส่งจากจีนชั้นนำมารวมไว้ที่นี่แล้ว ดังนี้

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

1. WORLD.TAOBAO.COM

สำหรับ Taobao คือเว็บไซต์แหล่งสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ก็คือ WORLD.TAOBAO.COM ซึ่งถือเป็นเว็บเกี่ยวกับชิปปิ้งออนไลน์เจ้าแรกของประเทศจีนที่มีการขายสินค้าในราคาปลีกและส่ง โดยสามารถทำการสั่งซื้อจากเจ้าของร้านได้โดยตรงแบบไม่ผ่านตัวแทนหรือพ่อค้าคนกลาง เป็นแหล่งรวมสินค้าหลากหลาย ทั้งสินค้าน่ารักๆ เสื้อผ้า ของจุกจิก รวมถึงของที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ด้วยนั่นเอง

2. 1688.COM

เว็บไซต์ 1688 คือ เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าจากประเทศจนที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้าราคาถูกมาขายต่อ ซึ่งจะเน้นการขายสินค้าในราคาส่ง โดยเว็บไซต์นี้อยู่ในเครือของอาลีบาบาด้วย ทำให้มีสินค้าให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่น เครื่องครัว ของตกแต่ง

3. TMALL.COM

Tmall คือ เป็นเว็บไซต์นำเข้าและสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนอันดับต้นๆของประเทศจีน ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากจะพรีออเดอร์สินค้าแบรนด์เนมแท้ มีลิขสิทธิ์ มาขายหรือใช้งานเอง โดย TMALL.COM เป็นเว็บไซต์ในเครือเดียวกันกับ TAOBAO ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ ALIBABA ทำให้เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ TMALL.COM ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้สินค้าราคาดี มีคุณภาพเอาไว้ใช้งานอย่างแน่นอน

4. ALIBABA

สำหรับ ALIBABA เชื่อว่าเป็นแหล่งซื้อสินค้าจากจีนที่หลายคนรู้จักกับเป็นอย่างดี เพราะเป็นเว็บไซต์ระดับโลกที่จะเน้นการขายสินค้าส่ง ที่ซื้อสินค้าครั้งละมากๆ เนื่องจากยิ่งสั่งซื้อมากราคาก็ยิ่งถูกลง เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการขายของออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยในเว็บไซต์นี้มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลายหมวดหมู่เลยนั่นเอง

@taobao2you ตู้เข้ามาใหม่ #taobao2you #นำเข้าจากจีน #นําเข้าสินค้าจากจีน #ขายอะไรดี #สอนสั่งของจากจีน ♬ Fun and happy whistling and ukulele(930822) – yutaka.T

แหล่งขายส่งจากจีน กวางโจว (广州市)

หากพูดถึง แหล่งขายส่งจากจีน กวางโจว เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึง TAOBAO2YOU เพราะเป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการนำเข้าและสั่งซื้อสินค้าคุณภาพดีจากประเทศจีน ที่มีโกดังเก็บสินค้าทั้งที่ประเทศไทยและประเทศจีน ทำให้สามารถส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีระบบติดตามสินค้า ป้องกันความเสียหาย และสามารเข้าไปเช็คเลขพัสดุได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์ มีอัตราค่าบริการการนำเข้าสินค้าในราคาถูก คนที่ไม่มีประสบการ์หรือไม่มีความรู้เกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้ากับ TAOBAO2YOU ได้ง่ายๆ

Update Taobao2you
 

ดูแลด้านนำเข้า มีบริการฝากสั่งซื้อแหล่งขายส่งสินค้าจีน

TAOBAO2YOU เป็นบริษัทที่ให้บริการฝากสั่งซื้อสินค้าจากจีนในราคาส่งและนำเข้าสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบไหนก็สามารถนำเข้ามาส่งถึงมือให้คุณได้อย่างปลอดภัย ซึ่งมีขั้นตอนในการนำเข้าที่ไม่ยุ่งยาก คนที่ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถนำเข้าสินค้าได้ง่ายๆไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น อีกทั้งยังมีค่าอัตราค่านำเข้าในราคาที่ถูกที่สุดและมีบริการหลากหลายที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ดังนี้

  • นำสินค้าเข้าจากประเทศจีนอย่างเดียว
  • ฝากสั่ง + นำเข้าปลีก
  • ฝากสั่ง + นำเข้าส่ง
  • เหมาตู้คอนเทนเนอร์
เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

ก็จะเห็นได้ว่าแหล่งนำเข้าสินค้าจากจีนในปัจจุบันนี้มีให้เลือกซื้อหลากหลายเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีบริษัทที่ให้บริการหลายแห่ง ทำให้ต้องพิจารณาเลือกซื้อและนำเข้าสินค้ากับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่ง TAOBAO2YOU เป็นบริษัทที่ให้บริการนำเข้าสินค้าหลากหลาย เป็นแหล่งขายส่งเสื้อผ้าจากจีน และสินค้าหมวดหมู่อื่นๆอีกมากมายในราคาถูก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายต่อทำกำไรนั่นเอง

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *