Download Video จาก Taobao

Download Video จาก Taobao , Alibaba อย่างไร เถาเป่าทูยูจะมารีวิว

ปัจจุบันการซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ถือเป็นความสะดวก รวดเร็วและตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ เพราะผู้ซื้อไม่ต้องเดินทางไปซื้อด้วยตนเองให้เสียเวลา โดยเฉพาะการซื้อสินค้าจากจีนจะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่เลือก ซื้อของเถาเป่า เพราะเป็นเว็บไซต์ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อมากมายทั้งยังสามารถเลือกดูสินค้า ก่อนตัดสินใจได้ด้วย สำหรับใครที่ต้องการ Download Video จาก Taobao วีดีโอจากเถาเป่าวันนี้เรามีวิธีดาวน์โหลดวีดีโอสุดง่ายมาฝาก พร้อมกับวิธีเลือกบริษัทนำเข้าที่ดีที่สุด ซึ่งคุณต้องไม่พลาด

Download Video จาก Taobao

ต้องยอมรับเลยว่าสินค้าจากจีนเป็นสินค้าที่น่าสนใจ จนทำให้เกิดเป็นธุรกิจนำเข้าสินค้าจีน ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมและมาแรงมาก ๆ เพราะนอกจากจะมีสินค้าหลากหลายรูปแบบแล้ว ยังสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าอีกด้วย ทั้งยังสามารถนำเข้าสินค้าได้ง่าย และมีความสะดวก รวดเร็วมากขึ้น

1. วิธี Download Video จาก Taobao

วิธีดาวน์โหลดวีดีโอจาก Taobao สามารถทำได้ไม่ยากโดยมีเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนดังนี้

  • เริ่มจากการติดตั้งแอปและสมัครสมาชิก จากนั้นเลือกวิดีโอที่ต้องการดาวน์โหลด
  • เลือกไปที่ปุ่มแชร์ พร้อมกับเลือก coppy link จากนั้นนำลิ้งค์ที่ได้ไปวางที่แอป ishoper เสร็จแล้วจะมีเมนูให้ดาวน์โหลดสามารถดาวน์โหลดได้ทันที เมื่อเสร็จสิ้นแล้วก็เข้าไปดูได้ที่วีดีโอที่บันทึกไว้ได้เลย 

2. วิธีโหลดวีดีโอจาก Alibaba

วิธีโหลดวีดีโอจาก Alibaba มีขั้นตอนการดาวน์โหลดสุดง่ายที่ทุกคนสามารถทำได้ด้วยตนเอง เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน ดังต่อไปนี้

  • เริ่มจากการเลือกวิดีโอที่ต้องการจากแอพ จากนั้นกดที่วีดีโอให้วีดีโอเล่นและกดหยุดไว้ และกดที่ปุ่ม F12 จะมีหน้าใหม่ขึ้นมาที่ขวามือ ให้เลือกไปที่ช่องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่มีลูกศรอยู่ด้านใน
  • จากนั้นเลื่อนไปที่ช่องวีดีโอที่ต้องการและคลิกซ้าย เลือกไปที่ โค๊ชเถาเป่า.com และคลิกขวา และเลือกเปิด ก็จะมีวีดีโอกำลังเล่นขึ้นมาและเลือกไปที่ปุ่ม 3 ปุ่มด้านล่างขวามือ ตามด้วยกดดาวน์โหลดวีดีโอได้เลย

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : มือใหม่ต้องรู้ !! สั่งของจากจีน Alibaba ทำได้เหมือน Taobao | 1688 | Tmall หรือไม่ ✅

อัตราค่าบริการนำเข้า
สินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
ค่าขนส่งจากจีน แบบกิโล

อ่านบทความที่ใกล้เคียง: ✅ มือใหม่มาดูขั้นตอน วิธี ขั้นตอน สมัคร Taobao | 1688 | Tmall 2565

(มือใหม่) จะเลือกบริษัทชิปปิ้งนำเข้ามาไทยอย่างไรดี

สำหรับมือใหม่ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริษัทชิปปิ้งนำเข้ามาได้อย่างไรให้ปลอดภัย มีวิธีเลือกดังนี้

1. มีโกดังอยู่ที่จีน – ไทย

เลือกบริษัทที่มีโกดังรับสินค้าอยู่จีน ไทยเป็นของตนเอง เพราะจะได้รับบริการที่ดีและรวดเร็วกว่า ทั้งยังเสียค่าบริการในการขนส่ง นำเข้าที่ถูกกว่าอีกด้วย

2. มีการจดทะเบียนการค้าถูกต้อง

โดยปกติชิปปิ้งมืออาชีพจะต้องมีการดำเนินการกับภาครัฐต่าง ๆ มีการเสียภาษีอากร ภาษีบริษัท ดังนั้นควรเลือกบริษัทนำเข้าที่มีการจดทะเบียนการค้าที่ถูกต้องและถูกกฎหมาย

3. มีเรทราคาที่ชัดเจน

ค่าบริการที่ถูกคิดจากชิปปิ้งมืออาชีพนั้นจะไม่ยุ่งยาก และไม่ซับซ้อนและมีความชัดเจนไม่มีเงื่อนไข พร้อมกับแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบถึงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับเรทราคา รวมถึงค่าบริการอื่น ๆ ที่ชัดเจนและมีวิธีการคำนวณค่าบริการให้กับผู้ใช้บริการได้ทราบด้วย

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

ซื้อของเถาเป่า พร้อมให้ Taobao2you ดูแลการนำเข้าจากจีน

นำเข้าสินค้าจากจีน ซื้อของจากเถาเป่า หากไม่มั่นใจในการสั่งซื้อสินค้าด้วยตนเองคุณสามารถเลือกใช้บริการจาก Taobao2you ได้เลย เนื่องจากการสั่งสินค้าผ่านเถาเป่าโดยตรงนั้นอาจจะไม่เข้าใจในเรื่องของภาษาหรือการนำเข้า แต่การสั่งสินค้าผ่าน Taobao2you มีบริการฝากสั่งสินค้าและมีบริการนำเข้าพร้อมดูแลการนำเข้าสินค้าจากจีนให้ครบครันอย่างสะดวก สบาย โดยคุณสามารถเลือกดูสินค้าเถาเป่า แล้วแจ้งได้เลยว่าต้องการซื้อสินค้าอะไรบ้าง เพราะฉะนั้นแล้วเลือกใช้บริการจาก Taobao2you มีความแม่นยำเกิดข้อผิดพลาดในการสั่งสินค้าน้อยแน่นอน

Download Video จาก Taobao คุณจะได้ภาพที่มีความคมชัด สวยงามตามความต้องการ ซึ่งวีดีโอที่ได้นั้นสามารถนำไปใช้เพื่อประกอบการขาย หรือนำไปใช้ในการโฆษณาสินค้าต่าง ๆ และสามารถที่จะนำมาแก้ไขภาพ เสียง ตามความต้องการได้เลย การซื้อสินค้าผ่าน Taobao2you ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีสินค้าราคาถูก มีบริการฝากสั่งสินค้าได้อย่างสะดวก สบาย และยังมีบริการนำเข้าสินค้าได้อย่างมีคุณภาพอีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าแบบไหนที่ Taobao2you มีให้เลือกเยอะมาก พร้อมบริการสั่งสินค้าและนำเข้าให้อย่างสะดวก ปลอดภัยที่สุด

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *