เว็บเถาเป่า

จุดเด่น เว็บเถาเป่า www.taobao.com พร้อมวิธีนำเข้าสินค้าจากจีน

สำหรับเว็บเถาเป่าราคาถูก เชื่อว่าเหล่าพ่อค้าแม่ค้าหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเว็บไซต์เถาเป่า เป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ของประเทศจีน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ เป็นแพลตฟอร์มขายสินค้าขนาดใหญ่ และแน่นอนว่ายังคงมีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าอีกหลายคนที่ไม่รู้จักกับ เว็บเถาเป่า ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเว็บไซต์เว็บเถาเป่าให้มากคือว่าคืออะไร มีจุดเด่นอะไร มีวิธีการนำเข้าหรือเลือกซื้ออย่างไร และทำไมเว็บไซต์เถาเป่าจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บทความนี้มีคำตอบ

เว็บเถาเป่า

เนื่องจากในปัจจุบันนี้การนำสินค้านําเข้าจากจีนมาขายในประเทศไทยกำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสินค้าที่นำเข้ามาจากประเทศจีนนั้นมีต้นทุนที่ต่ำและสามารถขายสร้างกำไรให้กับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้จำนวนไม่น้อย ซึ่งก็มีหลายๆคนที่นำเข้าสินค้าจากจีนมาขายและประสบความสำเร็จ แต่กว่าที่จะสามารถนำสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาขายในประเทศไทยได้ก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเอาสะเลยนั่นเอง เพราะไหนจะเรื่องของภาษา ค่าขนส่งในการเข้า หรือจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับโกดังเก็บสินค้า เรียกได้ว่าวุ่นวายสุดๆ

เว็บเถาเป่า

ทำไมเว็บสั่งของจากจีน หรือเว็บไซต์เถาเป่า ถึงได้รับความนิยม 2565

เว็บไซต์เถาเป่า เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์จากประเทศจีนที่หลายคนคงจะสงสัยกันไม่น้อยเลยว่าทำไมถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่านอกจากเถาเป่าจะได้รับความนิยมจากประเทศไทยแล้อีกหลายๆประเภทก็นิยมใช้เถาเป่าในการนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยเช่นกัน เพราะเถาเป่าเป็นเว็บไซต์ที่สามารถนำเข้าสินค้าได้อย่างปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือ ดังนี้

1.มีช่องทางในการชำระเงินที่หลากหลาย

เนื่องจากเว็บไซต์เถาเป่า เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ของประเทศจีน ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้ในปัจจุบันนี้เว็บไซต์ได้ถูกพัฒนาให้มีช่องทางในการชำระเงินที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการนั่นเอง

2.มีแอพพลิเคชั่นเป็นของตนเอง

เถาเป่า ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งขายสินค้าขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกที่เถาเป่าจะมีแอพพลิเคชั่นเป็นของตนเอง ทำให้คุณสามารถเข้าไปใช้บริการได้ตลอด 24 ชม. เพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอพเถาเป่าลงมือถือเท่านั้น แค่นี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้ามาใช้บริการสั่งซื้อสินค้าจากเถาเป่าได้แล้ว

3.เถาเป่ามีสัญลักษณ์แสดงความน่าเชื่อถือ

สำหรับสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์เถาเป่านั้นมีทั้งหมดด้วยกัน 4 ระดับ ดังนี้

  • 💗 รูปหัวใจ คือ ร้านที่พึ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานและหมายถึงร้านที่มีความน่าเชื่อถือน้อย
  • 💎 รูปเพชร คือ ร้านที่มีความน่าเชื่อถืออยู่ในระดับปานกลาง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นร้านที่ให้บริการมาสักระยะ
  • 👑 รูปมงกุฎฟ้า คือ ร้านที่มีความน่าเชื่อถือสูง มักเป็นร้านที่ให้บริการมานาน
  • 👑 รูปมงกุฎสีทอง คือ ร้านที่มีความน่าเชื่อถือสูงมากที่สุด และส่วนใหญ่เป็นร้านที่ให้บริการมานานมาก

จุดเด่นของเว็บเถาเป่า คืออะไร

สำหรับเว็บไซต์เถาเป่านั้นหลายคนก็อาจจะสงสัยว่ามีจุดเด่นอย่างไร ทำไมจึงเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งจุดเด่นของเว็บไซต์เถาเป่า เว็บขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ของจีนมีดังนี้

  • เว็บสั่งของจากจีน ที่คนไทยใช้บริการเยอะที่สุด
  • มีสินค้าให้เลือกซื้อที่หลากหลาย มีการจัดประเภทของสินค้าไว้เรียบร้อย
  • มีวิธีการสั่งซื้อที่ไม่ยุ่งยาก เพราะสามารถใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับบริษัทที่ให้บริการได้
  • สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ปริมาณมาก
  • เถาเป่ามีสัญลักษณ์ที่แสดงความน่าเชื่อถือ

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ : Taobao2you ดีไหม อ่านบทความนี้ก่อนตัดสินใจลงทุน 2565 ✔️

Tmall
เว็บสั่งของจีน 1688
taobao logo

ซื้อของจากเว็บเถาเป่า Shop แต่ยังไม่รู้วิธีนำเข้าสินค้าจากจีน

นำเข้าสินค้าจากจีน แบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ : เป็นวิธีการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำเข้าสินค้าจำนวนมาก อีกทั้งการใช้บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ก็ทำให้มีค่าบริการที่ถูกลงด้วยเช่นกัน โดยระยะเวลาในการนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ทางรถจะใช้เวลาประมาณ 5 – 10 วัน ทางเรือ 20 – 25 วัน

นำเข้าสินค้าจากจีน แบบกิโล : การนำเข้าสินค้าแบบกิโล เป็นวิธีการนำเข้าสินค้าที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อสิ่งของจำนวนมากเพื่อนำไปขายต่อ ซึ่งการคิดค่านำเข้าก็จะคิดตามขนาดหรือปริมาณน้ำหนักของสินค้าที่ต้องการนำเข้า

นำเข้าสินค้าจากจีน แบบปลีก : สำหรับการนำเข้าสินค้าแบบปลีก เป็นการนำเข้าสินค้าที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนน้อย ซึ่งการคิดราคาการนำเข้าสินค้าก็จะคิดเป็นรายชิ้น เพื่อให้ง่านต่อการคำนวณนั่นเอง

นำเข้าสินค้าจากจีน โดยให้บริษัทชิปปิ้งฝากสั่งให้ : สำหรับการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนโดยการใช้บริการจากบริษัทชิปปิ้งฝากสั่งซื้อ ถือเป็นวิธีการนำเข้าสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นบริการที่สะดวกสบายมากๆ

วิธีนําเข้าสินค้าจากจีนของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก

เลือกร้านค้าในเว็บเถาเป่าราคาถูก พร้อมนำเข้ากับเรา Taobao2you

สำหรับการนำเข้าสินค้าถือเป็นเรื่องที่มีความยุ่งยาก ทำให้หลายคนหันมาใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับบริษัทที่ให้บริการจำนวนมาก เพราะไม่ต้องมานั่งวุ่นวายกับเรื่องเอกสาร ไหนจะปัญหาเรื่องภาษา ซึ่งหากใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าก็จะช่วยทำเรื่องยุ่งยากพวกนี้ให้กลายเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น และสำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ยังไม่รู้จะเลือกใช้บริการนำเข้ากับบริษัทไหนดี taobao2you ก็ถือเป็นหนึ่งในบริษัทฝากสั่งซื้อและนำเข้าที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นบริษัทที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

 

หากคุณกำลังมองหาบริษัทนำเข้าสินค้าจาก เว็บเถาเป่า แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้บริการกับบริษัทไหนดี Taobao2you ถือเป็นบริษัทที่ตอบโจทย์คุณสุดๆ อีกทั้งคุณยังไม่ต้องกังวลเรื่องภาษา เพราะ taobao2you มีพลังงานสั่งของที่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก แถมมีโกดังทั้งที่ประเทศไทยและประเทศจีน ทำให้ง่านต่อการจัดส่ง รวมถึงในขณะทำการจัดส่งสินค้า คุณเองก็สามารถเข้าไปทำการเช็คหรือตรวจสอบสินค้าได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย ซึ่งหากคุณสนใจที่จะใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนกับ taobao2you ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางช่องทางการติดต่อของ taobao2you ได้เลยอัตรา

Taobao2you Pantip เรารวบรวมความคิดเห็นต่าง ๆ ในโลกออนไลน์

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *