ข้อดีของการซื้อของออนไลน์

ข้อเสีย + ข้อดีของการซื้อของออนไลน์ ฉบับ Taobao 2 You

ปัจจุบันจะพบได้ว่าธุรกิจรับของมาขายจากจีน มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายคนต่างสนใจเข้ามาลงทุนในธุรกิจ สั่งสินค้าจากจีน เป็นจำนวนมาก แต่ธุรกิจนี้ก็ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดีเพียงอย่างเดียว ข้อเสียของการทำธุรกิจก็มีด้วยเช่นกัน วันนี้เราเลยจะพาไปสำรวจว่าในธุรกิจ รับของมาขายจากจีน นั้นมีข้อดีและข้อเสียอะไรบ้าง

ข้อดีของการซื้อของออนไลน์

ข้อดีของการซื้อของออนไลน์ คือ สินค้าราคาพิเศษ ร้านค้าออนไลน์ส่วนมากจะขายของในราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อตามห้าง เพราะว่าร้านค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเช่าสถานที่ ทำให้สามารถขายสินค้าได้ในราคาพิเศษได้ อีกทั้งการขายทางออนไลน์นั้น พ่อค้าแม่ค้าก็มักจะมีโปรโมชั่นลดราคาต่าง ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาซื้อ ทำให้เราได้สินค้าในราคาที่ถูกกว่าจึงเป็น ข้อดีซื้อของออนไลน์ นอกจากนี้ ข้อดีการซื้อของออนไลน์ มีความสะดวกสบาย กว่าไปหาซื้อตามห้าง นอกจากราคาจะดีกว่าแล้ว สามารถค้นหาสินค้าได้อย่างง่ายดายและประหยัดเวลา เพราะหากไปเดินตามห้างเพื่อเปรียบเทียบราคาของแต่ละอย่าง คงใช้เวลานาน แค่มีอินเตอร์เน็ตก็ช้อปปิ้งออนไลน์ได้แล้ว และไม่ต้องกังวลว่าร้านจะเปิดหรือปิดกี่โมง เพราะสามารถซื้อของออนไลน์ได้ตลอดเวลาไม่เว้นวันหยุด

เปรียบเทียบการซื้อของออนไลน์ข้อดี – ข้อเสีย

อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี เพราะธุรกิจขายของออนไลน์นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้ที่กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้บริโภคได้อย่างเต็มรูปแบบ หากเปรียบเทียบ ข้อดีข้อเสียการซื้อของออนไลน์ ก็จะมีดังต่อไปนี้

1. หลากหลาย

ข้อดีของช้อปปิ้งออนไลน์ คือ มีความหลากหลายของสินค้า เนื่องจากมีร้านค้าจำนวนมากในแพลตฟอร์มออนไลน์ส่งผลให้มีสินค้าที่หลากหลาย ต่างจากร้านค้าออฟไลน์ที่มีสินค้าอยู่จำกัด ทำให้ลูกค้าหันมาซื้อสินค้าบนออนไลน์กันมากขึ้น

2. ง่ายต่อการเปรียบเทียบราคา

เนื่องจากความหลากหลายของสินค้าและการอยู่บนโลกออนไลน์ ทำให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าและบริการได้ง่าย

3. ใช้เงินลงทุนน้อย ขยายร้านได้ง่าย

การซื้อของออนไลน์ข้อดี ธุรกิจขายของออนไลน์นั้นใช้เงินลงทุนในการเปิดร้านที่น้อย เพราะเราสามารถเปิดหน้าร้านบนแพลตฟอร์มออนไลน์ได้เลย โดยไม่ต้องเช่าหรือเสียเงินไปกับการสร้างหน้าร้าน ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับธุรกิจที่พึ่งเริ่มต้น เพราะนอกจากจะใช้เงินลงทุนน้อยแล้วยังสามารถขยายร้านได้ง่ายอีกด้วย

4. ระบบการค้นหามีเกณฑ์การตรวจสอบที่ต่ำ

เพราะองค์ประกอบสำคัญของการซื้อ-ขายของออนไลน์ คือ การค้นหาสินค้า ซึ่งระบบการค้นหาบนแพลตฟอร์มออนไลน์โดยทั่วไปนั้นมีเกณฑ์ในการตรวจสอบที่ต่ำ ทำให้ในระบบอาจมีร้านค้าหรือเว็บไซต์ที่ไม่ได้ยืนตัวตนและไม่น่าเชื่อถือ ทำให้เราโดนแฮกข้อมูลส่วนตัวไปได้

ขายของออนไลน์อะไรดี สั่งซื้อนำเข้าจากจีน ผ่านเว็บได้

ขายของออนไลน์อะไรดี สั่งซื้อนำเข้าจากจีนผ่านเว็บไซต์แนะนำ 20 สินค้านำเข้า ติดอันดับ ที่คุณต้องลองดังนี้

 1. วิตามินและอาหารเสริม
 2. ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
 3. เครื่องสำอาง
 4. เสื้อโค้ทและแจ็คเก็ต
 5. จักรยาน
 6. อุปกรณ์ศิลปะและงานฝีมือ
 7. ภาชนะใส่น้ำดื่ม
 8. น้ำหอมและโคโลญจ์
 9. ไวน์
 10. ถุงเท้า
 11. ผ้าปูเตียง
 12. โปสเตอร์และงานศิลปะ
 13. เทียน
 14. ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกาย
 15. เครื่องครัว
 16. ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ
 17. ชุดชั้นใน
 18. อะไหล่ยานยนต์
 19. อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ
 20. ผ้าห่ม
สินค้านำเข้า
20 อันดับสินค้านำเข้ามีอะไรบ้าง อ่านต่อคลิกที่รูป

เรามีเว็บขายส่งสินค้าจากจีนชั้นนำให้เลือกสรรสินค้า

หากคุณต้องการสั่งสินค้าจากจีนไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจหรือการสั่งซื้อเพื่อนำมาใช้เองแนะนำให้คุณเลือกซื้อได้ด้วยตนเองจากบริการ Taobao2you เว็บขายของส่งสินค้าจากจีนชั้นนำให้เลือกสรรสินค้ามากมาย โดย ข้อดีของการซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่าน Taobao2you คือ มีสินค้าหลากหลาย ราคารถูกและการจัดส่งก็ปลอดภัยได้มาตรฐาน พร้อมกับราคาการจัดส่งที่ถูกอีกด้วย

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

ซื้อสินค้าจากเว็บขายของ Taobao , 1688 , Tmall บอกเลยว่าเป็นการสั่งซื้อสินค้าที่มี ข้อดีของการซื้อของออนไลน์ เยอะมาก ๆ เพราะมีบริการสินค้าหลากหลาย สามารถเลือกซื้อได้ทั้งราคาปลีกและราคาส่ง พร้อมกับสามารถเลือกใช้บริการการจัดส่งสินค้าได้ตามความต้องการด้วยราคาการจัดส่งที่พิเศษเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นการสั่งซื้อสินค้าจากจีนที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการทำธุรกิจรับของจากจีนมาขาย

เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you