อยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี

พบกับไอเดียสินค้า ในธุรกิจขายของออนไลน์ ที่คุณนึกไม่ถึง

ไหนใครอยากเป็นนายตัวเอง ยกมือขึ้น คงไม่มีใครอยากทำงานประจำหรือต้องเป็นลูกจ้างไปตลอดชีวิต ทำให้หลายคนตัดสินใจลาออกมาทำในสิ่งที่ตัวเองถนัดหนึ่งในอาชีพที่น่าลงทุนคือ ขายของออนไลน์ สั่งของจากจีนมาขาย ต้นทุนต่ำ กำไรสูง ว่าแต่จะขายอะไรดี เรามีไอเดียสินค้าน่าขาย น่าลงทุนมาฝาก หาอะไรขายออนไลน์ดี เอาไปใช้เป็นไอเดียได้เลย

เริ่มต้นขายของออนไลน์ขายอะไรดี

เริ่มต้นขายของออนไลน์ขายอะไรดีอย่างแรกเลยต้องตอบคำถามให้ได้ก่อนว่าจะขายอะไร ขายสินค้าในกระแสหรือขายสินค้าที่ตัวเองถนัด มีทุนเท่าไหร่ จะหาแหล่งขายส่งสินค้าได้จากที่ไหน ประเทศจีนแหล่งขายส่งสินค้าอันดับต้นๆ ของโลก มีสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ สั่งของจากจีนผ่านเว็บหรือแอปฯ ขายของในจีนได้ หรือจะนำเข้าสินค้าจากจีนผ่านชิปปิ้งจีน Taobao2You นำเข้าแบบถูกกฎหมาย คิดค่าบริการไม่แพง

5-10 อันดับ ของน่าขาย ลงทุนขายอะไรดี ในออนไลน์

1. สินค้าแฟชั่นกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า

อยากขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะขายอะไรดีแนะนำสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นจากจีน กระเป๋า รองเท้า เพราะเครื่องแต่งกายถือเป็นปัจจัยสำคัญสิ่งพื้นฐานที่มนุษย์ต้องมี ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือคนสูงอายุ ยิ่งทุกวันนี้คนเราให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกมากขึ้น สินค้าแฟชั่นจึงขายดี ในขณะเดียวกันก็มาเร็ว ไปเร็ว เปลี่ยนแปลงไปตามกระแสสังคม ผู้คนนิยมสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เพราะสะดวกสบาย มีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านและเก็บเงินปลายทาง

2. สินค้าไอทีและอุปกรณ์ Gadget

หาอะไรขายออนไลน์ดี นึกไม่ออก แนะนำอุปกรณ์ไอทีหรือสินค้าในหมวดหมู่ Gadget เช่น หูฟัง ลำโพงบลลูทูธ อะแด็ปเตอร์ พาวเวอร์แบงค์ ขาตั้งกล้อง คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ้ค มือถือ แทปเล็ต ฯลฯ ถ้านึกไม่ออกว่าจะหาสินค้าจากไหนมาขาย สั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย สินค้าดี มีคุณภาพ ราคาไม่แพง แต่ก็ต้องเลือกร้านค้าที่เชื่อถือได้เท่านั้น

3. สินค้าความสวยความงามและของใช้ส่วนตัว

เริ่มขายออนไลน์อะไรดี สินค้าความสวยความงามและของใช้ส่วนตัว หนึ่งในหมวดหมู่ที่น่าสนใจ อย่างที่บอกว่าคนยุคใหม่หันมาใส่ใจเรื่องของภาพลักษณ์มากขึ้น ทั้งเพศหญิง เพศชาย รวมถึงเพศที่สาม ยกตัวอย่างสินค้าน่าขายเช่น สกินแคร์ เซรั่ม ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง น้ำหอม กระดาษทิชชู่เปียก แปรงสีฟัน สบู่ แชมพู ฯลฯ ใครไม่มีหน้าร้าน ไม่ใช่ปัญหาขายออนไลน์ได้ เช่น ขายผ่าน Shopee เปิดร้านใน Shopee ทำไงไม่ยาก หรือจะขายผ่าน Lazada, Tiktok, Instagram, Page Facebook เป็นต้น

4. สินค้าเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน

ธุรกิจออนไลน์ขายอะไรดีใครยังไม่มีไอเดียอย่ามองข้ามเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน เช่น สมุด ดินสอ ปากกา เครื่องคิดเลข เครื่องเจาะกระดาษ เครื่องเย็บกระดาษ กรรไกร มีดคัตเตอร์ ฯลฯ กลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือบริษัท ห้างร้าน คนวัยทำงาน นักเรียนนักศึกษา ใครมีหน้าร้านอยู่แล้วหรือไม่มีหน้าร้าน ขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ถ้าทำการตลาดดีเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เยอะ ปังแน่นอน

สินค้านําเข้าจากจีน แบบปลีก

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

สั่งของจากจีน พร้อมนำเข้าสินค้าจากจีน
คลิก

Taobao2you แนะนำแหล่งขายส่งสินค้าจากจีน

แหล่งขายส่งสินค้าจากจีน Taobao มีสินค้าให้เลือกครบครันทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าคุณจะตามหาสินค้าอะไรอยู่ก็ตาม ที่นี่ มีจำหน่าย ราคาถูก แหล่งรวมร้านค้าออนไลน์จากจีนไว้มากมาย ใครกำลังมองหาสินค้าจากจีนมาขาย แนะนำที่นี่เลย สั่งซื้อกับเจ้าของร้านโดยตรง ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง

Taobao

อ่านต่อ

สำหรับ 1668 แอปพลิเคชั่นส่งของจากจีนที่ได้รับความนิยม สั่งผ่านเว็บไซต์ก็ได้ เน้นจำหน่ายสินค้าจากจีนในเครือ Alibaba สินค้ามีเยอะแยะมากมายหลายหมวดหมู่ ราคาถูกไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ไอที อุปกรณ์ Gadget ฯลฯ 

1688

อ่านต่อ

อันต่อไป TMALL แหล่งขายสินค้าจากจีนที่เน้นขายแบบ B2C เจ้าของแบรนด์จะจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง ทำให้สั่งซื้อสินค้าในราคาถูก ที่สำคัญสินค้ายังดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานรวมแบรนด์ชั้นนำของโลกไว้มากมาย สินค้าถูกลิขสิทธิ์ไม่ผิดกฎหมายแน่นอน

Tmall

อ่านต่อ
taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

แนะนำการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง

  • เลือกชิปปิ้งที่เชื่อถือได้ มีการจดทะเบียนพาณิชย์แบบถูกต้อง
  • ให้บริการครบครัน ตั้งแต่การสั่งซื้อสินค้า ขนส่งสินค้า นำเข้าสินค้าเคลียร์ภาษี
  • คิดอัตราค่าบริการไม่แพง คิดราคาตามความเป็นจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก
  • มีระบบติดตามพัสดุที่ทันสมัย เช็คสถานะสินค้าได้แบบเรียลไทม์
  • มีบริการซัพพอร์ตจากทีมงานที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ 

รูปแบบบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. เหมาตู้คอนเทนเนอร์

คลิก

2. นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าจากจีนถูกกฎหมาย

สั่งของจีน นึกถึงเรา Taobao2You นำเข้าสำหรับคุณ

Taobao2You รับสั่งของจากจีน ไม่มีขั้นต่ำ ให้บริการในอัตราที่ถูกที่สุด ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอันดับ 1 คุณสามารถสั่งสินค้าที่เว็บจีนได้ง่ายๆ เสื้อผ้านําเข้าจากจีน ยกกระสอบ เอามาขายกำไรดีชัวร์ แค่นำลิ้งค์สินค้าก๊อป URL มาวางที่เว็บเรา เช่น Taobao, 1688, Tmall, Alibaba สั่งซื้อได้เลยง่ายๆ สำหรับคนที่อยากใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างเดียว Taobao2You เรามีบริการนำเข้าอย่างเดียวตอบโจทย์คนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าด้วยตนเอง นอกจากนั้นยังมีบริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโลและนำเข้าแบบปลีก นำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทรนเนอร์สุดคุ้ม

ใครกำลังมองหาไอเดีย ของน่าขาย เอาไอเดียของเราไปใช้ได้เลย หรือต้องการสั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน taobao2you รับนําเข้าสินค้าจากจีน ยินดีให้บริการ สั่งของจากจีนได้ง่ายๆ ผ่านเว็บ taobao2you หรือจะใช้บริการฝากสั่ง นำเข้าแบบปลีก แบบกิโล นำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทรนเนอร์ก็ยังได้ มั่นใจด้วยระบบออนไลน์ที่ทันสมัย เช็คพัสดุได้ง่าย อัตราค่าบริการต่ำ มีโกดังทั้งที่ไทยและที่จีน สินค้าเคลียร์เร็ว จัดส่งเร็วไม่ต้องรอนาน

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *