รับของจีนมาขาย

รับของมาขายจากจีน พร้อมเปรียบเทียบความคุ้มค่า

คุณกำลังมองหาธุรกิจเสริม เพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเองอยู่หรือเปล่า ทุกวันนี้มีอาชีพเสริมมากมาย แต่ที่ได้รับความสนใจและสามารถทำกำไรได้ดี ก็คือการรับสินค้าจากจีนมาขายนั่นเอง เพราะสินค้าจากจีนมีราคาถูกและเป็นที่นิยม จึงมีกำไรสูงกว่าการนำสินค้าจากในไทยมาขาย ซึ่งปัจจุบันนี้เราสามารถ รับของที่จีนมาขาย ได้ง่ายกว่าเดิม เนื่องจากมี บริษัทชิปปิ้ง เป็นตัวกลางในการ สั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง ทั้งยังมี โกดังสินค้าจีนในไทย อีกด้วย จึงขนส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณได้รับของเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน พร้อมขายได้ทันที ดังนั้นห้ามพลาด มาทำธุรกิจ รับของขายจากจีน กันเลย รับรองว่ารุ่งชัวร์

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

รับของมาขายจากจีน

รับของจากจีนมาขาย เป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างมากในปัจจุบัน และมีความคุ้มค่าที่สุด ใครก็สามารถ สั่งสินค้าจากจีน เพื่อนำเข้ามาทำกำไรในไทยได้ โดยเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบการขายของ และกำลังมองหาแหล่งสินค้าราคาส่งที่ถูกที่สุด โดยสินค้นจากจีนก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือสินค้าอื่นๆ อีกเพียบ ยิ่งใครที่มีเทคนิคในการขายสักหน่อย บอกเลยว่าปัง ทำกำไรได้รัวๆ แน่นอน

วิธีรับของจากจีนมาขาย

สำหรับใครที่ อยากรับสินค้าจากจีนมาขาย แต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง เราก็จะมาแนะนำวิธีสุดง่าย ที่จะช่วยให้คุณนำไปใช้ได้จริง พร้อมรับสินค้าเข้ามาขายได้อย่างง่ายดายกว่าเดิม โดยมีวิธีการ รับสินค้ามาขายจากจีน แต่ละประเภทดังต่อไปนี้

– รับเสื้อผ้ามาขายจากจีน

หากคุณ อยากรับเสื้อผ้าจากจีนมาขาย ก็ให้เข้าไปในเว็บขายเสื้อผ้าแฟชั่นของจีน หรือเว็บรวมสินค้าจีนโดยเฉพาะ และเลือกร้านที่เป็นร้านเสื้อผ้าโดยตรง จากนั้นกดสั่งซื้อ แต่ส่วนใหญ่แล้วเว็บเหล่านี้จะเป็นภาษาจีนทั้งหมด จึงอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับบางคนที่ไม่รู้ภาษาจีน ดังนั้น วิธีรับเสื้อผ้ามาขายจากจีน คุณอาจจะใช้บริการรับฝากสั่งและนำเข้าสินค้าจากจีนก็ได้ ซึ่งจะช่วยให้ง่ายขึ้นเยอะ แค่บอกรายละเอียดว่าคุณอยากจะได้เสื้อผ้าแบบไหนเท่านั้น

เสื้อผ้าแฟชั่นจีน

– รับกระเป๋ามาขายจากจีน

กระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมใน การรับของจากจีนมาขาย เพราะเป็นสินค้าที่ขายง่าย คนซื้อเยอะ หากนำเข้าจากจีนมาจะได้ราคาที่ย่อมเยามาก ทำให้คุณประหยัดต้นทุนในการลงทุนไปได้เยอะเลยทีเดียว ซึ่งวิธีการรับก็เช่นเดียวกัน คุณจะต้องเข้าไปกดสั่งซื้อผ่านทางเว็บขายสินค้าจากจีนโดยตรง หรือจะใช้บริการชิปปิ้งที่ทั้งรับฝากสั่งและนำเข้าพร้อมกันเลยก็ได้ เท่านี้คุณก็รับกระเป๋าจากจีนมาขายได้อย่างง่ายดาย เพียงนั่งรออยู่ที่บ้านเท่านั้น

กระเป๋าแฟชั่น นำเข้าจากจีน
Line

ข้อดีข้อเสีย ของการรับของมาขายจากจีน

การรับของจากจีนมาขายก็อาจมีข้อดีข้อเสียอยู่บ้าง ดังนั้นมาดูกันว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไร เพื่อให้ตัดสินใจง่ายขึ้นนั่นเอง

ข้อดี | คุณจะได้สินค้าในราคาที่ถูก และเป็นสินค้าที่นิยม ติดเทรนด์แฟชั่น อยู่ในกลุ่มความต้องการของตลาด จึงสามารถขายเพื่อเก็งกำไรได้ง่าย ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่ก็มักจะนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นจำนวนมาก และก็ทำเงินได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
ข้อเสีย | เนื่องจากการนำเข้าสินค้าจากจีน เรายังไม่ได้เห็นสินค้าโดยตรง จึงต้องระวังในเรื่องของคุณภาพสินค้า ที่อาจมาไม่ตรงปกก็ได้ รวมถึงภาษาในการสื่อสาร ที่อาจเกิดความผิดพลาด ทำให้ได้สินค้ามาไม่ตรงกับที่ต้องการนั่นเอง ดังนั้นจะดีกว่าถ้าคุณให้ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านภาษาเป็นผู้ดำเนินการสั่งซื้อให้นั่นเอง

อยากขาย แต่ไม่รู้ภาษาจีน ไม่ใช่ปัญหา นึกถึงชิปปิ้ง Taobao2you

หลายคนอยากขายสินค้าจากจีน แต่ติดที่ว่าไม่รู้ภาษาจีน จึงไม่รู้วิธีรับของมาขายจากจีน และไม่กล้าที่จะเข้าไปสั่งสินค้าด้วยตัวเอง เพราะกลัวจะเกิดความผิดพลาดขึ้น แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป แค่คุณนึกถึงชิปปิ้ง Taobao2you บริการนำเข้าสินค้าจากจีน พร้อมฝากสั่ง โดยพนักงานของเรามีความชำนาญในภาษาจีน จะดำเนินการสั่งสินค้าให้กับคุณอย่างครบครัน และนำเข้ามาส่งถึงที่ ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับกระบวนการนำเข้าต่างๆ แถมยังมีค่าบริการไม่แพงอีกด้วย ซึ่งใครที่อยากรับของมาขายจากจีน ก็ติดต่อเข้ามาเพื่อใช้บริการจาก Taobao2you ได้เลย โดยเรามีแหล่งสั่งซื้อของจากจีนที่มีคุณภาพ การันตีเลยว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ ตรงปก และสามารถนำมาขายเพื่อทำกำไรได้อย่างคุ้มค่าชัวร์

รีวิว Taobao2you ดีไหม
รีวิว Taobao2you

ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะสำหรับการ รับของจีนมาขาย ซึ่งทุกวันนี้การนำสินค้าจากจีนมาขายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมาก และได้รับความนิยมสูง อย่างที่ได้บอกไปแล้ว ว่าสินค้าจีนนั้นมีคุณภาพ ราคาไม่แพง ตอบโจทย์บรรดาพ่อค้า แม่ค้า หรือคนที่ต้องการทำธุรกิจขายสินค้าแฟชั่น สินค้านำเข้าจีนทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้บริการกับ Taobao2you เพื่อนำเข้าสินค้ามาขายได้เลย โดยมีบริการนำเข้าแบบเหมากิโลและแบบปลีก รับนำเข้าสินค้าจากจีน ด้วยราคาย่อมเยา หรือใครจะใช้บริการฝากสั่งก็ได้เช่นกัน ซึ่ง Taobao2you มีความน่าเชื่อถือ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดตามสถานการณ์ขนส่งได้ มั่นใจได้เลยเมื่อใช้บริการกับที่นี่

เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you