บริษัทชิปปิ้ง

รีวิวบริษัทชิปปิ้ง มีหน้าที่อะไร พร้อมแนะนำชิปปิ้ง

ทุกวันนี้การสั่งของจากจีนเข้ามาในไทยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมี บริษัทชิปปิ้ง ที่เป็นตัวกลางในการขนส่ง ทำให้มีความง่ายดายและรวดเร็วกว่าเดิม แถมยังมั่นใจได้อีกด้วยว่าสินค้าที่นำเข้ามาทุกชิ้นจะอยู่ในสภาพที่ดีสมบูรณ์แบบ ไม่เสียหายหรือตกหล่นอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็จะพาคุณมาทำความรู้จักกับ ชิปปิ้งจีน ว่าคืออะไร พร้อมแนะนำ บริษัท shipping ที่ดีที่สุด เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นว่าจะใช้บริการ shipping นําเข้าสินค้าจากจีน เจ้าไหนดี

บริษัทชิปปิ้ง คือ

บริษัท Shipping คือ ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าข้ามประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศอื่น โดยเฉพาะการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง โดยบริษัทชิปปิ้ง จะเป็นเหมือนตัวแทนในการขนส่งที่จะนำสินค้ามาส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจนั่นเอง

บริษัทชิปปิ้งจํากัด

หน้าที่ของบริษัท Shipping นำเข้า

บริษัท shipping นำเข้า จะมีหน้าที่ดังต่อไปนี้

1.นำสินค้าจากประเทศหนึ่งส่งไปยังอีกประเทศหนึ่ง

บริษัทชิปปิ้งจํากัด จะนำสินค้าจากประเทศหนึ่งส่งข้ามไปยังอีกประเทศหนึ่ง เช่น ส่งจากจีนมาไทย ทำให้ผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าจากจีนไม่ต้องเดินทางข้ามประเทศให้เสียเวลา ไม่ว่าจะซื้อเป็นจำนวนมากหรือน้อยก็ตาม

2.ดำเนินการผ่านศุลกากรทุกขั้นตอน

ชิปปิ้งนําเข้าสินค้าจากจีน จะดำเนินการผ่านศุลกากรทุกขั้นตอน ทั้งการยื่นใบขนสินค้า การจัดการภาษี คุณจึงไม่ต้องติดต่อกับศุลกากรด้วยตนเอง ยิ่งคนที่ไม่ค่อยมีความรู้ด้วยแล้ว การมีชิปปิ้งเป็นผู้ดำเนินการให้ย่อมดีกว่ามากทีเดียว

3.ตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารการขนส่ง

การขนส่งสินค้าข้ามประเทศ เอกสารต่างๆ จะต้องมีความถูกต้อง ครบถ้วนด้วย ซึ่งคุณสบายใจได้เลยเมื่อใช้บริการชิปปิ้งจีน เพราะพวกเขาจะตรวจเช็กเอกสารทั้งหมดให้คุณเอง

4.สำรองจ่ายค่าใช้จ่ายบางอย่างก่อน

บางครั้งอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายบางอย่างเพื่อการขนส่ง เช่น ค่าจัดทำเอกสาร หรือค่าระวางเรือ ซึ่งทางชิปปิ้งจะดำเนินการสำรองค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไปให้ก่อน แล้วจึงค่อยมาเก็บจากคุณในภายหลัง จึงสบายใจได้เลย

5.ตรวจเช็กและแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น

กรณีที่มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในการขนส่งสินค้า ทางชิปปิ้งจากจีนจะดำเนินการแก้ไขข้อผิดพลาดให้คุณทั้งหมด เพื่อให้การขนส่งสินค้าข้ามประเทศเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็วที่สุด

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

แนะนำบริษัท Shipping

ถ้าหากคุณกำลังมองหา ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี เราขอ แนะนำบริษัท shipping Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทยที่ได้รับความนิยมมาที่สุด เนื่องจาก

  1. เป็นบริษัทชิปปิ้งที่มีความน่าเชื่อถือ เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน จนมีลูกค้าไว้วางใจและเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก
  2. ไม่ว่าจะสั่งสินค้ามากหรือน้อย ก็มีบริการส่ง โดยจะมีค่าขนส่งจากจีน แตกต่างกันไป แต่ขอบอกเลยว่ายิ่งสั่งมากก็ยิ่งได้ราคาที่ถูกลงไปอีก เหมาะมากสำหรับคนที่อยากจะนำสินค้าจากจีนเข้ามาสต็อคไว้ขายเป็นจำนวนเยอะๆ
  3. มีความรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน ทำให้คุณได้สินค้าทันเวลา เพราะบริษัทชิปปิ้งมีความรวดเร็วในการขนย้ายสินค้าข้ามประเทศอยู่แล้ว จึงสามารถขนส่งได้อย่างราบรื่นและไม่มีปัญหา
  4. ดำเนินการให้ทุกอย่างตั้งแต่การจัดระบบขนส่ง การติดต่อยื่นเอกสารกับทางศุลกากรขาเข้า ขาออก จัดการให้ทุกขั้นตอนโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย
  5. ซื้อของจากจีนผ่านชิปปิ้ง มีระบบออนไลน์ที่จะทำให้การสั่งซื้อสินค้า หรือการฝากนำเข้าเป็นเรื่องที่ง่ายดายกว่าเดิม เพียงติดต่อผ่านทางออนไลน์ในช่องทางที่กำหนดเท่านั้น โดยมีพนักงานคอยตอบตลอด ทั้งยังมีบริการให้คุณตรวจเช็กความเคลื่อนไหวได้ 24 ชม. อีกด้วย
  6. มีโกดังทั้งในไทยและจีน สามารถจัดเก็บสินค้าและคัดแยกก่อนนำส่งได้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นใครกำลังมองหาชิปปิ้งที่ดีมีโกดังรองรับ แนะนํา shipping จีน เจ้านี้เลย รับรองว่าโดนใจชัวร์

บริการของเรา Taobao2you Shipping นําเข้าสินค้าจากจีน

Taobao2you Shipping นำเข้าสินค้าจากจีนด้วยราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะเป็นทางรถ ทางเรือ จะฝากนำเข้าสินค้าเพียงอย่างเดียว หรือฝากสั่งพร้อมนำเข้าด้วยก็ได้ ทั้งนี้คุณสามารถที่จะคำนวณค่าใช้จ่ายได้เองบนเว็บไซต์ของเรา และสั่งของได้ทุกวัน ใช้บริการได้ตลอดแบบไม่มีวันหยุดกันเลย ที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก บวกเพิ่มแน่นอน และติดตามสินค้าได้ตลอด ด้วยการเช็กผ่านเลขพัสดุ ซึ่งต้องบอกเลยว่าใช้บริการบริษัทชิปปิ้งของ Taobao2you ไม่มีผิดหวังชัวร์ ติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามข้อมูลก่อนได้เลย

เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

บริษัทชิปปิ้ง ที่ดีที่สุดต้อง Taobao 2 you ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าจากจีนเข้าไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบซื้อสินค้าจากจีน เพราะไม่เพียงแต่จะรับฝากสินค้านำเข้าเท่านั้น แต่ยังมีบริการรับฝากสั่งสินค้าอีกด้วย โดยทางชิปปิ้งของเรามีพนักงานที่เป็นมืออาชีพและสามารถสื่อสารภาษาจีนได้ดี จึงทำหน้าที่ในการสั่งซื้อสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีได้เลยว่าคุณจะได้สินค้าถูกต้องครบถ้วนตามต้องการแน่นอน แถมค่าบริการก็ไม่แพงเลย ยิ่งใครที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าหรือนำเข้าเป็นจำนวนมากด้วยแล้ว จะได้ราคาสุดพิเศษที่ถูกลงไปอีก ซึ่งขอบอกเลยว่าใช้บริการกับเราไม่มีคำว่าผิดหวัง มาทำให้การนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นเรื่องง่ายด้วยการใช้บริการชิปปิ้งของเรากันเลย

ประเภทนำเข้า

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *