เหมาตู้คอนเทนเนอร์จากจีน ราคาเท่าไหร่

รีวิวบริการ เหมาตู้คอนเทนเนอร์จากจีน ราคาเท่าไหร่

ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายในประเทศไทยกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเรามักจะเห็นการเปิดรับออร์เดอร์ผ่านสื่อโซเชี่ยลกันอยู่บ่อยๆ และสินค้าส่วนใหญ่ผู้สั่งซื้อก็ต้องรอหลายวันกว่าจะได้รับสินค้า เพราะต้องใช้เวลาในการขนส่งสินค้าเข้ามาในประเทศ ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่มักจะนำเข้าจากประเทศจีนนั่นเอง สำหรับใครที่อยากรู้ว่า เหมาตู้คอนเทนเนอร์ จากจีนราคาเท่าไหร่ และต้องใช้บริการบริษัทขนส่งไหน วันนี้เราจะมีรีวิวรายละเอียดต่างๆ ให้ได้ทราบ ถ้าพร้อมแล้วมาดูรีวิวกันเลยดีกว่า

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

เหมาตู้คอนเทนเนอร์จีนทำไม

เหมาตู้คอนเทนเนอร์ ปัจจุบันตลาดออนไลน์กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้พ่อค้าแม่ค้ามองหาสินค้าใหม่ๆ จากต่างประเทศเข้ามาขายในช่องทางออนไลน์มากขึ้น และสินค้าจากจีนก็เป็นที่นิยม และตอบโจทย์ลูกค้ามาก เพราะราคาไม่สูงมาก ทำให้มีการสั่งสินค้านำเข้าจากจีนมากขึ้น จึงมีการ เหมาตู้คอนเทนเนอร์จากจีน เพื่อนำสินค้าเข้ามาขายในช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์นั่นเอง

ราคาเหมาตู้คอนเทนเนอร์จากจีน

ค่าขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ จากจีนจะมีราคาค่อนข้างถูก เมื่อเทียบกับการเหมาตู้คอนเทนเนอร์จากประเทศอื่นๆ จึงทำให้การนำเข้าสินค้าจากจีนได้รับความนิยมมากขึ้น ราคาเหมาตู้คอนเทนเนอร์ จากจีนจะขึ้นกับ ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ น้ำหนัก และการขนส่งว่าเป็นทางบก หรือทางน้ำ โดยจะมีอัตราค่าบริการดังนี้

1. ค่าขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ทางบก

ราคาขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ทางบก หรือการขนส่งทางรถ จะคิดค่าบริการนำเข้าขึ้นกับ ขนาด น้ำหนัก และปริมาตร เช่น น้ำหนัก 25 ตัน ขนาด 15 ฟุต ปริมาตร 75 คิว ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 430,000-470,000 บาท

2. ค่าขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ทางน้ำ

ค่าขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ราคา ทางเรือ จะคิดค่าบริการนำเข้าขึ้นอยู่กับ ขนาด น้ำหนัก และปริมาตร เช่น ประเภทตู้คอนเทนเนอร์ ขนาด 20 ฟุต น้ำหนัก 15 ตัน ปริมาตร 34 คิว มีราคาค่าบริการประมาณ 130,000-150,000 บาท

ตู้คอนเทนเนอร์จากจีนมีกี่ประเภท ขนาดเท่าไหร่บ้าง

ตู้คอนเทนเนอร์จากจีนจะมีด้วยกัน 3 ประเภทคือ ตู้คอนเทนเนอร์แห้ง ( Container Dry ), ตู้เย็นคอนเทนเนอร์ ห้องเย็น ( Container Reefer ) และ ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ไฮคิวบ์ ( Container HIGH CUBE ) ขนาดตู้คอนเทนเนอร์ มีด้วยกัน 2 ขนาดคือ ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต กว้าง 2.44 m. ยาว 6 m. สูง 2.6 m. และ ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต กว้าง 2.44 m. ยาว 12.09 m. สูง 2.6 m. ค่าขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ราคา จะขึ้นกับขนาด น้ำหนัก และปริมาตร

ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต ไฮคิว
เหมาตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต

คลิกอ่านเพิ่มเติม

เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

Taobao2you บริการค่าขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ราคาถูก

Taobao2you ผู้ให้บริการขนส่งนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน สามารถนำเข้าแบบ เหมาตู้คอนเทนเนอร์ ราคา ถูก มีความน่าเชื่อถือ มีระบบออนไลน์ ระบบหลังบ้านที่สามารถเช็คสถานะ เช็คความเคลื่อนไหวของสินค้าอย่างรวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง

  • ให้บริการเช่าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ นำเข้าสินค้าจากจีน โดยคอนเทนเนอร์ทั้งขนาดตู้ 20 และ ตู้ 40 ให้ความคุ้มค่ามากกว่า ยิ่งขนเยอะ ราคาค่านำเข้าก็ยิ่งถูกลง
  • ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนทั้ง ทางบก และทางน้ำ ค่าขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ในประเทศ
  • ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน ไม่กำหนดขั้นต่ำ จะสั่งจำนวนมาก จำนวนน้อย หรือสั่งเป็นรายชิ้น Taobao2you ให้บริการ
  • ให้บริการเคลียร์สินค้า และเดินพิธีการผ่านด่านกรมศุลกากรขาเข้าทุกขั้นตอนที่เป็นมืออาชีพมากๆ รับประกันได้ว่าจะได้รับสินค้าครบถ้วนตามจำนวนแน่นอน
  • Taobao2you มีค่าบริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ทางรถ และทางเรือ จะคิดค่าบริการนำเข้าตามกับขนาด น้ำหนัก และ ปริมาตร ในราคาถูก และเหมาะสม
ราคาเหมาตู้คอนเทนเนอร์

สำหรับใครที่ต้องการ สั่งสินค้าจากจีน มาขายในราคาถูก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการขนส่งที่ไหนดี เราขอแนะนำ Taobao2you ผู้ให้บริการ ขนส่งสินค้าจากจีนแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ครบวงจร ตั้งแต่การสั่งซื้อ การฝากสั่ง การหาโกดังเก็บของที่เมืองจีน ไปจนถึงขั้นตอนการเตรียมเอกสารในการจ่ายภาษีนำเข้าสินค้า เราก็ให้บริการพร้อมซัพพอร์ตทุกขั้นตอน ค่าตู้คอนเทนเนอร์แบบเหมาราคาถูก มีขนส่งทั้งทางบก และทางเรือ ให้บริการนำเข้าสินค้าที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และคุ้มค่ามากที่สุด

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *