www.Taobao.com ขายส่งสินค้าจากจีน

Taobao.com คือเว็บขายส่งจีน No.1

Taobao สั่งของ กับเว็บอันดับหนึ่งในประเทศจีน และ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และรายเล็กที่ต้องการ สั่งสินค้าจีน มาจัดจำหน่ายต้องทำความรู้จัก และ ใช้ช่องทางดังกล่าวนี้ในการเลือกซื้อ สั่งซื้อ สินค้าที่หลากหลายตั้งแต่สินค้าทางการเกษตรไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่คุณเองก็ไม่ควรพลาด

www.Taobao.com ขายส่ง

www.Taobao.com ขายส่ง กับเว็บขายส่งขนาดใหญ่ ที่มาจากชื่อของหมู่บ้านเถาเป่าซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีการรวมตัวเพื่อขายสินค้าใน Digital Economy และ Taobao.com ขายส่ง ยังมีความโดดเด่นด้วยแบล็คอัพที่ยิ่งใหญ่ด้วยการอยู่ในเครือ Alibaba Group พร้อมสินค้าครอบจักรวาลให้คุณเลือกสรร

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

หมวดหมู่สินค้าในเว็บ Taobao.com ที่นิยม

สั่งของจีน Alibaba ก็ต้องสั่งกันที่เว็บ Taobao.com ซึ่งมีสินค้าให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย พร้อมการแบ่งเป็นหมวดหมู่ทำให้ง่ายต่อการ ดูสินค้าเถาเป่า เราขอยกตัวอย่างหมวดหมู่สินค้าที่มีจำหน่ายอยู่ใน www.Taobao.com ขายส่งสินค้าจากจีน โดยมีดังนี้

1. ของใช้ในบ้าน : วัสดุหลักตกแต่งบ้าน | ของตกแต่งบ้าน | เฟอร์นิเจอร์ | เครื่องนอน
2. เสื้อผ้า : เสื้อผ้าผู้ชาย | เสื้อผ้าผู้หญิง | เสื้อผ้าแฟชั่น
3. รองเท้า : รองเท้าส้นเตี้ย | รองเท้าบูท | รองเท้าแตะ | รองเท้าผ้าใบ
4. รถยนต์ : อุปกรณ์รถยนต์ | มอเตอร์ไซด์
5. บันเทิง : งานอดิเรก | ของสะสม | หนังสือนิตยสาร

ล้วนให้คุณได้เลือกสรรได้อย่างครบครัน สั่งของจาก 1688 | Taobao | Tmall ง่ายในพริบตา

ข้อดีของ Taobao.com ขายส่งของจากจีน

สั่งของจีน Taobao มีข้อดี ดังนี้

  • ใช้งานง่าย ด้วยการแบ่งสินค้าออกเป็นหมวดหมู่ ทำให้ง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้าให้ตรงกับความต้องการของคุณ
  • สินค้ามีราคาย่อมเยาว์ เพราะการเลือกซื้อสินค้าของคุณจากเว็บ Taobao นั้นเป็นการเลือกซื้อจากผู้ผลิตได้โดยตรง
  • สะดวกในการรับสินค้า เพราะเว็บ Taobao เป็นเว็บที่มีระบบการขนส่งสินค้าจากประเทศจีนมายังไทยที่ยอดเยี่ยมมาก ทำให้เกิดความรวดเร็วในส่วนของระยะเวลาการขนส่งเป็นอย่างมาก
  • การสนับสนุนแบบเต็มที่จากรัฐบาลจีน อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าหากรัฐบาลจีนส่งเสริมสิ่งใด สิ่งนั้นย่อมจะแมสได้ในที่สุด และ เว็บ Taobao ก็เป็นเว็บที่รัฐบาลจีนสนับสนุนจึงมีการอำนวยความสะดวกให้ใช้งาน และ ทำให้เกิดความกว้างขวางในการใช้งาน

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

เรทราคา นำเข้าแบบปลีก
คลิก

วิธีนำเข้าสินค้าในราคาส่ง และ วิธีสำหรับมือใหม่

การนำเข้าสินค้าในราคาส่ง ทั้งมือใหม่ และ มือเก่า สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่าน Taobao ตามขั้นตอน ดังนี้

  1. สมัครสมาชิก Taobao
  2. เข้าไปเลือกสินค้าตามหมวดหมู่ที่ต้องการสั่งซื้อ
  3. วางลิงค์บน URL
  4. ทำการส่งออเดอร์

เรทราคาค่าขนส่งแต่ละประเภท

เรทราคาของการขนส่งสามารถแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ตามการสั่ง และ การขนส่ง ดังนี้

การนำเข้าเองนั้น ราคาจะไม่ค่อยเป็นสากลขึ้นกับข้อตกลงระหว่างผู้ซื้อ และ ร้านค้าจีนเอง ยุ่งยากเรื่องภาษา และภาษีเอกสารต่างๆ

เป็นการนำเข้าแบบเช่าเหมาตู้คอนเทนเนอร์จากประเทศจีน ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 เส้นทางย่อย คือ เส้นทางเรือที่ใช้ระยะเวลาในการขนส่งจากประเทศจีนมายังประเทศไทย 20 – 25 วัน ด้วยเรทราคากิโลละ 29 หรือ คิวละ 5000 หาเป็นประเภทสินค้าธรรมดา แต่หากเป็นประเภทสินค้า อย. มอก. เรทราคาตกอยู่ที่กิโลละ 33 หรือ คิวละ 6300 ส่วนเส้นทางบกใช้ระยะเวลาในการขนส่งจากประเทศจีนมายังประเทศไทย 5 – 10 วัน ด้วยเรทราคากิโลละ 35 หรือ คิวละ 6500 หากเป็นประเภทสินค้าธรรมดา แต่หากเป็นประเภทสินค้า อย. มอก. เรทราคาตกอยู่ที่กิโลละ 39 หรือ คิวละ 6900 ซึ่ง Taobao2you มีบริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์จากจีนในขนาดตู้ 20 หรือ 40 ฟูต พร้อมคุณภาพตู้ที่สามารถกันน้ำได้

เป็นการสั่งซื้อในรูปแบบที่เหมาะกับมือใหม่หัดทำธุรกิจ เพราะมีความสะดวกสบายแบบสุด ๆ ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 เส้นทางย่อยอีกเช่นกัน คือ เส้นทางเรือในเรทราคากิโลละ 39 หรือ คิวละ 5500 หากเป็นประเภทสินค้าธรรมดา แต่หากเป็นประเภทสินค้า อย. มอก. เรทราคาตกอยู่ที่กิโลละ 50 หรือ คิวละ 6300 ส่วนเส้นทางบกมีเรทราคากิโลละ 45 หรือ คิวละ 6900 หากเป็นประเภทสินค้าธรรมดา แต่หากเป็นประเภทสินค้า อย. มอก. เรทราคาตกอยู่ที่กิโลละ 55 หรือ คิวละ 7500 ซึ่ง Taobao2you

10 สินค้าจากจีนยอดนิยมขายดีสุดปัง คลิกอ่านเพิ่มเติม

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

นำเข้าเอง : ท่านต้องคุยกับทางร้าน และ Shipping ของท่านเอง
นำเข้าราคาส่ง ราคาถูก : บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์จากจีน
ฝากสั่งซื้อ พร้อมนำเข้า : เหมาะกับมือใหม่ ง่าย และสะดวกสุด ๆ

วิธีการ และขั้นตอนสำหรับการ นำเข้าสินค้าจากจีน สำหรับคุณอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสักหน่อย หากคุณต้องดำเนินการทุกอย่างด้วยตนเอง คุณต้องใช้ทั้งพละกำลัง ระยะเวลา รวมถึงค่าใช้จ่ายที่มากกว่า แต่หากคุณใช้บริการ www.Taobao.com ขายส่ง ทั้งส่วนของการฝากสั่งซื้อ และ การนำเข้า ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้โดยมีแบล็คอัพหรือพาร์ทเนอร์ที่ดีอย่าง Taobao

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *