สั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง

บริการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง เหมาะกับใคร ?

สั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง ถือเป็นการใช้บริการตัวแทนนำเข้าและส่งออกสินค้าต่างประเทศที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะในยุคนี้เป็นยุคที่สามารถนำเข้าและส่งออกสินค้าได้ง่าย เพราะไม่ต้องนำเข้าหรือส่งออกสินค้าด้วยตัวเอง เพียงใช้บริการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง แค่นี้ก็จะช่วยลดปัญหาความยุ่งยากต่างๆออกไปได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับปัจจุบันนี้เราเชื่อว่ายังคงมีผู้คนอีกจำนวนไม่น้อยยังไม่รู้จักกับ บริการสั่งสินค้าจากจีน ผ่านชิปปิ้ง ดังนั้นบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้งเอง

สั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง เป็นการใช้บริการตัวแทนนำเข้าหรือส่งออกสินค้าที่เรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดีเลย เพราะหลายคนคงทราบดีกันว่า ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าหรือส่งออกสินค้า เป็นเรื่องที่สามารถสร้างความวุ่นวายให้กับเราได้เป็นอย่างดี ทำให้ปัจจุบันนี้เกิดบริการนำเข้าและส่งออกสินค้าที่เรียกว่า ชิปปิ้งเข้ามานั่นเอง

สั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง

การสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง คือ การใช้บริการตัวแทนนำเข้าหรือส่งออกสินค้าจากจีน ที่จะมีความเกี่ยวข้องกันกับกรมศุลกากรในเรื่องของการเสียค่าภาษีและค่าดำเนินการตามพิธีของกรมศุลกากรต่างๆ นอกจากนี้ก็ยังมีความเกี่ยวข้องกับระบบการขนส่งทางช่องทางต่างๆด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่สนใจอยากจะขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ การนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ถือเป็นหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้สินค้าที่ไม่ราคาถูกแล้ว ก็ยังได้สินค้าที่ไม่คุณภาพและมีมาตรฐานด้วยเช่นกัน ซึ่งการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนนั้นก็ต้องบอกเลยว่ายิ่งนำเข้าเยอะ ก็จะยิ่งมีราคาที่ถูกลงมากเท่านั่น้นด้วยเช่นกัน

ใครควรใช้บริการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง

การใช้บริการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้งเหมาะสำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนมาขายหรือจำหน่าย เนื่องจากสินค้าที่นำเข้ามาจากประเทศจีนนั้นมักจะมีราคาถูก สามารถเข้าถึงได้ง่าย มีคุณภาพและมีมาตรฐาน อีกทั้งหากมีการสั่งนำเข้าสินค้ามาในประเทศไทยจำนวนมาก ก็จะยิ่งทำให้มีราคาที่ถูกลงมากเท่านั้น เรียกได้ว่านอกจากจะไม่ต้องดำเนินการในเรื่องของเอกสารต่างๆที่มีความยุ่งยากด้วยตนเองแล้ว ก็ยังช่วยทำให้ง่ายต่อการผ่านกรมศุลกากรด้วยเช่นกัน

คุณสมบัติของ Shipping ที่ดี

  1. • มีมาตรฐานในการวัดขนาดและน้ำหนักของสินค้าที่ต้องการนำเข้าหรือส่งออกสินค้าที่ชัดเจน

  2. • สามารถส่งนำเข้าหรือส่งออกสินค้าได้ตรงตามระยะเวลาที่ถูกกำหนดเอาไว้• สามารถติดตาม เช็ค หรือตรวจสอบสินค้าได้ตลอดเวลาผ่าน Tracking w

  3. • มีบริการในการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าถึงหน้าบ้าน เนื่องจากลูกค้าบางทานไม่สะดวกที่จะมารับสินค้าด้วยตัวเอง

  4. • สามารถให้ข้อมูลให้กับผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี รวมถึงสามารถสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน

อัตราค่าบริการนำเข้าสินค้าจากจีน

อยากสั่งของจากจีนมาขาย ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการนำเข้า นำเข้าสินค้าจากจีนกับเราสิ Taobao2you  บริการนำเข้าสินค้าไม่มีขั้นต่ำ เรามีอัตราค่าบริการ หรือค่านําเข้าของจากจีนเรทราคาถูกที่สุด ยินดีให้บริการ

ดูอัตราค่าบริการนำเข้า ติดต่อเรา

สั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้งไม่เป็น ไม่ใช่ปัญหา

สำหรับใครที่มีแพลนว่าจะนำเข้าสินค้าจากจีนมาจำหน่ายในประเทศไทย แต่คิดว่าคงเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ยาก มีการยุ่งยากและซับซ้อน การใช้บริการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้ง ถือเป็นบริการที่ตอบโจทย์มากที่สุด แต่ในปัจจุบันนี้บริการสั่งของจากจีนเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยผ่านชิปปิ้ง ก็มีให้เลือกจำนวนมาก ซึ่งหลายคนในปัจจุบันนี้ก็คงอาจจะยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้งเจ้าไหนดี Taobao2you บริษัทนำเข้าและส่งออกสินค้าจากจีนรายใหญ่ที่มีบริการให้แบบครบวงจร ช่วยลดความยุ่งยากในการนำเข้าและส่งออกสินค้าได้เป็นอย่างดี

รูปแบบบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. เหมาตู้คอนเทนเนอร์

คลิก

2. นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. นำเข้า (ปลีก)

คลิก
อัตราภาษีนําเข้าสินค้าจากจีน

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริการสั่งของจากจีนผ่านชิปปิ้งอยู่ taobao2you ถือเป็นบริการนำเข้าและส่งออกสินค้าที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นบริษัทนำเข้าและส่งออกขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง สามารถนำเข้าสินค้ามาได้อย่างปลอดภัย ซึ่งคุณเองสามารถติดตามสถานะของสินค้าได้ตลอดเวลา สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการนำเข้าสินค้าจากจีนมาจำหน่ายกับ taobao2you ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางการติดต่อของ taobao2you ได้เลย เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำหรือคำปรึกษากับคุณตลอดเวลา

นอกจากนี้เราก็หวังว่าบทความเกี่ยวกับ เว็บสั่งสินค้าจากจีน ที่เราได้นำมาเสนอในบทความนี้จะสามารถเป็นประโยชน์ให้กับคนที่กำลังจะนำเข้าสินค้าและส่งออกสินค้าจากจีนได้เป็นอย่างดี

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New
Line
Facebook

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Line
Facebook