รีวิวสั่งของจากจีน

รีวิว Shipping จีน และวิธีสั่งของจากจีนง่ายๆ ด้วยตัวเอง

ปัจจุบันหลายคนนิยมสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากจีนมากขึ้น เพราะซื้อสินค้าได้ในราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป อีกทั้งยังสามารถนำเข้าได้ ตั้งแต่ของชิ้นเล็ก ไปจนถึงของชิ้นใหญ่ จะนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ หรือนำเข้าแบบชั่งกิโล ก็ง่ายสะดวกสบาย สำหรับใครที่ยังเป็นนักซ็อปมือใหม่ ยังไม่รู้ว่าจะ สั่งสินค้าจากจีน อย่างไร และจะใช้บริการซิปปิ้งเจ้าไหนที่ดีที่สุด คุ้มค่าประหยัดเงินในกระเป๋ามากที่สุด วันนี้เราจะมา รีวิวสั่งสินค้าจากจีน ให้นักซ็อปมือใหม่ได้ทราบกัน

รีวิวสั่งของจากจีน

การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่หลายคนชื่นชอบ เพราะสะดวก สบาย และมีสินค้าหลากหลายให้เลือก ทำให้ผู้คนในยุคปัจจุบันนิยมสั่งสินค้าออนไลน์มากขึ้น โดยเฉพาะ สินค้าจากประเทศจีน ที่ถือเป็นแหล่งรวมสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ ที่มีสินค้าทุกประเภท และสินค้าส่วนใหญ่ก็ได้มาตรฐาน และราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป รีวิวการสั่งของจากจีน การสั่งสินค้าจากจีนในปัจจุบัน สามารถนำเข้าสินค้าได้ตั้งแต่สินค้าขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ เพราะมีกระบวนการนำเข้าสินค้าที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีรูปแบบการสั่งซื้อให้เลือกตามที่ต้องการ ที่สำคัญช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้ดีเลยทีเดียว

รีวิว Taobao2you

5 เคล็ดลับวิธีสั่งของจากจีน

ขายของออนไลน์อะไรดี อยากนำเข้าสินค้าจากจีน จะต้องทำอย่างไร และจะมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง หลายคนก็คงอยากจะรู้ โดยเฉพาะนักซ็อปมือใหม่ หรือ พ่อค้า แม่ค้า ที่ต้องการสั่งสินค้าจากจีนมาขขายเพื่อทำเป็นธุรกิจ รีวิวสั่งของจากจีนมาขาย อยากสั่งสินค้าจากจีนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สามารถทำได้ง่ายๆ ตามวิธีดังต่อไปนี้

  1. ขั้นตอนแรกให้เราสมัครสมาชิกเว็บ Shopping Online ของจีน ที่มีให้เราเลือกใช้บริการหลายเจ้าเช่น Taobao, Tmall, 1688 เป็นต้น
  2. เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะสั่งสินค้าจากเว็บไหน จากนั้นให้เราเลือกสินค้าที่ต้องการนำเข้า และติดต่อ ร้านค้า โรงงานจีน ด้วยตนเอง
  3. ทำการชำระเงินผ่าน บัญชีจีน เช่น Alipay, Wechat ด้วยตนเอง หรือ ฝากจ่ายกับชิปปิ้งที่เราเลือกใช้บริการก็ได้
  4. เลือกที่อยู่การส่งสินค้า จีน-ไทย กับชิปปิ้งที่เราเลือกใช้บริการ
  5. เราสามารถเช็คสถานะสินค้าว่าสินค้าถึงไหนแล้วจากผู้ให้บริการ พร้อมกับรอรับสินค้าที่ประเทศไทยได้เลย

สั่งของจากจีน เว็บไหนดี รวมมาให้แล้ว

เว็บสั่งสินค้าจากจีนในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายเว็บด้วยกัน ซึ่งแต่จะเว็บนั้นก็จะมีความแตกต่างต่างกันไปในด้านให้บริการ รีวิวสั่งของจากจีน เว็บไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว

1. Taobao2You

เว็บสั่งสินค้าชั้นนำจากจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักช็อป แหล่งขายส่งสินค้าจากจีน ภายในเว็บก็จะมีสินค้าราคาถูกให้เลือกช็อปมากมาย อีกทั้งยังเหมาะกับการเลือกซื้อสินค้าแบบปลีกมาใช้เองอีกด้วย ขนส่งสินค้าได้มาตรฐาน ปลอดภัย ของถึงมือลูกค้ารวดเร็วทันใจ

2. Tmall

เว็บซื้อขายของออนไลน์รูปแบบ B2C มีการ นำเข้ากระเป๋า ของแบรนด์เนมมาขายในตลาดจีน เป็นอีกหนึ่งเว็บที่ตอบโจทย์สำหรับขาช็อปของแบรนด์เนม โดยสินค้าส่วนใหญ่ในเว็บเป็นสินค้าคุณภาพ

3. Alibaba

เว็บขายของจากจีนที่เปรียบเสมือนอเมซอน ซึ่งเป็นตลาดออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีสินค้าหลากหลาย รีวิว shipping จีน ขาช็อปจำนวนไม่น้อยนิยมเข้ามาเลือกซื้อของในเว็บนี้ เพราะมีสินค้าหลากหลาย และมีการนำเข้าสินค้าที่ตอบโจทย์ตามความต้องการ

4. 1688

เว็บนี้เหมาะสำหรับพ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ประกอบการต่างๆ ที่ต้องการสั่งสินค้าจำนวนมาก เนื่องจากมีราคาส่ง และยังสามารถตีแบรนด์ของตัวเองได้อีกด้วย ที่นี่มีสินค้าคุณภาพหลากหลาย สามารถนำสินค้าไปขายต่อเพื่อทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

สั่งของจากจีน ประหยัด คุ้มค่า สะดวก ปลอดภัย Taobao2You

Taobao2you สั่งของจากจีนรีวิว เป็นธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนที่ได้มาตรฐานนำเข้าแบบถูกต้อง 100% ราคาประหยัด ปลอดภัย และคุ้มค่ามากที่สุด

  1. Taobao2you นำเข้าสินค้าจากจีนทั้งทางรถ และทางเรือ
  2. รับสั่งของจากจีน ขนส่งจากจีน ไม่มีขั้นต่ำเรทถูกที่สุด
  3. ให้บริการนำเข้าสินค้าที่มีประสบการณ์สูงและมีความน่าเชื่อถือ

รูปแบบบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. เหมาตู้คอนเทนเนอร์

คลิก

2. นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. นำเข้า (ปลีก)

คลิก
สั่งของจากจีน พร้อมนำเข้าสินค้าจากจีน
เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้า รีวิวสั่งของจากจีนมาขาย ที่ได้รับความนิยมสูง มีระบบออนไลน์ ที่ลูกค้าสามารถส่งใบสั่งซื้อ และติดตามความเคลื่อนไหวเช็คพัสดุได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งมีโกดังสินค้า นำเข้าจากจีน – ไทย รับบริการส่งสินค้าตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนขนาดใหญ่ ส่งถึงมือผู้ซื้อได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย มั่นใจในการทำงานของเราได้เลย

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *