นำเข้ากระเป๋า

พิกัด กระเป๋านําเข้าจากจีน ราคาส่ง Taobao2you

กระเป๋า คือ ส่วนหนึ่งที่ผู้หญิงทุกคนจะต้องมีปัจจุบันกระเป๋าได้ถูกออกแบบให้มีมากมายหลากหลายมากขึ้น ด้วยความหลากหลายและความสวยงามทำให้หลายคนอยากทำธุรกิจขายประเป๋า วันนี้เราเลยมีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการ นำเข้ากระเป๋า หรือ กระเป๋านําเข้าจากจีน มาแนะนำ พร้อมกับช่องทางการ นําเข้ากระเป๋าแบรนด์ จากจีนผ่าน ชิปปิ้ง Taobao2you รายละเอียด ภาษีนำเข้า และกระเป๋านําเข้าจากจีน ราคาส่ง จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยดีกว่า

นำเข้ากระเป๋า

กระเป๋าจากจีน การจำหน่าย กระเป๋านําเข้าจากจีน ราคาส่ง นับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่หลายคนให้ความสนใจ เนื่องจาก กระเป๋าราคาโรงงาน ที่สั่งซื้อจาก ชิปปิ้ง นับว่าสามารถทำกำไรได้ดีเลยทีเดียวเพราะ กระเป๋านําเข้า ราคาส่ง มีราคาที่ถูกกว่าปกติ ทั้งยังสามารถเลือกได้หลากหลายจากร้าน ขายส่งกระเป๋า คุณภาพได้ตามความต้องการอีกด้วย

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

ประเภทของกระเป๋านำเข้า

สำหรับประเภทกระเป๋าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจาก 10 อันดับ สินค้านําเข้าจากจีน มีดังต่อไปนี้

1. Satchel bag หรือ กระเป๋านักเรียน

กระเป๋าราคาถูก ที่มีลักษณะเป็นกระเป๋าก้นเรียบเสมอกัน ตั้งตรง มีหูหิ้วใช้สะพายหลัง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักเรียน นักศึกษา

2. Shoulder bag หรือ กระเป๋าสะพาย

เป็น กระเป๋าราคาโรงงาน ขายส่ง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก กระเป๋าสะพายข้าง ราคาส่ง
มีลักษณะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และมีสายคล้องเพื่อใช้สะพาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย พกพาง่าย ขนาดพอดี

3. Hand bag หรือ กระเป๋าถือ

เป็น กระเป๋าแฟชั่น ขายส่ง สำหรับคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะเดินไปไหนมาไหน ก็พกกระเป๋าถือโดยกระเป๋าถือมีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือ ทรงสีเหลี่ยมคาง มีทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ สวยงาม ตามความเหมาะสม

4. Waist bag หรือ กระเป๋าคาดเอว

กระเป๋าแฟชั่น ราคาถูก จากโรงงาน กระเป๋าคาดเอวการใช้งานมีความคล่องตัวเป็นอย่างมาก มีขนาดเล็ก กะทัดรัด มีสายคาดกับเข็มขัดเหมาะกับทุกสถานการณ์

5. Clutch bag หรือ กระเป๋าคลัทซ์

เป็นอีกหนึ่ง กระเป๋า ขายส่ง ที่มีรูปทรงและดีไซน์ที่เก๋ไม่ซ้ำใคร การใช้งานเหมาะสำหรับ ใส่ โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ จึงเป็นกระเป๋ายอดนิยมสำหรับสายแฟชั่นเป็นอย่างมาก

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

นําเข้ากระเป๋า ภาษีเท่าไหร่

อัตราจ่ายภาษี นําเข้ากระเป๋า coach หรือ ขายส่งกระเป๋าแฟชั่น จากจีน มีอัตราจ่ายภาษีนำเข้า ดังนี้

สำหรับกระเป๋าอัตราภาษีนำเข้า 20%

รวมไปถึงเครื่องสำอาง มีอัตราภาษีนำเข้าที่ 30%

นําเข้าสินค้าจากจีนราคาถูก จากโรงงานจีน โดยตรง

อยากมี ร้านขายกระเป๋า ราคาส่ง หรือ ร้านขายส่งกระเป๋าแฟชั่น แนะนำให้นำเข้าสินค้าจากเว็บสั่งของจากจีน ซึ่งมีหลากหลายช่องทางการสั่งซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Taobao , 1688 , Tmall ซึ่งเว็บไซต์เหล่านี้มีสินค้ามากมายหลากหลายให้เลือกไม่จำกัด พร้อมการจัดส่งถูกต้องตามกฎหมาย รอรับสินค้าที่หน้าบ้านได้เลย โดยสินค้าจากเว็บไซต์ต่าง ๆ มีราคาไม่แพง สามารถนำมาต่อยอดเพื่อทำกำไรได้อย่างน่าพึงพอใจแน่นอน

ค่านำเข้า ค่าขนส่ง Taobao2You

นำเข้าสินค้าจากจีน แบบปลีก
คลิก

สนใจอยากทำธุรกิจกระเป๋าแฟชั่น เลือกซื้อสินค้าจาก Taobao2you รับสั่งกระเป๋านําเข้าจากจีน บอกเลยว่าที่นี่มีครบทุกรูปแบบที่กำลังเป็นกระแสนิยม คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการไม่จำกัด ราคาถูก และเป็นสินค้าคุณภาพจากโรงงานอีกด้วย การสั่งซื้อสินค้าสามารถทำได้ง่าย ที่สำคัญก็คือ ค่าส่ง taobao2you ไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนคิดโดยมีอัตราค่าส่งดังนี้

  • นำเข้าทางเรือ แบบธรรมดา กิโลละ 29 คิวละ 5,000 แบบ อย.มอก. กิโลละ 33 คิวละ 6,300
  • นำเข้าทางรถ แบบธรรมดา กิโลละ 35 คิวละ 6,500 แบบ อย.มอก. กิโลละ 39 คิวละ 6,900

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *