ขายของออนไลน์อะไรดี

ขายของออนไลน์อะไรดี อัพเดทกันใหม่ ฉบับ Taobao2you

ขายของออนไลน์อะไรดี ขายยังไงให้ปัง ออเดอร์รัวๆ บอกเลยว่าไม่ยาก ในยุคที่หลายคนเริ่มมองหารายได้เสริม อาชีพขายของออนไลน์เป็นตัวเลือกแรกเพราะลงทุนไม่สูง ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็ได้ สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้ด้วย นิยมสั่งของจากจีนมาขายเพราะต้นทุนต่ำ ขายได้กำไรดี เอาเป็นว่าอยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะขายอะไร เรามีไอเดียมาฝาก รวมถึงจะมาแชร์เทคนิคขายของออนไลน์ให้ยอดขายพุ่งกระฉูดด้วย

ขายของออนไลน์อะไรดี

ขายสินค้าออนไลน์อะไรดี เลือกไม่ถูกเลยเพราะมีสินค้าเยอะแยะมากมายหลายหมวดหมู่ให้เลือก เช่น สินค้าแฟชั่น กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า สินค้ากลุ่มอุปกรณ์ไอทีหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของเล่นเด็ก สินค้ายานยนต์ อาหารเสริม ของกิน ฯลฯ ขายสินค้าในกระแสก็ดี หรือจะขายสินค้าที่เราถนัดก็โดน ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ หรือจะขายสินค้าหลายๆ อย่าง ยิ่งนำเข้าสินค้ามาจากจีน สั่งผ่านชิปปิ้ง Taobao2You ยิ่งง่าย สั่งของเองแค่ก็อปลิ้งค์มาวาง หรือใช้บริการฝากสั่ง + นำเข้า นำเข้าแบบปลีก แบบกิโล หรือจะนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ก็คุ้ม

5 เทคนิคการขายของออนไลน์

1. เช็คงบประมาณที่มีก่อน

งบประมาณที่มี สำคัญมาก แทนที่จะถามตัวเองว่า ขายอะไรดีในออนไลน์เปลี่ยนมาถามตัวเองใหม่ว่า มีทุนเท่าไหร่ จากนั้นค่อยไปมองหาสินค้าที่เหมาะสมกับงบประมาณที่มี ยิ่งถ้าต้องสต็อกสินค้าเยอะๆ ยิ่งต้องใช้เงินลงทุนสูง ไม่แนะนำสำหรับคนที่ยังไม่มีประสบการณ์ ถ้าได้กำไรค่อยนพกำไรมาต่อยอดได้ ขายแบบค่อยเป็นค่อยไป จะได้ไม่เจ็บหนัก

2. หาไอเดียจากคู่แข่ง

บางคนไม่มีประสบการณ์ในการขายของออนไลน์เลย พอขายไม่ดีเริ่มท้อแท้ สิ้นหวังหมดกำลังใจ ก่อนจะลงมือขายของออนไลน์ต้องถามตัวเองก่อนว่า คุณมีความพร้อมมากแค่ไหน รวมถึงมีความเข้าใจเรื่องการขายของออนไลน์มากแค่ไหนด้วย ขายของออนไลน์ต้องมีเวลามากพอ ต้องคอยตอบแชทลูกค้า แพ็คของส่ง วางแผนกลยุทธ์การขายที่ดี แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น คุณสามารถหาไอเดียจากคู่แข่งเอามาปรับเปลี่ยนและทำให้ดีกว่าคู่แข่งได้

3. หาแหล่งขายส่งราคาถูก

ขายของออนไลน์เคยสงสัยไหมว่า พ่อค้าแม่ค้าเอาสินค้ามาจากไหน ทำไมบางร้านขายราคาถูกมากๆ ส่วนใหญ่จะนำเข้าสินค้ามาขายจากจีนเพราะราคาถูก ประหยัดต้นทุน เอามาขายได้กำไรดี สินค้าจากจีนมีให้เลือกมากมายหลายหมวดหมู่ บางคนไปสั่งของจากเว็บจีนแต่ไม่มีภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ แนะนำสั่งผ่าน Taobao2you เว็บสั่งของจากจีน อันดับ 1 ง่ายกว่า

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

สั่งของจากจีน พร้อมนำเข้าสินค้าจากจีน
คลิก

Taobao2you แนะนำไอเดียสินค้าขายดีในออนไลน์

1. เสื้อผ้าแฟชั่น

สินค้าขายดีแต่มาเร็วไปเร็วเปลี่ยนแปลงตามเทรน หรือได้รับความนิยมตามกระแส ดังนั้นจะต้องติดตามข่าวสารให้ดี อัพเดทเทรนใหม่อยู่เสมอ อย่างเช่น เทรนเสื้อผ้าที่เปลี่ยนไปตามซีรี่ย์จีนที่มาแรงในช่วงเวลานั้นๆ ติ่งซีรี่ย์มักจะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นตามตัวละครที่ตัวเองชื่นชอบ

เสื้อผ้าแฟชั่นจีน

2. สกินแคร์และเครื่องสำอาง

ถ้าไม่รู้จะขายอะไรดีออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สกินแคร์รวมถึงเครื่องสำอางเป็นสินค้ายอดฮิต ขายดีแน่นอนเพราะคนยุคใหม่มักจะให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกเป็นพิเศษ บุคลิกต้องดีอยู่เสมอ ประมาณว่าเสื้อผ้าหน้าผมต้องพร้อม

สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

3. อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

หนึ่งในสินค้าน่าขายออนไลน์นอกจากคนสมัยนี้จะให้ความสำคัญเรื่องภาพลักษณ์ภายนอกแล้วยังไม่ละเลยที่จะดูแลสุขภาพภายใน อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจึงเป็นสินค้าน่าขาย สำหรับคนงบน้อยอาจเริ่มต้นด้วยการไปสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า

ชาจีนยี่ห้อไหนดี

4. สินค้าไอที

ขายของอะไรดีออนไลน์ สินค้า IT ขายดีแน่นอน ในโลกที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับเรามากขึ้น สินค้าไอทีจึงเป็นที่ต้องการมากขึ้นด้วย เช่น โน๊ตบุ้ค สมาร์ทโฟน แทปเล็ต พาวเวอร์แบงค์ กล้องถ่ายภาพ ฯลฯ รวมถึงสินค้า Gadget อย่างเช่น ขาตั้งกล้อง สายชาร์จมือถือ หูฟัง นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ เป็นต้น 

สินค้านำเข้าส่งออก คอมพิวเตอร์

5. ของเล่นเด็ก

สินค้าที่น่าขายออนไลน์ อย่ามองข้ามของเล่นเด็ก เป้าหมายไม่ใช่แค่เด็กแต่รวมถึงผู้ปกครอง บางครั้งคุณพ่อคุณแม่ต้องการหาของเล่นเด็กเพื่อเสริมไปพัฒนาการให้กับเด็กๆ ลงทุนขายของเล่นเด็กต้นทุนไม่สูง ขายผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน  เปิดร้านใน Shopee  เปิดเพจ Facebook, , Lazada, Tiktok ฯลฯ

ของเล่นราคาส่งจากจีน

นำเข้าสินค้าจากจีนกับเรา สินค้าดีมีกำไร

สินค้าที่นิยมขายออนไลน์ มักนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ราคาถูก สั่งเสื้อผ้าแฟชั่นจากจีน หรือสินค้าหมวดหมู่ต่างๆ ต้องที่จีนเท่านั้น จีนคือแหล่งขายส่งชั้นนำของโลก สั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนไม่ยาก Taobao2you เว็บไซต์สั่งของจากจีน ขึ้นแท่นอันดับ 1 ผู้นำด้านโลจิสติกส์ นำเข้าสินค้าจากจีนแบบถูกกฏหมายสบายใจได้เลย มีโกดังทั้งที่จีนและที่ไทย Taobao2you มีบริการอะไรบ้าง

  • นำเข้าอย่างเดียว ตอบโจทย์คนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนด้วยตัวเอง ติดต่อกับทางร้านค้าจีนเอง
  • ฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล เหมาะกับคนที่ต้องการสั่งของจากจีนเยอะๆ สั่งไปขายออนไลน์
  • ฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก เหมาะกับคนที่ต้องการสั่งของจากจีนจำนวนน้อยชิ้น สั่งมาใช้งานเอง
  • นำเข้าเหมาตู้คอนเทนเนอร์ เหมาะกับคนที่ต้องสั่งของจากจีนล็อตใหญ่ ราคาถูก คุ้มกว่า 

รูปแบบบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. เหมาตู้คอนเทนเนอร์

คลิก

2. นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. นำเข้า (ปลีก)

คลิก
อัตราภาษีนําเข้าสินค้าจากจีน
taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

ขายอะไรดีในออนไลน์ เอาเป็นว่าถ้ายังคิดไม่ออก ไอเดียของเราช่วยได้ รวมถึงเทคนิคการขายของออนไลน์ที่เราเอามาแบ่งปันด้วย นำไปปรับใช้กับร้านค้าของคุณ รับรองขายดี และถ้าต้องการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ขอให้นึกถึง taobao2you รับนําเข้าสินค้าจากจีน คิดอัตราค่าบริการในราคาถูก มีระบบออนไลน์ที่ทันสมัย มีโกดังทั้งในไทยและจีน สั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน ของถึงเร็ว เคลียร์สินค้าจัดส่งให้รวดเร็วทันใจไม่ผิดหวังรับประกัน

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *