ซีรี่ย์จีน

10 อันดับซีรี่ย์จีน ยอดนิยมครบทุกอารมณ์

ประเทศไทยและคนไทย มีพี่น้องเชื้อสายจีนอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีส่วนทำให้การดูซีรีย์จีนในประเทศไทยได้รับความนิยม พล็อตเรื่องก็น่าลุ้นทุกตอน บวกกับคู่พระนางที่น่าตาดี หล่อ สวย ทำให้หลายคนดูแล้วฟิน ซีรีย์จีนจึงได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง วันนี้เรามาดูกันว่า 10 อันดับซีรี่ย์จีน 2024 มีเรื่องไหนที่น่าสนใจบ้าง ลิสต์ไว้เลยเผื่อใครยังไม่เคยดู ว่างๆ ก็ไปหาชมกันได้

แนะนำ 10 อันดับซีรี่ย์จีน ยอดนิยม

1. กับดักรักบอสตัวร้าย (My Boss)

เริ่มต้นด้วยซีรี่ย์จีน โรแมนติก คอมเมดี้และกฎหมาย ซึ่งถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายออนไลน์ ที่มีชื่อเดียวกันโดยจับคู่เคมีความน่ารักของพระนาง เฉินซิงซวี่ กับ จางรั่วหนาน มาสร้างรอยยิ้ม และความฟินให้กับคนดู เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นทนาย และได้เข้ามาทำงานในสำนักงานกฎหมายชั้นนำของประเทศจีน จะเหมือนว่าโชคจะไม่เข้าข้างกับเธอมากนักต้องมาเจอกับเพื่อนบ้าน ที่เป็นเจ้านายตัวเอง ต้องเอาใจช่วยว่าเธอจะสามารถผ่านบททดสอบแสนร้ายจากหัวหน้ามาดเข้มไปได้หรือไม่ สามารถหารับชมได้ที่ TrueID, Viu มีทั้งหมด 36 ตอน

ซีรี่ย์จีนใหม่ 2024

2. นิทานประหลาดของเฟิงหมิง (The Ghost Town)

นิทานประหลาดของเฟิงหมิง (The Ghost Town) ซีรี่ย์จีนมาใหม่ แนวสืบสวนระทึกขวัญ เรื่องราวเกิดจากหญิงสาวผู้มั่งคั่งจากตระกูลเซิ่น กับการสืบสวนการหายตัวไปของพี่สาวที่มีการหายตัวไปอย่างลึกลับ โดยขณะที่นักสืบหนุ่มผู้รับผิดชอบคดีนี้ ต้องการหาตัวฆาตกรตัวจริง แต่ดันเข้าใจผิดคิดว่าเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของหญิงสาว ทำให้รู้เบาะแสอันหน้าลึกลับและสะพรึงกลัวในเมืองเฟิงหมิง ที่รอการถูกเปิดเผยเอาใจช่วยพวกเขาด้วย สามารถดูได้ที่ iQiyi มี 23 ตอน

ดูซีรีย์จีน

3. วุ่นรักนักแปล (Our Interpreter)

วุ่นรักนักแปล (Our Interpreter) เป็นซีรีย์จีนใหม่แนวโรแมนติก ดราม่า ที่ได้พระเอก พระเอกมาดอบอุ่นอย่าง เฉินซิงซวี่ มาประกบคู่กับนางเอกรุ่นใหญ่ ซ่งเชียน มาประกบคู่สร้างความฟินให้กับเรา โดยเรื่องราวเกิดจากเรื่องวุ่นวุ่นของล่ามแปลภาษา ที่ต้องเลิกลากันกับแฟนหนุ่ม แต่ด้วยหน้าที่ของการเป็นล่ามแปลภาษาต้องกลับมาเจอกันกับแฟนเก่าอีกครั้ง เรื่องวุ่นๆเหล่านี้จะทำให้พวกเขากลับมารักกันใหม่ได้หรือไม่ และอะไรถึงเป็นสาเหตุที่ต้องเลิกรากันไปในอดีต เตรียมไปจิกหมอนกันใหม่ได้ที่ TrueID มีทั้งหมด 36 ตอน

ดูซีรี่ย์จีน วุ่นรักนักแปล

4.เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 (Sword and Fairy 4)

ซีรี่ย์ย้อนยุค โรแมนติก กำลังภายใน คอมเมดี้ ที่ดัดแปลงมาจากเกม แนวต่อสู้ระหว่างเทพกับมาร ระหว่างท่องยุทธภพ โดยมี อวิ๋นเทียนเหอ (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) เด็กหนุ่มผู้มีพลังอันแข็งแกร่ง ออกเดินทางท่องยุทธภพพร้อมกระบี่วั่งซู ที่ทุกคนต่างอยากครอบครองไม่เว้นแม้แต่เทพและมาร บทสรุปจะเป็นอย่างไรเตรียมไปดูกันได้ที่ iQiyi มีทั้งหมด 36 ตอน

ซีรี่ย์จีน ย้อนยุค

5.ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty)

ทุกคนต่างก็รอดูซีรี่ย์จีนของรักของข้า มีการสร้างจากนวนิยายชื่อดัง ล่าสุดมีการกำหนดออนแอร์เร็วๆนี้ เรื่องราวเกิดจากลูกสาวของศัตรูที่มีความแค้นฝังใจ แต่ต้องกลายมาเป็นเจ้าสาวจำเป็น จากความเกลียดชังของต้นตระกูลทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย แต่เมื่อระยะผ่านไปทั้งคู่ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันจนได้ก่อให้เกิดความสัมพันธ์โดยไม่รู้ตัว มีทั้งหมด 36 ตอน รอติดตามต่อไป

ซีรี่ย์จีน โรแมนติก 2024

6.The Rise of Ning

เป็นซีรีส์จีนฟองยักษ์ที่ใครๆหลายคนต่างเฝ้ารอ เรื่องราวเกิดจากความพิลึกเมื่อนางเอกถูกสามีตัวเองฆ่าตายแล้ววิญญาณดันเข้าไปติดอยู่ภายในปิ่นปักผมนานถึง 20 ปี จนเธอหนีออกมาได้เพื่อตามแก้แค้นสามี ได้พระเอก จางหว่านอี้ และ เหรินหมิ่น รวมถึงนักแสดงชาวไทย นายกรชิต อดีตสมาชิกวง INTO1 มาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์จีนแฟนตาซีเรื่องนี้อีกด้วย ดูซีรี่ย์จีนได้ที่ WeTV มีทั้งหมด 40 ตอน

ซีรี่ The Rise of Ning

7.Frozen Surface

เป็นมินิซีรี่ย์จีน แนวสืบสวนสอบสวนตามติดชีวิตตำรวจอย่าง กวนอวี่ (รับบทโดย เฉินเจี้ยนปิน) ผู้ที่มีจิตใจที่ดี และมีความละเอียดรอบคอบจนไต่เต้ามาเป็นตำรวจในตำแหน่งที่โตขึ้น แต่ต้องแลกมาด้วยความอันตรายภายใต้แรงกดดันและเวลา เขาจะสามารถฝ่าพิชิตแสงสว่างของความยุติธรรมและไฟในใจของเขาไปได้หรือไม่เอาใจไปช่วยกันได้ที่ WeTV มีทั้งหมด 12 ตอน

ดูซีรีย์จีน Frozen Surface

8.สายธารโชคชะตา 3 (Like A Flowing River 3)

เรื่องราวเกิดจากการต่อสู้ของกลุ่มคนที่ก่อตั้งบริษัทและโรงงาน ท่ามกลางอุปสรรคและปัญหาต่างๆมากมายที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ รวมถึงการดูแลชีวิตลูกน้องอีกหลายสิบชีวิตให้ผ่านพ้นไป การพยายามไล่ตามความฝัน พวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคอะไรบ้าง ตามไปดูกัน มีทั้งหมด 33 ตอนดูได้ที่ iQiyi

ซีรี่ย์จีนใหม่ สายธารโชคชะตา

9.หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร 2 (Joy of Life Season 2)

ซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ ที่มีกระแสแรงจนต้องสร้างภาคต่อ เป็นเรื่องราวชีวิตของ ฟ่านเสียน (รับบทโดย จางรั่วหยุน) มีส่วนเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ทางการเมืองและการช่วงชิงอำนาจในวังหลวง และมีการไขปริศนาที่คาใจคนดูมาตั้งแต่ภาคก่อนๆพร้อมเฉลยให้ทุกคนรู้ในภาคนี้ ติดตามไปพร้อมๆกัน ได้ที่ WeTV ยังไม่มีกำหนดการฉาย

หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร

10.Golden Journey

ซีรีย์แนวย้อนยุค ที่นำเสนอในด้านประวัติศาสตร์ อิทธิพลการแต่งกาย เสื้อผ้าแฟชั่นจากจีน ในเมืองเซี่ยงไฮ้ ย้อนไปในปี 1930 ที่มีพระเอกหน้าตาดีหวังอี้ป๋อ ที่ประกบคู่กับนางเอกยิ้มสวยอย่างหลี่ชิ่น มาสร้างสีสันเกี่ยวกับซีรี่ย์การเมืองและการเงินของพนักงานที่มีส่วนพัวพันเกี่ยวกับการทุจริตของก๊กมินตั๋งในสมัยนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรอติดตามชมกันได้ที่ iQiyi มีทั้งหมด 40 ตอน

Golden Journey

ดูซีรีย์จีนแล้วมาสั่งของจากจีนกันเถอะ

หลายคนดูซีรีย์จีนแล้วอิน อยากสั่งเสื้อผ้าแฟชั่นจีนมาใส่ 10 อันดับ สินค้านําเข้าจากจีนมีแบบไหนบ้างต้องไปศึกษาดูก่อน ปัจจุบันเราสามารถสั่งซื้อของจากจีนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ง่ายมาก สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็สามารถนำเข้าสินค้าแฟชั่นจากจีนมาขายได้เช่นกัน นำเข้าสินค้าจากจีนมาขายกำไรดีมากเพราะต้นทุนต่ำจีนเป็นแหล่งผลิตรายใหญ่ของโลก ไม่ใช่แค่สินค้าแฟชั่นแต่ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายหลายหมวดหมู่

ข้อดีของการสั่งของจากจีนแบบ เหมาตู้คอนเทนเนอร์

อยากสั่งสินค้าจากจีนมาขายล็อตใหญ่นำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์เป็นทางเลือกที่ดี สั่งเยอะราคาถูกให้ Taobao2you บริษัทชิปปิ้งช่วยได้ นำเข้าสินค้าจากจีนแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ข้อดีคือประหยัดต้นทุนค่าขนส่ง ได้สินค้าเยอะสินค้าไม่ขาดสต็อก สั่งสินค้าเว็บสั่งของจากจีน ผ่าน Taobao2you ได้เลยโดยตรง แค่ก๊อปลิ้งค์มาวาง ที่นี่มีระบบหลังบ้านครบวงจรสามารถเช็คสถานะสินค้ าค้นหาสินค้าได้ตามต้องการมีบริการโกดังสินค้าเพื่อจัดเก็บ มีบริการฝากสั่งซื้อ ครอบคลุมไปถึงการดูแลด้านกรมศุลกากร Custom clearance และเอกสารฟอร์ม E มั่นใจนำเข้าแบบถูกต้องตามกฎหมายแน่นอน

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

วันหยุดพักผ่อนอยากดูซีรีย์ๆ เด็ด แนะนำซีรี่ย์จีน อัพเดท 2024 มีเรื่องไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปเลือกชมกันได้เลย และถ้าอยากสั่งของจากจีนหรือนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย สั่งเยอะประหยัดค่าขนส่งต้องนำเข้าแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ Taobao2you รับนําเข้าสินค้าจากจีนชิปปิ้งที่จะทำให้การนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นเรื่องง่าย ดูแลคุณครบวงจร

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *