คลังสินค้าให้เช่า

คลังสินค้าให้เช่า คืออะไร ช่วยธุรกิจผู้ประกอบการอย่างไร

ธุรกิจที่ให้บริการคลังสินค้าให้เช่า หรือโกดังให้เช่ากำลังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเพราะปัจจุบันผู้ประกอบการหลายๆ เจ้า หรือคนขายของออนไลน์มักจะประสบปัญหา พื้นที่เก็บของเต็ม ไม่เพียงพอสำหรับสต๊อกของ บางครั้งสั่งของจากจีนมาเยอะ สั่งมาล็อตใหญ่แต่ไม่มีคลังเก็บของ รวมถึงปัญหาการจัดการคลังสินค้าที่ไม่มีประสิทธิภาพ คลังสินค้าให้เช่าตอบโจทย์ได้ มีพื้นที่ให้เก็บของ มีระบบจัดการสินค้าในคลังอย่างดี ลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากซับซ้อนได้เยอะเลยทีเดียว

โกดังสินค้าให้เช่า คืออะไร

คลังสินค้า คือ อาคารหรือโกดังสำหรับเก็บสินค้า รอการจำหน่ายเป็นลำดับต่อไป คลังสินค้าให้เช่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์คนทำธุรกิจค้าขาย แต่ไม่มีพื้นที่เก็บของหรือสต๊อกของ นอกจากนั้นยังดีต่อผู้ประกอบการที่มีต้นทุนน้อย ไม่จำเป็นต้องลงทุนสร้างคลังเก็บสินค้า ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา มีเวลาให้ธุรกิจ มีเวลาโฟกัสงานขายมากขึ้นเพราะโกดังให้เช่ามีคนดูแลสินค้าให้อย่างดี มีระบบจัดการคลังสินค้า ที่มีประสิทธิภาพ คลังสสินค้าให้เช่าตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจที่กำลังขายตัวต้องสั่งสินค้าจากจีนเยอะ หรือนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้คอนเทรนเนอร์ เมื่อต้องสต๊อกของเยอะจำเป็นต้องจัดหาพื้นที่สำหรับเก็บของ คลังสินค้าให้เช่าเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

บริษัทให้เช่าคลังสินค้า มีกี่ประเภท

1. คลังสินค้าแบ่งตามลักษณะของธุรกิจ 

คลังสินค้าแบ่งตามลักษณะของธุรกิจสามารถแบ่งย่อยได้ 2 ประเภทคือ คลังสินค้าประเภทสาธารณะและคลังสินค้าส่วนตัว

– คลังสินค้าประเภทสาธารณะ

เจ้าของสินค้าไม่ได้เป็นเจ้าของคลังสินค้าเป็นเพียงผู้ที่มาใช้บริการฝากเก็บสินค้าไว้ในคลังเท่านั้น คลังสินค้าสาธารณะสร้างขึ้นมาเพื่อให้บริการรับฝากของ เก็บของ สต๊อกของ อาจคิดค่าบริการเป็นรายเดือน ภายใน warehouse ให้เช่ามีการจัดเก็บสินค้าไว้มากมาย เจ้าของสินค้ามีหลายคนเก็บสินค้าไว้ด้วยกัน มีการแบ่งโซน แบ่งประเภทสินค้าและมีระบบบริหารจัดการที่ดี

– คลังสินค้าส่วนตัว

คลังสินค้าส่วนตัว เจ้าของธุรกิจเป็นคนสร้างขึ้นมาเพื่อจัดเก็บสินค้าของตนเอง สต๊อกสินค้าเพื่อรอการจำหน่าย คลังสินค้าส่วนตัวมีอิสระในการบริหารจัดการ แม้จะมีต้นทุนในการสร้างค่อนข้างสูงแต่คุ้มค่าในระยะยาว

2. คลังสินค้าแบ่งตามลักษณะงาน

คลังสินค้าแบ่งตามลักษณะงานสามารถแบ่งย่อยได้อีก 3 ประเภท ได้แก่ ศูนย์กระจายสินค้า ศูนย์รวบรวมและกระจายสินค้า และคลังสินค้าในเครือ

– คลังสินค้าในเครือ

คลังสินค้าที่มีการรับสินค้ามาจากบริษัทในเครือ จากนั้นนำสินค้ามาบรรจุลงแพคเกจก่อนจัดส่งให้ลูกค้า พร้อมทั้งเก็บสินค้าให้กับบริษัทในเครือด้วย

– คลังเก็บสินค้าแบบศูนย์รวมรวบและกระจายสินค้า

ลักษณะการทำงานของคลังสินค้าประเภทนี้คือ การรับและส่งสินค้าในเวลาเดียวกัน อาจใช้เพื่อเป็นจุดขนถ่ายสินค้า จากพาหนะหนึ่งไปสู่พาหนะหนึ่ง ไม่ต่างจากสถานีเปลี่ยนถ่ายสินค้า คลังสินค้าประเภทนี้มักมีการจัดเก็บสินค้าในระยะสั้น

– คลังสินค้าแบบรวมศูนย์และกระจายสินค้า

มีหน้าที่จัดเก็บสินค้า นอกจากนั้นยังเป็นส่วนกลางที่เชื่อมโยงระหว่างผู้ผลิตและลูกค้าหรือผู้ค้าปลีก หรืออธิบายแบบง่ายๆ ผู้ผลิตนำสินค้ามาเก็บในคลัง ทางคลังจะให้บริการจัดส่งสินค้าของผู้ผลิตไปยังผู้รับหรือร้านค้าปลึก ผู้ค้าปลีกไม่ต้องสต๊อกของไว้จำนวนมาก

 

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

นำเข้าจากจีนถูกกฎหมาย
คลิก

คลัง Fulfillment ช่วยอะไรธุรกิจได้บ้าง

คลังสินค้า fulfilment หรือคลังสินค้าออนไลน์ คือ คลังสินค้าที่ให้บริการจัดเก็บสินค้าของผู้ประกอบการที่ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เช่าคลังสินค้าออนไลน์ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์มากๆ เพราะให้บริการครบวงจร ช่วยให้คนขายของออนไลน์มีเวลาไปโฟกัสงานขายมากขึ้น อย่างเช่นถ้าสั่งของจากจีน ก็สามารถเอาของมาเก็บไว้ในคลังสินค้าออนไลน์ได้ หรือถ้าไม่รู้จะขายอะไร ยังไม่มีไอเดีย ลองหาไอเดีย 20 อันดับ สินค้านำเข้าที่ได้รับความนิยมได้ คลังสินค้าออนไลน์สรุปให้บริการอะไรบ้าง

  1. บริการเข้ารับสินค้ามาเก็บในคลัง
  2. มีการจัดเก็บสินค้าและบริหารจัดการสินค้าในคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. มีบริการหยิบสินค้าและแพ็คสินค้าตามออเดอร์
  4. มีบริการจัดส่งให้ครบวงจรไม่ต้องไปต่อคิวที่บริษัทขนส่ง
  5. มีระบบจัดการออเดอร์ช่วยให้คนขายของออนไลน์ทำงานง่ายขึ้น

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

Taobao2you มีโกดังคลังสินค้าจากจีน พร้อมบริการฝากสั่งซื้อ

เมื่อได้รู้จักกับคลังสินค้าให้เช่า ประเภทของคลังสินค้า รวมถึงบริการคลัง fulfillment หรือคลังสินค้าออนไลน์กันไปแล้ว เชื่อว่าเจ้าของธุรกิจหรือคนที่ขายของออนไลน์ที่กำลังประสบปัญหาพื้นที่เก็บของไม่พอ ไม่มีพื้นที่สต๊อกของคงมีทางออกแล้ว เมื่อธุรกิจกำลังขยายตัวแต่เจออุปสรรคเยอะแยะมากมายใช้บริการคลังสินค้าออนไลน์แก้ได้ทุกปัญหา มีพื้นที่ให้เก็บของ มีคนช่วยแพ็คและจัดส่งของให้ครบวงจรเลยทีเดียว

ทีนี้ ไม่ว่าจะสั่งของจากจีนมาสต๊อกไว้เยอะแค่ไหน ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ถ้าต้องการสั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีนมาขายแนะนำ Taobao2you เว็บไซต์สั่งของจากจีน อันดับ 1 ในไทย ผู้นำด้านโลจิสติกส์ นำของสินค้ามาอย่างถูกกฎหมาย มีโกดังสินค้าทั้งในประเทศจีนและโกดังสินค้าจีนในไทย เคลียร์สินค้าเร็ว จัดส่งของรวดเร็วทันใจไม่ผิดหวังแน่นอน

Taobao2you มีบริการอะไรบ้าง

สั่งของจากจีนมาเยอะๆ แต่ไม่มีคลังเก็บสินค้า พื้นที่สต๊อกของมีน้อย ไม่เพียงพอ แก้ปัญหานี้ได้ง่ายมากๆ มองหาผู้ให้บริการให้เช่าโกดังเก็บสินค้าหรือผู้ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ เก็บ-แพ็ค-ส่ง รวมไว้ในจุดเดียว ช่วยให้มีเวลาโฟกัสงานขายมากขึ้น หรือถ้าต้องการสั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีนมาขายแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรปรึกษา Taobao2you นำเข้าสินค้าจากจีน ได้ นำเข้าสินค้าแบบถูกกฎหมาย บริการในราคาถูก ให้บริการนำเข้าอย่างเดียว ฝากสั่งของจากจีนได้ การนำเข้าของจากจีนจะเป็นง่ายขึ้น 100% ถ้าใช้บริการ taobao2you

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *