ส่งของไปจีน

ส่งของไปจีน แบบไหนดี เจ้าไหนดี ฉบับ Taobao2you

อยากนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งของจีน มาขายไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะในปัจจุบันมีบริกษัทซิปปิ้งที่ให้บริการรับ-ส่งสินค้าจากจีนมาขายหลายเจ้าด้วยกัน ซึ่งแต่ละเจ้านั้นก็ให้บริการแบบบครอบคลุมในราคาที่ไม่แพง สามารถสั่งสินค้าได้หลากหลายตั้งแต่ของชิ้นเล็ก ไปจนของชิ้นใหญ่ สั่งง่าย สะดวกสบาย ในราคา ค่าส่งของไปจีน ที่สบายกระเป๋า

ส่งของไปจีน

ส่งของไปจีน ใครที่มีญาติพี่น้องที่อยู่เมืองจีน หรืออยากส่งของสินค้าไปขายในประเทศจีน สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะการขนส่งพัสดุในปัจจุบันง่าย สะดวกสบาย แถมยังมีผู้ให้บริการหลายเจ้าด้วยกันเช่น Taobao2you , sf express ส่งของไปจีน Kerry, DHL และไปรษณีย์ไทยส่งของไปจีน เป็นต้น ส่งของไปจีนเชียงใหม่ ขนส่งรวดเร็วใช้เวลาเพียงแค่ 3 – 5 วันเท่านั้น จะของชิ้นเดียว หรือของที่มีน้ำหนักหลายกิโล ก็ส่งได้ ส่งน้อยก็ราคาถูก ส่งมากก็ได้ราคาดี อยาก ส่งของไทยไปจีน เลือกใช้บริการตามนี้ได้ราคาดีอย่างแน่นอน

รูปแบบบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. เหมาตู้คอนเทนเนอร์

คลิก

2. นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. นำเข้า (ปลีก)

คลิก
อัตราภาษีนําเข้าสินค้าจากจีน

ส่งพัสดุไปจีน มีเจ้าไหนบ้างที่นิยม

สำหรับใครที่อยาก ส่งพัสดุไปจีน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการเจ้าไหนดี วันนี้เรามี 3 เจ้ายอดนิยมมาแนะนำ โอนเงินไปจีน หรือจะ ส่งสินค้าไปจีน ก็ง่าย สะดวกสบายในราคาที่สบายกระเป๋า

1. ส่งพัสดุไปจีน Kerry

ส่งพัสดุไปจีน Kerry บริการใหม่รับส่งของข้ามประเทศ คลอบคลุมจีน และอีก 45 ประเทศทั่วโลก ส่งของไปจีน kerry ราคา ถูก ส่งได้ตั้งแต่ของชิ้นเดียว ไปจนถึงของที่มีน้ำหนักหลายกิโล ส่งของตรงเวลา สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ ตลอด24 ชั่วโมง

2. ส่งพัสดุไปจีน SF Express

ส่งพัสดุไปจีนราคาถูก ต้อง SF Express บริการ ส่งของจากไทยไปจีนในราคาสุดประหยัด พร้อมรับ-ส่งถึงที่ มีการควบคุม และจัดการ ดูแลสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ส่งของไปจีนไปรษณีย์ไทยราคา จะของชิ้นเดียว หรือ ประเภทพาเลท ก็ปลอดภัย มั่นใจได้ตลอดการขนส่ง

3. ส่งพัสดุไปจีน DHL

ส่งของไปจีน dhl ให้บริการส่งเอกสาร-พัสดุไปประเทศจีน ครอบคลุมทั่วประเทศจีน ส่งของไปจีนราคาถูก มีให้เลือกหลากหลายบริการ ไม่ว่าจะพัสดุหรือเอกสาร ทั้ง Express และ Standard ด้วยราคาที่ถูกกว่า

ส่งของไปจีน ห้ามอะไรบ้าง

ถึงแม้ว่า ส่งของไปประเทศจีน จะง่าย และสะดวกสบายมากกว่าแต่ก่อน แต่ก็มีข้อห้ามหลายๆ อย่าง ที่ผู้ส่งควรรู้ ส่งพัสดุไปจีนไปรษณีย์ไทย ควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเช่น

  1. ห้ามส่งอาหารสดทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสัตว์ นม ไข่ น้ำผึ้ง และอาหารเสริมทุกประเภท ส่งของไปจีนเชียงใหม่
  2. ส่งพัสดุไปจีนไปรษณีย์ไทย ห้ามส่งสินค้าที่เป็นอันตรายเช่น อาวุธปืน DG1-9
  3. ยาหรือสินค้าที่เข้าข่ายประเภทยาเสพติดทุกประเภท ไม่อนุญาตให้มีการจัดส่งเด็ดขาด
  4. ส่งของไปจีนไปรษณีย์ไทย ห้ามส่งวัตถุมงคล เครื่องราง พระพุทธรูป เป็นต้น โดยเป็นของต้องห้ามที่ไม่อนุญาตให้ส่ง
  5. ส่งพัสดุไปจีนไปรษณีย์ไทย ห้ามส่งธนาบัตรทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นธนาบัตรแบบไหนก็ตาม
taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

สั่งของจากจีน พร้อมนำเข้ากับชิปปิ้ง เถาเป่าทูยู.com

อยากนำเข้า หรือ ส่งของไปจีนราคา ถูก เลือกใช้บริการ Taobao2you ผู้ให้บริการ รับส่งของจากจีน ส่งของไปจีนทางรถ และ ทางเรือ ตั้งแต่ของชิ้นเดียว ไปจนถึงของชิ้นใหญ่ในเรทคาคาที่ถูกที่สุด ไม่มีประสบการณ์ ก็ไม่ใช่ปัญหา เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลทุกขั้นตอนทั้ง วิธีนำเข้า ส่งออก หรือจ่ายภาษี อีกทั้งยังมีโกดังเก็บสินค้าทั้งในประเทศจีน และประเทศไทย เลือกใช้บริการนำเข้า – ส่งออกสินค้ากับเรา รับกำไรเต็มๆ เพราะเราให้บริการในอัตราราคาที่ถูกที่สุด มีบริการหลากหลายที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

taobao2you ผู้ให้บริการ ส่งของไปจีน และ นำเข้าจากประเทศจีน อยากนำเข้า หรือส่งออก สินค้าจากจีน เลือกใช้บริการจากเรา Taobao2you ซัพพอร์ตการนำเข้าสินค้าในอัตราราคาที่ถูกที่สุด จะนำเข้า-ส่งออก จำนวนมาก จำนวนน้อย หรือเป็นรายชิ้น ไม่มีประสบการณ์ ก็ไม่ใช่ปัญหา เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ และช่วยเหลือดูแลคุณในทุกขั้นตอน การจัดส่งเราดูแลสินค้าของคุณจนถึงปลายทางอย่างปลอดภัย รับ-ส่ง ของรวดเร็วทันใจ ในราคาสบายกระเป๋า

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *