โอนเงินไปจีน

โอนเงินไปจีน หนึ่งในบริการที่โดดเด่น สำหรับใครที่ต้องการฝากจ่าย Alipay

ซื้อของจากจีน สั่งของจากจีน โอนเงินไปจีนยังไง ชำระค่าสินค้าออนไลน์ ยังไงดี สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากจีนสามารถสมัครใช้บริการ Alipay ระบบชำระเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพฯ ลงโทรศัพท์มือถือ รองรับทั้งระบบ IOS และ Android จากนั้นสมัคร ยืนยันตัวตน ตั้งรหัสชำระเงินก่อน การเติมเงินเข้าแอพฯ อาจขอให้เพื่อนที่มีเงินในแอพฯ โอนเงินเข้าให้หรือใช้บริการเติมเงินโดยชิฟปิ้งนำเข้าสินค้าจากจีน การเติมเงินเข้าแอพพลิเคชั่นครั้งแรกจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแต่หลังจากนั้นไม่ว่าคุณจะสั่งซื้อสินค้าหรือชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านอาลิเพย์จะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น แอพพลิเคชั่นนี้ตอบโจทย์คนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากประเทศจีนมากๆ

โอนเงินไปจีน

โอนเงินจากจีนกลับไทย คือ

สำหรับการโอนเงินจากจีนกลับไทย หมายถึง การแลกเปลี่ยนจากเงินหยวนมาเป็นเงินบาทแล้วโอนเข้าบัญชีธนาคารของประเทศไทย ระยะเวลาการโอนเงินกลับไทยขึ้นอยู่ที่ผู้ให้บริการรับโอนเงินจีน ส่วนใหญ่ไม่เกิน 3 วันทำการ โอนเงินจากจีนกลับไทย สามารถใช้บริการโอนเงินระหว่างประเทศได้แต่หากคุณสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับร้านค้าจีนผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ สามารถจ่ายด้วย Alipay ได้ เมื่อคุณเติมเงินเข้าอาลิเพย์แล้วใช้เงินไม่หมด ต้องการโอนเงินกลับไทยหรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของประเทศไทย เพื่อความสะดวกสบายคุณสามารถใช้บริการถอนเงินกลับไทยจากบริษัทชิปปิ้งที่ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนได้ ชิปปิ้งบางเจ้ามีบริการสมัคร Alipay มีบริการเติมเงิน-ถอนเงิน ให้บริการครบวงจรเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณ

โอนเงินจากไทยไปจีน คือ

การโอนเงินจากไทยไปจีน คือ การแลกเปลี่ยนจากเงินบาทไปเป็นเงินหยวน จะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่ที่อัตราแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศด้วย การโอนเข้าบัญชีธนาคารของจีนหรือโอนเงินจากไทยไปจีนเช่นเดียวกันคือสามารถใช้บริการโอนเงินไปประเทศจีนได้ มีผู้ให้บริการหลายเจ้า แต่สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีน ต้องการโอนเงินไทยไปจีนเพื่อชำระค่าสินค้าสามารถชำระเงินผ่าน Alipay ได้ ต้องเติมเงินเข้าแอพพลิเคชั่นก่อน เงินที่ปรากฏในแอพฯ จะเป็นเงินหยวน คุณสามารถขอให้เพื่อนเติมเงินหยวนเข้าอาลิเพย์ให้หรือใช้บริการเติมเงินจากบริษัทชิปปิ้งที่นำเข้าสินค้าจากจีน ขึ้นอยู่ที่ความสะดวก บริการเติมเงินเข้าอาลิเพย์ หรือบริการโอนเงินจากไทยไปจีน ผู้ให้บริการแต่ละเจ้ามีอัตราค่าบริการที่ต่างกัน

วิธีโอนเงิน alipay

โอนเงินไปจีนยังไง วิธีโอนเงินไปจีน Alipay

1. ให้เพิ่มโอนเงินหยวนเข้า Alipay

วิธีโอนเงิน alipay หากคุณมีเพื่อนที่ใช้แอพฯ อาลิเพย์มีเงินหยวนในแอพฯ คุณอาจขอให้เพื่อนโอนเงินหยวนเข้าแอพฯ ของคุณแต่คุณต้องไปสมัครเปิดบัญชี Alipay ทำการยืนยันตัวตนก่อน เอกสารหลักๆ ที่ต้องเตรียมในขั้นตอนการสมัครคือ พาสปอร์ต หลังจากสมัครเปิดบัญชี ยืนยันตัวตนและตั้งรหัสชำระเงินแล้ว ไปที่ Collect เลือกจำนวนเงินที่ต้องการให้เพื่อนเติม หลังจากนั้นจะมี QR CODE ปรากฏขึ้นมานำ ให้คุณนำ QR CODE นั้นไปให้เพื่อนสแกนเติมเงินเข้าแอพฯ ให้

ทีนี้คุณก็จ่ายเงินให้เพื่อน คุณอาจให้ค่าสินน้ำใจเป็นอะไรก็แล้วแต่ ตามที่คุณตกลงกัน เพื่อเป็นการขอบคุณที่เขาช่วยเติมเงินให้ หรือถ้าไม่อยากเป็นหนี้บุญคุณเพื่อน หรือเพื่อนไม่มีเงินในอาลิเพย์เลยคุณสามารถใช้บริการเติมเงินเข้า Alipay จากชิปปิ้งได้ ชิปปิ้งที่ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน หลายเจ้าเลยที่มีบริการเติมเงิน Alipay

2. Tourpass สำหรับนักท่องเที่ยว

อีกหนึ่งวิธีที่คุณจะโอนเงินไปจีนคือ บริการ Tourpass สำหรับนักท่องเที่ยว เปิดแอพฯ Alipay ขึ้นมาเข้าสู่ระบบแล้วไปเปลี่ยน Region กดที่ Me แล้วไปที่ Setting จากนั้นไปที่ Region เลือก International เปลี่ยนแล้วกลับมาที่หน้า Home เลือก Tourpass แถบด้านบน ใส่จำนวนเงินที่ต้องการเติม สูงสุด 5000 หยวน ระบบจะให้กรอกข้อมูลบัตรเครดิต ใส่ข้อมูลพาสปอร์ตต่างๆ ใส่ข้อมูลให้ครบถ้วนเป็นอันเสร็จสิ้น

อ่านเพิ่มเติม : Alipay ทำความรู้จักกับแอปโอนเงินจากจีน ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด ✔️

ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี

ข้อดีของการแลกเงินหยวน Alipay

  1. ธุรกิจต่างๆ ในจีน ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ฯลฯ รองรับการชำระเงินด้วย Alipay คุณสามารถชำระค่าบริการได้ง่ายๆ ด้วยแอพฯ อาลิเพย์
  2. คุณสามารถชำระเงินหยวนผ่าน Alipay ได้ เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นขายสินค้าในจีน
  3. ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ชำระค่าสินค้าต่างๆ ได้ง่าย สินค้าจากจีนราคาถูก มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย สั่งซื้อได้ทั้งราคาขายส่งและขายปลีก
  4. ใช้ Alipay ชำระค่าสินค้าหรือบริการต่างๆ ค่าธรรมเนียมถูกมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเฉพาะการเติมเงินเท่านั้น การชำระค่าสินค้าหรือบริการต่างๆ ฟรีค่าธรรมเนียม
เว็บสั่งของจีน 1688
Tmall
taobao logo
alibaba logo

บริการโอนเงินไปจีน Alipay + ฝากจ่าย [ Taobao Tmall 1688 ]

ถ้าคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากจีน ไม่ว่าสั่งซื้อที่แอพฯ  Taobao, Tmall, 1688 หรือจะเป็นเว็บไซต์ขายสินค้าจากจีน เว็บไหนก็ตาม อยากสมัคร Alipay แต่ไม่รู้สมัครยังไงหรือต้องการเติมเงินเข้า Alipay ถอนเงินออกจาก Alipay แลกเงิน Alipay Taobao2yo ยินดีให้บริการ มีบริการเติมเงิน-ถอนเงิน Alipay และบริการโอนเงินไปจีน  หรือถ้าคุณสั่งซื้อสินค้าจากจีน ไม่มีอาลีเพย์ ไม่รู้จะจ่ายเงินให้ร้านค้ายังไง ที่นี่มีบริการฝากจ่าย ค่าธรรมเนียมถูกมาก ให้บริการโอนและจ่ายเงินผ่านธนาคารทุกธนาคารในจีน ได้เงินชัวร์ 100% เงินเข้าเร็วภายใน 1 ชั่วโมง กรณียอดน้อยกว่า 5 พันหยวน ภายใน 3-8 ชั่วโมง

สั่งซื้อสินค้าจากจีน โอนเงินไปจีน  ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแค่ใช้บริการ Taobao2you มีบริการเติมเงิน-ถอนเงิน อาลิเพย์ มีบริการฝากจ่าย taobao  ฝากจ่าย tmall ฝากจ่าย 1688 บริการครบและจบในที่เดียว ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน ค่าขนส่งจากจีน คิดราคาตามจริงไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก มีบริการนำเข้าอย่างเดียว นำเข้าแบบเหมาตู้ หรือถ้าคุณยังเป็นมือใหม่ ที่นี่ มีบริการฝากสั่งสินค้าจากจีนด้วย มีทั้งบริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล และฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก นำเข้าสินค้าจากจีน โอนเงินไปจีน ฝากสั่งสินค้าจากจีน ปรึกษา  Taobao2you ยินดีให้บริการ

อ่านเพิ่มเติม : อาลีบาบา คือใคร Alibaba | อเมซอนแห่ง เอเชีย ✔️

TAOBAO2YOU

Taobao2you ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ นำเข้าสินค้าอย่างเดียว , ฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้าแบบปลีก/กิโล, บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้า หรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแต่ละบริการก็มีอัตราค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เพื่อให้คุณได้พิจารณาว่าการนำเข้าสินค้าแบบไหนตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อเรา บทความสาระน่ารู้

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU