พรีออเดอร์จีนเว็บไหนดี

พรีออเดอร์จีนเว็บไหนดี ที่ไหนบ้างรับพรีออเดอร์จีน อัพเดท 2565

ในยุคที่ความต้องการของสินค้าของผู้คนเริ่มมีหลากหลายมากขึ้น ดังนั้นสินค้าในไทยเพียงอย่างเดียวก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการอีกต่อไป แน่นอนว่าเมื่อความต้องการซื้อนั้นมีเพิ่มมากขึ้นขนาดนี้ ความต้องการขายเองก็ย่อมมีเพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน จะเห็นได้จากเว็บพรีสินค้าจากจีนที่มีผุดมากขึ้นเป็นดอกเห็ด แต่ถึงแม้ว่าจะมีให้เลือกมากมายเท่าไหร่ก็ตามแต่เคล็ดลับการพรีว่าจะ พรีออเดอร์จีนเว็บไหนดี ให้ปังให้คุ้มค่ามากที่สุดบทความนี้มีคำตอบ

พรีออเดอร์จีนเว็บไหนดี

            เมื่อความต้องการซื้อสินค้าจากจีนมีมากขึ้น ทำให้เกิดไม่รู้จะสั่งของจากจีนเว็บไหนดี ส่วนเว็บพรีออเดอร์จากจีนเองก็มีเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ด้วยความที่มีเว็บไซต์รับพรีจากจีนเป็นจำนวนมากจึงทำให้แต่ละเว็บจึงต้องงัดเอากลยุทธ์ต่าง ๆ ออกมาเพื่อเอาให้ผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะดวกสบายในการใช้งานที่สามารถใช้ได้ทั้งผ่านเว็บไซต์หรือผ่านทางแอปพลิเคชันมือถือ ความสวยงามของเว็บไซต์ บริการการสั่งซื้อสินค้าที่หลากหลายทั้งผ่านคนกลางหรือผ่านระบบการแปลภาษาที่ทันสมัยที่สำคัญยังได้ ค่าขนส่งจากจีน เรทราคาถูกลงกว่าเดิมอีกด้วย สิ่งเหล่านี้เองจึงทำให้การพรีออเดอร์เว็บจีนได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอดนั่นเอง

พรีออเดอร์จีนเว็บไหนดี

อัพเดทใหม่ เว็บพรีออเดอร์จีน

            เว็บไซต์พรีออเดอร์จีนสำหรับการเข้าถึงสินค้าจากจีนนั้นมีมากมาย แต่เว็บที่เป็นที่นิยมและมีบริการระหว่างการขายและหลังการขายที่ดีที่หลายคนเลือกใช้ เราได้อัพเดทมาให้ทุกคนแล้วกับ 5 เว็บไซต์ยอดนิยมดังนี้

1. สั่งของจากจีนด้วย 1688

 – อีกหนึ่งเว็บไซต์ขายของออนไลน์ชื่อดังในเครือเดียวกันกับ Alibaba ที่เป็นแหล่งค้าขายสินค้าขนาดใหญ่ที่รวบรวมเอาสินค้าไว้มากมายหลายประเภทอย่างเช่น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ หรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ ที่สำคัญเว็บไซต์นี้ยังเป็นแหล่งซื้อขายแหล่งใหญ่ที่แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์หลายคนต่างรู้จักอีกด้วย

2. สั่งของจากจีนด้วย Taobao

– อีกหนึ่งเว็บไซต์ชื่อดังที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับลูกค้าในไทย ด้วยความที่เป็นเจ้าแรก ๆ ที่เดินหน้าเต็มตัวในการตีตลาดการขายของออนไลน์ระหว่างประเทศ และตัวเว็บไซต์นั้นสามารถที่จะรองรับได้ทั้งผ่านทางเว็บไซต์และโมบายแอปพลิเคชัน  ที่สำคัญยังมีสินค้ามากมายมาขายทั้งปลีกและส่งผ่านโรงงานผลิตโดยตรงโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลางทำให้ได้สินค้าในราคาที่ถูกและคุณภาพดีสุด ๆ ถือเป็นที่ 1 สำหรับการพรีออเดอร์จากจีน Taobao

3. สั่งของจากจีนด้วย Tmall

 – เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ในเครือเดียวกับ Taobao แต่จะมีความแตกต่างอยู่ในเรื่องของกลุ่มตลาดของผู้ที่จะมาใช้บริการเพราะในเว็บไซต์ Tmall สินค้าที่นำมาจำหน่ายส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นไปในกลุ่มสินค้าพรีเมียม สินค้าแบรนด์เนม หรือสินค้ามีลิขสิทธิ์ต่าง ๆ สำหรับคนที่ที่กำลังมองหาสินค้ากลุ่มนี้อยู่ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่จะได้รับกลับไปจะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพที่ดี และเป็นของแท้ พรีเมียม รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

4. สั่งของจากจีนด้วย Alibaba

– หลายคนอาจคุ้นชื่อของอาลีบาบาจากชื่อเสียงของผู้ก่อตั้งอย่าง แจ็ค หม่า และได้ยินถึงเทคโนโลยีที่แสนจะก้าวหน้าของผู้ให้บริการเจ้านี้ ซึ่งถือเป็นผู้ให้บริการค้าขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในจีนเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญการตีตลาดของอาลีบาบาในต่างประเทศก็ดีไม่แพ้กันเพราะทางเว็บไซต์นั้นสามารถรองรับภาษาและสกุลเงินได้หลายประเทศทำให้ผู้ซื้อไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องของกำแพงภาษาเลยนั้นเอง อย่างไรก็ตามเว็บไซต์นี้ก็ไม่เหมาะกับการค้าปลีกสักเท่าไหร่เพราะทางอาลีบาบานั้นก็ได้มีการตั้งเรทการสั่งขั้นต่ำเอาไว้ด้วยนั่นเอง แต่หากสั่งมาขายต่อในปริมาณมาก ๆ รับรองความคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

5. สั่งของจากจีน Shopee

 – ในนาทีบอกเลยว่าคงไม่มีใครแล้วที่ไม่รู้จักแอปพลิเคชันนี้ เพราะเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าที่ใหญ่แหล่งหนึ่งในไทยเลยก็ว่าได้ แต่ในปัจจุบันเองทาง Shopee เองก็ได้เปิดโอกาสให้ผู้ขายจากจีนสามารถเกิดร้านและรับ preorder จีนมาส่งภายในประเทศไทยได้ หรือผู้ขายในไทยเองก็สามารถรับพรีออเดอร์จากจีนได้เช่นเดียวกัน แน่นอนเรื่องความน่าเชื่อถือเราแทบไม่ต้องกังวลเลยด้วยภาษาหรือบริการหลังการขายของทาง Shopee นั้นทำไว้อย่างดีเลยทีเดียว

บทความที่น่าสนใจ : ✔️ สั่งของจากจีน shopee พร้อมอธิบายข้อดีข้อเสียอย่างละเอียด

1688 Logo
Tmall
taobao logo
alibaba logo

กลุ่มพรีออเดอร์จากจีนตามโซเชี่ยลมีเดีย

            นอกจากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่กล่าวมาด้านบนที่เราสามารถเลือกซื้อสินค้าจากจีนได้แล้ว กลุ่มพรีออเดอร์จากจีนในโซเซียลต่าง ๆ ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน

 – การพรีออเดอร์จากเฟสบุคก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เราสามารถเห็นอัพเดทข่าวสารต่าง ๆ ในแวดวงการพรีออเดอร์จากจีนและนอกจากนี้ทางเพจก็ยังสามารถอัพเดทรูปภาพหรือวิดีโอสำหรับการรีวิวสินค้าเพื่อบ่งบอกให้เราทราบรายละเอียดของสินค้าและยังได้ปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานอื่น ๆ ที่สนใจสินค้าเดียวกันกับเราได้อีกด้วย สำหรับท่านที่สนใจก็สามารถ คลิกติดต่อได้ที่นี่

 – เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มดังจากจีนที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะด้วยลักษณะที่ครีเอเตอร์จะสามารถสร้างสรรค์คอนเท้นเพื่อรีวิวสินค้าจากสินค้าจริงเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายและที่สำคัญยังมี TiktokShop ให้เราสามารถพรีสินค้าจากจีนได้โดยตรง เพิ่มเติม คลิกติดต่อ

 – ข้อดีของการเลือกซื้อสินค้าหรือพรีออเดอร์จากจีนก็จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมวิดีโอที่มีความยาวมากกว่า Tiktok ได้ จึงสามารถทำให้ตัดสินใจได้ในทุกแง่มุม แต่ข้อเสียก็คือด้วยความที่ Youtube ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการขายของเพียงอย่างเดียว จึงทำให้อาจเกิดความยากลำบากในการติดต่อผู้ขายผ่านทางแพลตฟอร์มนี้นั่นเอง คลิกติดต่อ

บทความที่น่าสนใจ : เช็คเลขพัสดุจากจีน เช็คสถานะสินค้าของตัวเอง คลิก ✔️

แอพสั่งของจากจีน พรีออเดอร์จีนแอพไหนดี

            หลังจากที่แนะนำเว็บไซต์ที่น่าสนใจไปแล้วหลายเว็บแต่ถ้าสุดท้ายแล้ว ถ้าให้เลือกว่าในการพรีออเดอร์จากจีนควรใช้แอพไหนแล้วล่ะก็เราก็อยากแนะนำให้รู้จักกับ Taobao2you ซึ่งเป็นแอพที่ช่วยให้การสั่งซื้อสินค้าจากจีนเป็นเรื่องที่ง่าย ๆ ด้วยบริการแบบครบวงจร ทั้งขายปลีกขายส่งนำเข้าตลอดไปจนถึงการขนส่ง และที่สำคัญก็ยังมีรูปแบบดีไซน์ที่ใช้ง่าย โดยที่มือใหม่ที่ไม่เคยพรีจากจีนมาก่อนก็สามารถเข้าใจได้ง่าย ๆ สำหรับคนที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ คลิกดาวน์โหลด

แอปสั่งของจากจีน taobao2you
คลิกเพื่อดาวน์โหลด แอปสั่งของจากจีน taobao2you

อ่านเพิ่มเติมคลิก : 9 แอพสั่งของจากจีน ที่คนไทยมั่นใจ และใช้บริการ ✔️

5 อันดับสินค้านําเข้าจากจีน
Line
Facebook

รับพรีออเดอร์จีน หากไม่รู้ว่าจะพรีออเดอร์จีนเว็บไหนดี

            ไม่ต้องสงสัยแล้วไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้ามืออาชีพหรือมือใหม่ Taobao2you เว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์ทุกการซื้อขาย สินค้าพรีออเดอร์จากจีน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยอำนวยความสะดวก ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการนำเข้า ตลอดไปจนถึงระบบการแปลภาษาที่มีคุณภาพ ทำให้คุณสามารถที่จะช้อปปิ้งสินค้าได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดและที่สำคัญก็ยังสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่คุ้มค่าและประทับใจอย่างแน่นอน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *