นำเข้าชุดนอน

รู้ก่อน ขายส่งชุดนอน นำเข้าแบบไหนดี

นำเข้าชุดนอน จากจีนมาขาย กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากชุดนอนจากจีนนั้นมีต้นทุนราคาค่อนข้างถูก อีกทั้งยังมีดีไซน์การออกแบบได้สวยงาม ทันสมัย สวมใส่สบาย นำมาขายได้กำไรดีมาก แต่เอ๊ะจะทำยังไงถ้าอยากนําสินค้าเข้าจากจีน มาขาย บอกเลยว่าไม่ยากเลย สำหรับใครที่สนใจอยากนำเข้าชุดนอน ขายส่งชุดนอน บทความนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาแนะนำ ฟังจบสามารถสั่งชุดนอนมาขายได้เลย

นำเข้า – ขายส่งชุดนอน

ชุดนอนถือเป็นไอเทมเด็ดที่หลายคนขาดไม่ได้ เพราะการนอนที่ดีนอกจากที่นอน และหมอนนุ่มๆ แล้ว ชุดนอนก็เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ เพราะจะทำให้การนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น จึงทำให้การนำเข้า ชุดนอนผ้าซาตินราคาส่งโรงงาน จากจีนจึงขายดีมาก เพราะมีหลายแบบให้เลือก การดีไซน์ออกแบบที่ดูหรู มีสไตล์ ใส่แล้วสบายไม่อึดอัด ดังนั้นการนำเข้าชุดนอน ชุดนอนราคาส่งยกกระสอบ เสื้อผ้าแฟชั่น จากจีนจึงได้ราคาดีสุดๆ บอกเลยว่ากำไรเพียบ

ชุดนอนขายส่ง มีกี่แบบ แบบไหนดี

ชุดนอนที่ขายใน ร้านขายส่งชุดนอน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบด้วยกัน มีตั้งแต่ชชุดนอนเด็ก ไปจนถึง ชุดนอนคนแก่ ชื่นชอบรูปแบบไหนบอกเลยว่ามีให้เลือกครบทุกรูปแบบ ขายส่งชุดนอน 20 บาท ไม่ว่าจะเป็น

ขายส่งชุดนอน จากจีน

1. ชุดนอนไม่ได้นอน

ชุดนอนเซ็กซี่ที่ทำให้ ผู้หญิง เราดูน่าเย้ายวนมากยิ่งขึ้น ทำให้ค่ำคืนนี้เป็นคืนที่แสนหวานสำหรับคุณ ซึ่งร้าน ขายส่งชุดนอนไม่ได้นอน ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ตามความชอบของแต่ละคนกันเลย

2. ชุดนอนเด็ก

ขายส่งชุดนอนลายลิขสิทธิ์ ชุดนอนเด็กมีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน มีทั้งแบบกางเกงขาสั้น กางขายาว และแบบชุดเดรส มีทั้งของเด็กผู้หญิง และเด็ก ผู้ชาย มีหลายลายให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ชุดนอนชินจัง โดราเอม่อน คิตตี้ ฯลฯ

3. ชุดนอนแบบเช็ต

ขายส่งชุดนอนผ้าคอตตอน ชุดนอนแบบเซ็ต เป็นสไตล์ชุดนอนยอดนิยมที่สาวๆ มักเลือกใส่ เพราะใส่สบาย ทะมัดทะแมง ไม่ว่าจะนอนแบบไหนก็ไม่ต้องกลัวโป๊ แต่ความเซ็กซี่ยังมีอยู่แน่นอน

4. ชุดนอนแบบเสื้อเชิ้ต

ชุดนอนที่สวมใส่สบาย และยังให้ความเซ็กซี่นิดๆ สวมใส่สบาย คลายร้อน ไม่ว่าจะเป็นแบบเสื้อสั้นหรือ แขนยาว ขายส่งชุดนอนผ้าคอตตอน มีทุกลวดลาย ใส่แล้วก็น่ารักและเซ็กซี่หมด

5. ชุดนอนแบบกระโปร่งสั้น

สำหรับค่ำคืนที่มีอากาศร้อนนิดๆ ชุดนอนแบบกระโปร่งสั้น ช่วยบรรเทาความร้อนได้ดี ขายส่งชุดนอนคนอ้วน ชุดนอนสไตล์นี้ ชุดนอนคนอ้วน ชอบใส่เพราะดูเซ็กซี่นิดๆ

6. ชุดนอนแบบกระโปร่งยาว

ขายส่งชุดนอน 25 บาท ชุดนอนแบบยาวสวมใส่สบาย ใส่แล้วดูสง่างาม และยังนอนหลับสบายไม่ต้องกลัวโป๊ แถมยังแอบเซ็กซี่อยู่ด้วยนะ 

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

ขายส่งชุดนอน เลือกผ้าแบบไหนดี

เพราะการนอนคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด ทำให้ร่างกายได้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้อย่างเต็มที่ การนอนที่ดีไม่ใช่มีแค่ที่นอนและหมอนนุ่มๆ เท่านั้น ชุดนอนก็เป็นสิ่งที่สำคัญด้วยเช่นกัน หลายคนจึงให้ความสำคัญกับการเลือกชุดนอนเป็นพิเศษ เพราะชุดนอนที่ดีใส่แล้วต้องรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด ผ้านุ่มสบาย ยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ เลือกชุดนอนแบบไหนดี วันนี้เรามีเคล็ดลับเลือกเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายมาฝาก

ขายส่งชุดนอนจากโรงงาน ผ้าฝ้ายหรือ ผ้าคอตตอน เป็นเนื้อผ้าที่นุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี และยังไม่ระคายเคืองต่อผิวอีกด้วย

ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่น เบาสบายเมื่อสวมใส่ เหมาะกับการทำเป็นชุดนอนที่สุด ดังนั้นชุดนอนหลายแบรนด์ จึงนิยมนำ ผ้าซาติน มาทำโดยเฉพาะ ชุดนอนผ้าซาตินราคาส่งประตูน้ำ

การสวมใส่ชุดนอนผ้าไหมในหน้าร้อนจะช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย แต่ถ้าเป็นหน้าหนาว จะทำให้รู้สึกอบอุ่น ผ้าไหมเป็นผ้าที่ราคาแพง การซักก็ต้องซักแห้งทำให้เกิดความยุ่งยาก

รูปแบบบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. เหมาตู้คอนเทนเนอร์

คลิก

2. นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. นำเข้า (ปลีก)

คลิก
อัตราภาษีนําเข้าสินค้าจากจีน

แบรนด์เสื้อผ้า ชุดนอน ยี่ห้อไหนดี

ในปัจจุบันมีชุดนอนให้เลือกหลายแบรนด์ด้วยกัน ขายส่งชุดนอนผ้าซาตินโบ๊เบ๊ มีตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงหลักร้อย และหลักพัน ชุดนอนยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีแบรนด์ยอดนิยมมาแนะนำ

  • 1. ชุดนอน Guy Laroche แบรนด์ชุดนอนยอดนิยมมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย ผลิตจากเนื้อผ้าซาตินเกรดพรีเมียม มีตั้งแต่ชุดนอนแบบเรียบๆ และชุดนอนแฟชั่น
  • 2. ชุดนอน Vana อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของคนไทย ขายส่งชุดนอนซาติน มีให้เลือกหลายแบบหลายไซส์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนเป็นเช็ต แขนสั้นขาสั้น แขนยาวขายาว ชุดนอนกระโปรงแขนสั้น ชุดนอนกระโปรงแขนยาว

นำเข้าชุดนอนจากจีน พร้อมระบบหลังบ้านคอยดูแล

หากพูดถึงประเทศจีนหลายคนมักจะนึกถึง ซีรี่ย์จากจีน แต่รู้หรือไม่ว่าธุระกิจนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ก็เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะนำเข้า นำเข้ากระเป๋า , เสื้อผ้าแฟชั่น และชุดนอน ขายส่งชุดนอน 30 บาท นำมาขายในไทยได้ราคาดี มีกำไรเยอะ สำหรับใครที่อยากนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย แต่ยังไม่รู้จะทำยังไง แนะนำให้เลือกใช้บริการจาก Taobao2you เพราะที่นี่มีบริการนำเข้าสินค้าจากจีน สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่จำนวนน้อยๆ ไปจนถึงจำนวนมากๆ ไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ เพราะที่นี่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ และช่วยเหลือดูแลคุณในทุกขั้นตอน เพียงแค่แจ้งว่าต้องการสั่งสินค้าอะไร กี่ชิ้น ทางเราจะดำเนินการสั่งซื้อให้เอง พร้อมกับนำเข้าสินค้ามาส่งให้คุณถึงบ้าน

อยาก ขายส่งชุดนอนนำเข้า จากจีน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไง ให้ taobao2you ดูแลคุณ เพราะเราคือผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน บริการ ซัพพอร์ตการนำเข้าสินค้าในอัตราราคาที่ถูกที่สุด เรามี Shipping ระบบออนไลน์ ที่ลูกค้าสามารถส่งใบสั่งซื้อ และติดตามความเคลื่อนไหวเช็คพัสดุได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งมีโกดังสินค้า นําเข้าจากจีน – ไทย รับบริการส่งสินค้าตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนขนาดใหญ่ ส่งถึงมือผู้ซื้อได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย มั่นใจในการทำงานของเราได้เลย

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *