ยกเลิก Alipay

ยกเลิก Alipay ได้ไหม ขั้นตอนการยกเลิกต้องทำอย่างไร

Alipay ระบบชำระเงินซื้อสินค้าหรือบริการก่อตั้งโดย อาลีบาบา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่านเว็บไซต์หรือแอพฯ ต่างๆ หลังจากที่คุณดาวน์โหลด Alipay มาเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ แล้วสมัครเปิดใช้งานบัญชีพอใช้งานไปได้สักพักต้องการยกเลิกบัญชี  Alipay เนื่องจากเหตุผลใดก็ตามไม่รู้ว่าต้องยกเลิกยังไงเรามีขั้นตอนการยกเลิกบัญชีมาฝาก

ยกเลิก Alipay

ยกเลิก Alipay มีขั้นตอนยังไง ไม่ยากอย่างที่คิดเลย หลายคนไม่สะดวกต้องการยกเลิกบัญชีหรือไม่ได้ใช้งานแอพฯ แล้วต้องการยกเลิกเพราะไม่อยากเจอปัญหาต่างๆ มาตามภายหลัง หรือบางคนบอกใช้งานยาก ไม่มีภาษาไทยรองรับ บางจุดยังเป็นภาษาจีนอีกทั้งระบบการผูกบัตรกับธนาคารจะไม่เสถยีรมากนัก ความยากในการเชื่อมต่อจึงมีเยอะพอสมควร

ลบบัญชี alipay

วิธีลบบัญชี Alipay ทำง่าย ทำตามยังไง มาดูกัน

  1. ขั้นตอนการยกเลิกบัญชี Alipay ให้คุณเข้าสู่ระบบ โดยอีเมลที่คุณสมัครใช้บริการและรหัสผ่านในการเข้าสู่ระบบที่คุณตั้งไว้
  2. หลังจากที่คุณเข้าสูงระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้คุณไปที่ การตั้งค่า จากนั้นเลือกที่ลบบัญชี จะมีสองตัวเลือกปรากฏขึ้นมา หากคุณต้องการลบบัญชี Alipay ให้เลือกกดที่ ใช่ หรือ Yes เป็นการยืนยันการลบบัญชีแบบถาวร
  3. หากคุณเลือกที่จะบัญชี Alipay แบบถาวร คุณจะไม่สามารถกู้คืนได้ ดังนั้น คุณจำเป็นต้องคิดให้ดี ไตร่ตรองให้ดีก่อนลบบัญชีหรือยกเลิกการใช้งาน
  4. อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ได้ใช้งานบัญชี Alipay หรือบัญชีของคุณไม่มีการเคลื่อนไหวตลอดระยะเวลา 1 ปี Alipay จะยกเลิกบัญชีให้คุณโดยอัตโนมัติ การระงับบัญชีจะไม่แจ้งให้คุณทราบ

เห็นไหมว่าขั้นตอนการยกเลิกบัญชี Alipay ง่ายนิดเดียว ก่อนลบบัญชี อย่างที่บอกว่าคุณต้องคิดให้ดี คิดให้รอบคอบเพราะหลังจากที่คุณลบบัญชีไปแล้ว คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานได้อีกเลย แต่ถ้าหากบัญชีของคุณไม่มีการเคลื่อนไหวเลยเป็นระยะเวลา 1 ปี ระบบจะทำการยกเลิกบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติไปเอง คุณไม่ต้องกังวล การลบบัญชีอัตโนมัติจะไม่แจ้งให้คุณทราบ ดังนั้น หากคุณยังต้องการใช้งาน Alipay อยู่ควรมีการเคลื่อนไหวในบัญชีบ้าง ป้องกันไม่ให้ระบบยกเลิกบัญชี Alipay ของคุณแบบอัตโนมัตินั่นเอง

ถึงแม้ว่า Alipay จะมีข้อเสียบ้างแต่จุดเด่นของ Alipay นั่นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจ่ายค่าธรรมเนียมที่หลายคนชอบเพราะจ่ายค่าธรรมเนียมแค่ครั้งเดียวตอนเติมเงิน หลังจากนั้นจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ เลยในการซื้อขาย หรือจะเป็นการบริการทางการเงินแบบกว้างขวาง ไม่เพียงแต่ชำระค่าสินค้าหรือบริการออนไลน์แต่ยังใช้บริการทางการเงินในเครือ Ant Financial เช่น โอนเงินไปลงทุนในกองทุน Money Market แอพฯ Alipay โดดเด่นไม่แตกต่างไปจาก Paypal เลย

บทความที่น่าสนใจ : นำเข้าสินค้าจากจีน โดยให้บริษัทชิปปิ้งฝากสั่งให้ ✔️ สะดวกสุดแล้วสำหรับ เว็บเถาเป่า

Taobao2you รวบรวม 10 คำถามที่พบบ่อย Alipay

อ่านคำถามที่พบเจอบ่อยเพิ่มเติม Alipay ✔️

การเปิดบัญชี Alipay ให้โหลดแอพฯ Alipay มาในมือถือ เตรียมเอกสาร พาสปอร์ตหรือหนังสือเดินทางเอาไว้สำหรับการยืนยันตัวตน เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นลงมือถือแล้วให้เข้าไปสมัคร เปิดบัญชีใหม่ กรอกข้อมูลใส่รายละเอียดเบอร์โทรศัพท์มือถือเลือกพื้นที่ Thailand ยืนยันรหัสด้วย OTP เมื่อเข้าสู่ระบบให้ใส่รายละเอียดยืนยันตัวตน สแกนใบหน้า อย่าลืมตั้งรหัสผ่าน PIN เพื่อชำระเงินด้วย

หากคุณต้องการเปลี่ยนเบอร์มือถือ Alipay  อย่าพึ่งทิ้งเบอร์เก่าไปเป็นอันขนาด เนื่องจากการเปลี่ยนเบอร์ใหม่นั้น ต้องทำการยืนยัน SMS เบอร์เก่าก่อนเพราะเป็นระบบรักษาความปลอดภัยของ Alipay

การโอนเงินหรือ เติมเงินเข้า Alipay wallet คุณสามารถหาคนที่มีเงินในบัญชี Alipay โอนเงินให้คุณได้หรืออาจเป็นบริษัทชิปปิ้ง นอกจากนั้นคุณยังสามารถเติมเงินเข้า Alipay ด้วยการใช้บริการแพลตฟอร์มอื่นๆ

วิธีเติมเงิน Alipay ไปแพลตฟอร์มอื่น

  1. เติมเงิน Alipay กสิกร :
  2. เติมเงิน Alipay ไทยพาณิชย์ :

คุณสามารถผูก Alipay บัตรเครดิตไทยได้ง่ายๆ ให้คุณไปที่หน้า Home เลื่อนลงมาด้านล่างคลิกไปที่ More หรือค้นหาที่ด้านบนโดยพิมพ์คำว่า TourPass จากนั้นเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเติม ใส่ข้อมูลรายละเอียดเพื่อยืนยันตัวตนข้อมูลอีกครั้ง เสร็จแล้วกด ถัดไป แล้วใส่ข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ กด confirm เป็นอันเรียบร้อย

Alipay แพลตฟอร์มที่ให้บริการชำระเงินออนไลน์ มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศจีน ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย คนไทยรู้จักกับแพลตฟอร์มนี้มากขึ้นโดยเฉพาะกลุ่มขององค์กรชั้นนำ เจ้าของกิจการ บริษัทในด้านเทคโนโลยีรวมถึง Start Up พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สั่งของมาขายจากจีน ในปัจจุบันได้เป็นพาร์ทเนอร์ด้านการทำธุรกรรมออนไลน์กับธนาคารในประเทศไทย อย่างเช่น ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ฯลฯ

1688 Logo
taobao logo
alibaba logo
Tmall

ไม่อยากยุ่งยากยกเลิก Alipay ให้วุ่นวาย | ใช้บริการโอนเงินจากจีน แลกเงินหยวนเรทถูกที่สุด

ยกเลิก Alipay ทำอย่างไร ยากไหม มีขั้นตอนการยกเลิกบัญชีอย่างไรบ้าง คุณสามารถทำตามคำแนะนำของเราได้เลย แต่ถ้าใครไม่อยากยกเลิก Alipay ให้ยุ่งยาก วุ่นวาย มาใช้บริการของ Taobao2you ได้ มีบริการสมัคร Alipay ยกเลิก Alipay ตามใจคุณ รวมถึงบริการเติมเงิน และโอน Alipay ช่วยซัพพอร์ตคุณได้ดีมากๆ Taobao2you ผู้ให้บริการรับสั่งของจากจีน ขนส่งจากจีน ไม่มีขั้นต่ำ เรทถูก ประทับใจแน่นอน

ยกเลิก alipay

Taobao2you มีบริการอะไรบ้าง

  1. มีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างเดียว ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นแค่ 29.-
  2. มีบริการฝากสั่ง + นำเข้าสินค้าจากจีน ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นแค่ 45.-
  3. มีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบเหมาตู้คอนเทรนเนอร์ ประหยัดและคุ้มกว่า
  4. มีบริการสมัคร ยกเลิก บริการเติมเงิน และโอน Alipay

บทความที่ใกล้เคียง : เลือกบริษัท ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี ✔️ คัดมาแล้ว คลิกอ่านเพิ่มเติม

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...
Line
Facebook

ยกเลิก Alipay มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ยากไหมความจริงไม่ยากเลยแค่ทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำก็สามารถยกเลิก Alipay ได้ง่ายๆ หรือถ้าไม่มีการเคลื่อนไหวบัญชีในระยะเวลา 1 ปี ระบบจะยกเลิกบัญชีหรือระงับบัญชี Alipay ให้แบบอัตโนมัติอยู่แล้วไม่ต้องกังวลใจ

การใช้งาน Alipay ต้องศึกษาขั้นตอนให้ดี บางคนมองว่าการใช้งานแอพฯ ยุ่งยาก ระบบไม่รองรับภาษาไทย มีหลายจุดที่ระบบยังไม่เสถียร สั่งของจากจีน แต่ละที ไม่สะดวกเท่าที่ควร วิธีแก้และสะดวกกว่าแค่ใช้บริการ Taobao2you รับสั่งของจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีนแบบไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง คิดเรทถูกที่สุด ระบบหลังบ้านทันสมัย ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำให้คำปรึกษาดีๆ พร้อมช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *