เติมเงิน Alipay

เติมเงิน Alipay ยังไง เติมไม่เป็น ไม่ใช่ปัญหา ทำตามวิธีของเราได้เลย

ปัจจุบันวิธีการ สั่งของจากจีน ในยุคนี้ ง่ายมาก หากคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนสามารถชำระเงินผ่านแอพพลิเคชั่น Alipay ได้ แพลตฟอร์มชำระค่าสินค้าและบริการออนไลน์ ที่ทันสมัย ปลอดภัย ใช้งานง่ายแต่คุณจะชำระเงินค่าสินค้าได้ต้อง  เติมเงิน Alipay ก่อน สำหรับใครที่เติมเงิน Alipay ไม่เป็น ไม่รู้ว่าเติมยังไงไม่ใช่ปัญหา ทำตามวิธีของเราได้เลย

เติมเงิน Alipay

Alipay คือระบบชำระเงินออนไลน์ อยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท อาลีบาบา ใช้เพื่อซื้อสินค้าออนไลน์หรือช้อปปิ้งออนไลน์เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์จากจีน คุณสามารถชำระเงินผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ได้ ก่อนอื่นต้องดาวน์โหลดมาไว้ในโทรศัพท์มือถือและสมัคร พร้อมยืนยันตัวตนก่อนที่สำคัญต้องเติมเงินเข้าไปด้วย

เติมเงิน alipay

วิธีเติมเงิน Alipay มีขั้นตอนอย่างไร บอกเลยว่าง่ายนิดเดียว

การเติมเงิน Alipay คุณสามารถทำได้หลายวิธี วันนี้เรามี 2 วิธีการเติมเงิน รูปแบบที่ง่ายที่สุดมาแนะนำ ให้คุณสามารถนำเอาไปทำตามหรือนำไปเป็นแบบอย่างได้

เติมเงิน Alipay
 • วิธีแรกขอให้เพื่อนของคุณที่มี Alipay อยู่แล้วช่วยเติมเงินให้ โดยให้ไปที่หน้าหลักของแอพพลิเคชั่น หรือหน้า Home จากนั้นกด Collect ที่แถบด้านบน ใส่จำนวนเงินที่ต้องการเติม โดยเลือกที่ Specify an amount จากนั้นจะปรากฏ QR Code ให้กดเซฟรูปภาพหรือ Save Image
 • ส่ง QR Code ให้เพื่อนของคุณ เพื่อให้เพื่อนของคุณช่วยเติมเงินให้ เมื่อเติมเงินแล้วให้คุณเข้าไปตรวจสอบที่ Balance เช็คว่าจำนวนเงินในกระเป๋าเพิ่มเข้ามาหรือยัง
 • ขั้นตอนแรก ถ้าหากคุณสมัคร Alipay เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้คุณเข้าไปเปลี่ยน Region ง่ายมากโดยไปที่ Me จากนั้นไปที่ Setting และเลือก Region เป็น International
 • เสร็จแล้วให้กลับมาที่หน้าแรกหรือ Home มาเลือกที่ Tourpass
 • เลือกจำนวนเงินหยวนที่คุณต้องการเติม คุณสามารถเลือกเติมเงินหยวนได้สูงสุด 5000 หยวนและเติมเงินต่ำสุดได้ที่ 100 หยวน
 • หลังจากที่คุณเลือกจำนวนเงินหยวนที่ต้องการเติมแล้ว ให้คุณกรอกข้อมูลด้านล่าง โดยเลือกประเทศ ใส่ข้อมูลบัตรเครดิต จากนั้นกดไปที่ Next
 • หากระบบให้กรอกข้อมูลพาสปอร์ต รูปหน้าพาสปอร์ต ให้คุณใส่ข้อมูลให้ครบถ้วนเหมือนกับตอนสมัคร
 • หลังจากเติมเงินแล้ว เงินจะเข้าระบบ Alipay และอยู่ได้เพียงแค่ 90 วันเท่านั้น เมื่อครบ 90 วันแล้วเงินจะถูกโอนกลับไปยังบัตรเครดิตที่ผูกไว้

Taobao2you รับเติมเงิน Alipay เรทถูกที่สุด

หากคุณไม่มีเพื่อนที่ใช้ Alipay เลยไม่รู้จะเติมเงินยังไงหรือไม่รู้ว่าจะไปขอความช่วยเหลือจากใคร อยากซื้อสินค้าจากจีนแต่ชำระเงินผ่าน Alipay ไม่ได้หรือไม่ใช่นักท่องเที่ยวไม่มีพาสปอร์ตไม่ต้องการผูกบัตรเครดิตให้ยุ่งยากวุ่นวาย เราขอแนะนำทางเลือกที่ง่ายกว่าเติมเงินเข้าแอพฯ ง่ายๆ สะดวกสบายมากๆ เพียงใช้บริการ Taobao2you รับเติมเงิน Alipay เรทถูกที่สุด มีบริการสมัครเปิดบัญชี ปิดบัญชี Alipay บริการครอบคลุมทุกรูปแบบ ครบและจบในที่เดียว ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าและสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีน ที่โด่งดังและได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในประเทศไทย

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
นำเข้าทางรถไฟ

Taobao2you ดีกว่าที่อื่นยังไง

 1. มีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างเดียวและบริการฝากสั่ง + นำเข้า สำหรับมือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์
 2. มีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบเหมาตู้คอนเทรนเนอร์ นำเข้าเยอะคุ้มค่า ราคาประหยัด
 3. มีระบบออนไลน์ทันสมัย ส่งใบสั่งซื้อได้ตลอดเวลาและติดตามสถานะสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 4. มีโกดังทั้งที่จีนและที่ไทย คัดแยกสินค้าไม่ให้ปะปนกับใคร เคลียร์สินค้าเร็ว จัดส่งสินค้าทุกวัน
 5. ไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกให้งบประมาณของคุณบานปลาย ไม่ทำให้หงุดหงิดหรืออารมณ์เสียแน่นอน

บทความที่น่าสนใจ : สินค้านําเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง 2565 คัดมาให้แล้ว ✔️ 

1688 Logo
taobao logo
alibaba logo
Tmall

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...
Line
Facebook

มองหาผู้ให้บริการรับเติม alipay ต้อง taobao2you รับสั่งของจากจีนบริการนำเข้าสินค้าจากจีนและฝากสั่งสินค้าจากจีน ดูแลคุณแบบครบวงจร มีบริการสมัคร alipay เปิดบัญชี-ปิดบัญชี alipay เปลี่ยนเบอร์ Alipay อำนวยความสะดวกสบายทุกรูปแบบ พร้อมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาที่ดี อยากสั่งซื้อสินค้าจากจีน ไม่ใช่เรื่องยาก โดยเฉพาะพ่อค้าแม้ค้าออนไลน์ที่ต้องสั่งของจากจีนมาขาย ทุกคนทราบดีว่าสินค้าจากจีนมีราคาถูก ยิ่งเข้าถึงแหล่งขายสินค้าในราคาถูกได้ ยิ่งได้เปรียบ หลายคนมองว่าการซื้อสินค้าจากจีนเป็นเรื่องยาก taobao2you จะทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายขึ้น ค่าขนส่งจากจีน ถูกมาก ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกใช้บริการที่นี่ โดดเด่นกว่าที่อื่นแน่นอน

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

1 thoughts on “เติมเงิน Alipay ยังไง เติมไม่เป็น ไม่ใช่ปัญหา ทำตามวิธีของเราได้เลย

 1. Pingback: [ FAQ ] Alipay คำถามที่พบบ่อย 2022 | Taobao2you สั่งของจากจีน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *