ร้านขายของจีน

4 พิกัด ร้านขายของจีน / สินค้าราคาส่ง ที่ได้รับความนิยม

ในปัจจุบันนี้การสั่งซื้อสินค้าจาก ร้านขายของจีน ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีวัตถุดิบ เครื่องปรุงมากมาย รวมของข้าวของเครื่องใช้ ขนมนมเนย แต่จะให้สั่งเดินทางไปเลือกซื้อเองที่ประเทศจีนก็คงจะไม่ไหว การสั่งซื้อผ่านตัวแทนนำเข้าอย่าง Taobao2You หรือ ร้านขายของจากจีน จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และเนื่องจากในปัจจุบันนี้ก็มีร้านนำหน่ายสินค้าจากจีนอยู่หลายแห่งหลายคนก็อาจจะสงสัยว่าควรเลือกสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนที่ไหนดี บทความนี้มีคำตอบ

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

ร้านขายของจีน

ร้านขายสินค้าจีน คือ ร้านค้าที่รวบรวมสินค้าจากประเทศจีนเอามาขายไว้ในร้าน ไม่ว่าจะเป็นขนม เครื่องใช้ในครัว ผัก ผลไม้ เครื่องปรุงต่างๆ เป็นของคุณภาพดีที่ถูกคัดเลือกมจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบันนี้ร้านขายสินค้าจีนก็มีหลายแห่งให้เลือกซื้อ ทำให้ต้องพิจารณาเลือกซื้อกันร้านที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อความมั่นใจในสินค้าและคุณภาพของสินค้าที่ได้รับนั่นเอง

@taobao2you 5 ประโยคที่ใช้คุยกับร้านค้าจีนง่ายๆ #taobao2you #taobao #นำเข้าสินค้าจากจีน #นำเข้า #แม่ค้า #tiktokuni ♬ เสียงต้นฉบับ – 하늘天空 – 面包和奶茶

พิกัดร้านขายของจีน ใกล้ฉัน มีที่ไหนบ้าง

เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากจะทราบว่ามีร้านขายของส่ง-ปลีกจากจีนที่ไหนบ้าง ถ้างั้นมาเช็กกันดูสักหน่อยดีกว่าว่ามีที่ไหนน่าสนใจและมีของอะไรที่น่าซื้อบ้าง?

1. ร้านขายของจีน เยาวราช

สำหรับร้านขายของจีน เยาวราช จะอยู่บริเวณแยกเฉลิมบุรี เป็นร้านที่เหมือนกับยกเอาของอร่อยจากประเทศจีนมารวมไว้ในที่เดียว มีของให้เลือกซื้อจำนวนมาก มองไปทางไหนก็น่าจับ น่าหยิบไปหมดทุกอย่าง ที่สำคัญยังมีของกินให้เลือกเยอะมากๆ เรียกได้ว่าถูกใจสายกินไม่น้อยเลยทีเดียว

 • สินค้าประเภทกระเป๋า มีอัตราภาษีนำเข้า 20%
 • สินค้าประเภทแว่นตา มีอัตราภาษีนำเข้า 5%
 • สินค้าประเภทเครื่องสำอาง มีอัตราภาษีนำเข้า 30%

2. ร้านขายของจีน ห้วยขวาง

ร้านขายสินค้าจากจีน ห้วยขวาง เป็นร้านขายขอที่มีสินค้าจากประเทศจีนครบทุกอย่างเลยก็ว่าได้ มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องปรุง หม่าล่า ขนมแปลกๆ ชาต่างๆ ซาลาเปา เกี๊ยวนึ่ง อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง สามารถเข้าถึงได้ง่าย

3. ร้านขายของจีน ภูเก็ต

สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่มีร้านขายสินค้าจากประเทศจีน เพราะภูเก็ตเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีร้ายขายสินค้าจากจีนคุณภาพดี โดยรวมแล้วก็จำหน่ายสินค้าทั่วไป ของกิน ขนม เครื่องปรุงต่างๆ

4. ร้านขายของจีน บางนา

ร้านขายของจีน บางนา เป็นร้านที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าร้านอื่นๆ เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย มองไปทางไหนสินค้าก็น่าสนใจไปหมด โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินค้าเกี่ยวกับของกิน ขนม เครื่องดื่ม เครื่องปรุงต่างๆ

Update Taobao2you
 

ร้านขายของจากจีน ส่วนใหญ่ขายอะไรกัน

เชื่อว่ามีหลายคนสงสัยกันไม่น้อยว่า ร้านขายของจากจีน ส่วนใหญ่แล้วเขาขายอะไรกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าร้านขายของจากจีนนั้นขายสินค้าหลากหลายชนิดเป็นอย่างมาก แต่ใครที่สนใจอยากสั่งซื้อสินค้าจากจีนเอง ก็สามารถใช้บริการ TAOBAO2YOU ผู้นำเข้าสินค้าจากจีน ที่จะช่วยจัดการในทุกขั้นตอนการนำเข้าให้กับคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น สามารถนำเข้าสิ่งของได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ เช่น

 • ร้านขายเสื้อผ้าส่งจากจีน
 • ร้านขายของกินจากจีน
 • ร้ายขายเครื่องใช้จากจีน
 • ร้านขายของสดจากจีน

สนใจสินค้าจีน ร้านขายของส่งจากจีนนึกถึง Taobao2you

สำหรับใครที่สนใจสินค้าจากประเทศจีน และอยากนำเข้าสินค้าจากจีน จะให้บินไปซื้อและนำเข้ามาขายเองก็คงเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเกินไป สามารถบริการ เถาเป่าทูยู ได้เลย เพราะ TAOBAO2YOU นั้นเป็นบริษัทที่ให้บริการฝากสั่งสินค้าจากจีนราคาส่ง ที่คุณสามารถเลือกได้เองเลยว่าต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนแบบไหน อะไรบ้าง TAOBAO2YOU จะเป็นผู้จัดการซื้อและนำเข้าให้กับคุณเอง ไม่ทำให้เกิดความยุ่งยาก อีกทั้งในขณะที่นำเข้าสินค้าก็ยังสามารถเข้าติดตามสถานะการจัดส่งได้ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่นำเข้ากับ TAOBAO2YOU จะถึงมือคุณได้อย่างปลอดภัยแน่นอน และเมื่อใช้บริการกับ TAOBAO2YOU ดีกว่า ดังนี้

อ่านเพิ่มเติม : 10 สินค้านําเข้าจากจีน ราคาส่ง แนะนำเลยขายอะไรดี

 • สามารถฝากซื้อและขนส่งจากได้อย่างไม่มีขั้นต่ำในเรทที่ถูกที่สุด
 • มีระบบออนไลน์ ติดตามการเคลื่อนไหวได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • สามารถติดตามสถานการณ์ขนส่งของสินค้าได้
 • มีโกดังที่ไทยและจีน ค่อยรับสินค้า ทำให้สะดวกและรวดเร็ว
 • มีการสั่งซื้อสินค้าทุกวันกับพนักงานที่สามารถใช้ภาษาจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่จ่ายจุกจิก
 • ปิดตู้ทุกวัน ทำให้สินค้าไม่ค้างอยู่ที่ประเทศจีนนาน
เช็คเลขพัสดุจากจีน
วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ
เช็คเลขพัสดุทันที...

ก็จะเห็นได้ว่าการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ขนม นม เครื่องดื่ม เครื่องปรุง ของสด ข้าวของ เครื่องใช้ต่างๆ ก็มักจะถูกนำเข้ามาจากประเทศจีน ทำให้ในปัจจุบันนี้มีร้านขายของจีนอยู่จำนวนไม่น้อยเลย จึงควรพิจารณาเลือกใช้บริการร้านขายของจีนที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และสำหรับใครที่อยากจะฝากสั่งซื้อสินค้าจากจีนแต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนกับที่ไหน เราขอแนะนำ TAOBAO2YOU บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนที่ดีที่สุด สามารถนำเข้าสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องห่วงกังวลเรื่อง ศุลกากร , มอก เพราะมีโกดังเก็บสินค้าทั้งที่ประเทศไทยและประเทศจีน ทำให้สินค้าค้างอยู่ที่ประเทศไม่นาน ก็จะถูกส่งมาประเทศไทย ทำให้สินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

คลิกดู : เพจสั่งของจากจีน Taobao2you

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *