เปิดร้าน Taobao

เปิดร้านใน Taobao มีเงื่อนไขอะไรบ้างที่ต้องรู้

การสั่งของจีนได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ รวมถึง ผู้ที่ต้องการมีธุรกิจออนไลน์เป็นของตัวเอง หันมาให้ความสนใจ สั่งของจีนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นธุรกิจที่สามารถเริ่มต้นได้ไม่ยาก เพียงแต่ต้องศึกษาถึงวิธีการนำเข้าสินค้าจากจีน ขั้นตอนการนำเข้า เว็บขายของจากจีนที่ไหนที่ได้รับความน่าเชื่อถือ วิธีการชำระเงินอย่างปลอดภัยไม่โดนโกงภายหลัง คุณภาพสินค้าที่มีประกัน สินค้าตรงปกจริง และการส่งของได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้อาจจะเป็นปัญหาสำหรับมือใหม่ แต่ปัญหาต่าง ๆ จะหมดไป หากเข้ามาปรึกษาขอคำแนะนำกับ Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าจากจีนมืออาชีพ

Taobao คือ เว็บไซต์ขายของจีนที่อยู่ในเครือ Alibaba Group ซึ่งมีเว็บ | TaobaoTmall1688 | เราเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2003 ถูกจัดให้เป็นเว็บไซต์สั่งของจากจีนที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งความตั้งใจและจุดแข็งของเว็บ Taobao คือสินค้าราคาถูกเพราะเป็นสินค้าจากผู้ผลิตหรือเจ้าของร้านโดยตรง ที่เราเรียกว่าระบบ C2C ภายในผู้ขายที่ใช้ชื่อว่าแจ็คหม่า เขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Alibaba ซึ่งเว็บไซต์ Taobao รัฐบาลจีนให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ รวมถึงเรื่องระบบการขนส่งถือว่าดีมากๆ โดยจัดส่งทั่วประเทศทำให้การสั่งซื้อสินค้าบนเถาเป่าประสบความสำเร็จมากขึ้น

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

วิธีเปิดร้านใน Taobao

เมื่อท่านต้องการสั่งของจากจีน ขั้นตอนแรกที่ต้องทำคือการสมัครสมาชิกกับเว็บขายของ ซึ่งประโยชน์ของการเปิดร้านใน Taobao จะช่วยให้ท่านได้รับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชันพิเศษมากมาย ถ้าเช่นนั้นเราจะแนะนำถึงขั้นตอนเปิดร้านใน Taobao ซึ่งรูปแบบการให้บริการแก่ผู้ขายหรือผู้ซื้อที่มีลักษณะ transaction ใกล้เคียงกับการเปิดร้านใน Shopee หรือ Lazada โดยให้ผู้ขายได้มาลงทะเบียนเปิดร้าน ลงขายสินค้าในแพลตฟอร์ม เสมือนเป็นตัวกลางในการนำผู้ซื้อกับผู้ขายมาพบกัน ซึ่งการเปิดร้านสามารถทำได้เมื่อเรามีข้อมูลที่จำเป็นต้องกรอกให้พร้อม ที่ตั้งร้านค้า หมวดหมู่ บัญชีสำหรับรับจ่ายเงินการซื้อขาย Alipay เป็นบัญชีในเครือ Alibaba สำหรับใช้จ่ายในธุรกิจ ก็สามารเปิดร้านใน Taobao ได้ทันที

 1. เปิดบัญชีในเขาเปล่าโดยการที่คุณต้องทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาใส่ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็น Application ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ iOS และ Android
 2. จากนั้นให้ทำการยืนยันบัญชีใน Alipay เมื่อคุณทำการเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้วนั้น ก็ให้เข้าไปที่หน้าแรก โดยให้สังเกตที่บริเวณแถบด้านบน
 3. ให้ทำการกรอกข้อมูลต่างๆ ที่ทางเว็บไซต์ร้องขอ โดยสิ่งจำเป็นจะต้องใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือและบัญชีธนาคารที่ได้ทำการเปิด เพื่อยืนยันตัวให้เรียบร้อยจากประเทศจีนจากนั้นให้รอเวลา 1-3 วัน
 4. ให้ทำการยืนยันรายละเอียดของผู้ขายเพื่อทำการเปิดร้านใน Taobao ทำตามขั้นตอนต่างๆที่ทางเว็บไซต์ร้องขอ โดยจะพบว่ามีการขึ้นคิวอาร์โค้ดมาให้สำหรับสแกนเพื่อเชื่อมต่อ Application ในโทรศัพท์มือถือ จากนั้นให้ทำการกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว เมื่อทำการกรอกเรียบร้อยแล้ว ให้กดเรียบร้อย จากนั้นให้รออีเมลตอบกลับประมาณ 1-3 วัน เพียงเท่านี้ก็สามารถทำการเปิดร้านใน Taobao ได้แล้ว
 5. เมื่อสามารถเปิดร้านใน Taobao ได้แล้ว ให้ทำการสมัครสมาชิก sign up เพื่อเข้าระบบ เข้าระบบ เว็บไซต์ taobao ในการสั่งซื้อสินค้าได้ทันที
วิธีเปิดร้านใน Taobao

สั่งของ สั่งสินค้าจากจีน กับชิปปิ้ง Taobao2you ดียังไง

การสั่งสินค้าจากจีนสำหรับมือใหม่อาจเป็นเรื่องค่อนข้างลำบาก ไม่ว่าจะยังไม่เคยสั่ง ไม่มีประสบการณ์การสั่งหรือการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ดังนั้นเราแนะนำให้สั่งสินค้าจากจีนผ่านบริษัทชิปปิ้ง Taobao2you มีข้อดีมากมายที่จะอำนวยความสะดวกให้กับท่านได้อย่างดีที่สุด

 • 1.Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆของบริษัทผู้ให้บริการ
 • 2. ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนธุรกิจจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ หรือแม้แต่การนำเข้าสินค้าอย่างเดียวก็สามารถทำได้
 • 3. หนึ่งในผู้ให้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบกิโลบริการแบบนี้ เหมาะกับมือใหม่ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากแต่ยังไม่เคยนำเข้าสินค้ามาก่อน
 • 4. มีบริการฝากสั่งซื้อและนำเข้าแบบปลีก/กิโล เหมาะกับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อจำนวนน้อยชิ้นหรือลูกค้าที่เพิ่งเริ่มสั่งครั้งแรกการนำเข้าสินค้าเป็นรายชิ้น จะง่ายต่อการคำนวณราคา เรามีบริการส่งในนามร้านค้าของคุณ
 • 5. การนำเข้าจะถูกคิดตามขนาดหรือน้ำหนักของสินค้ายิ่งสั่งเยอะค่านำเข้ายิ่งถูก
 • 6. เรามีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนทั้งหมด 3 รูปแบบได้แก่นำค่าสินค้าอย่างเดียวฝากสั่งซื้อสินค้า + นำเข้า แบบปลีกหรือกิโล บริการนำเข้าสินค้าแบบเหมาตู้สินค้าหรือเหมาตู้คอนเทนเนอร์
 • 7. เรามีพนักงานที่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่วเพื่อช่วยดูแล support ให้กับท่านทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะพิมพ์ อ่านภาษาจีน ให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินค้าเป็นภาษาจีน พร้อมทั้งรับเปิดร้านใน Taobao พร้อมรับออเดอร์ให้กับท่าน
 • 8. เราเป็นผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน ให้บริการครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความต้องการ เรามีระบบออนไลน์ที่ใช้งานง่ายมากสามารถคำนวณปริมาตร คำนวณค่าขนส่งได้ผ่านระบบออนไลน์ได้แบบ Real Time
Taobao2you สั่งของจากจีน
Line

การนำเข้าสินค้าจีน เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือ ผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม ทั้งนี้ขั้นตอนการนำเข้าอาจไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด แต่ถ้าจะให้นำเข้าสินค้าจากจีนเป็นไปอย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ ประหยัดต้นทุน ไม่มีปัญหาระหว่างการนำเข้าแต่อย่างใด มีระบบออนไลน์ที่ support คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง แนะนำให้ใช้บริการของ Taobao2you

รีวิว Taobao2you ดีไหม
รีวิว Taobao2you

Taobao2you ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจีน เราบริการครบวงจรหลากหลายรูปแบบทั้งนำเข้าแบบกิโลนำเข้าแบบปลีก และนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอ ร์ซึ่งมีให้บริการขนส่งทั้งทางเรือและทางรถ ทั้งนี้เรามีระบบติดตามสถานะ tracking ได้แบบ Real Time อีกทั้งเรามีโกดังในประเทศจีนและประเทศไทยที่พร้อมเก็บสินค้าของท่านได้อย่างเป็นระบบ นอกจากนี้เรามีพนักงานสั่งของทุกวันที่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้คล่องแคล่วคอยช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี


สนใจบริการนำเข้าสินค้าจากจีน Taobao2you สามารถเข้ามาปรึกษา ขอคำแนะนำจากทีมงานมืออาชีพด้านการนำเข้าสินค้าจากจีนกับเราได้ที่ www.taobao2you.com

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you