logistic คือ

Logistics Service Provider ผู้ให้บริการนำเข้าโลจิสติกส์

Logistics Service

ในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่า service logistics เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้น อีกทั้งการขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลายคนในปัจจุบันนี้จึงมีการเปิดร้านค้าออนไลน์ขึ้นมาเพื่อจำหน่ายสินค้า แน่นอนว่าการหาสินค้าจากแหล่งต้นทุนต่ำแต่มีคุณภาพทุกคนก็คงจะนึกถึงประเทศจีนเป็นที่แรก ซึ่ง logistic provider นั้นเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ นำเข้าสินค้าจากจีน โดยสามารถให้บริการนำเข้าสินค้าได้อย่างรวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

LSP คือ ผู้ให้บริการนำเข้าโลจิสติกส์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการจากภายนอกที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มีความสำคัญในการทำงานและช่วยลดต้นทุนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังต้องยอมรับเลยว่า LSP เป็นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน 

Logistics Service เป็นผู้ให้บริการด้านการทำงานที่เกี่ยวข้องกับโลจิสติกส์ ที่ทำงานเกี่ยวกับระบบการขนส่งสินค้าและคลังเก็บสินค้า เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานสำหรับผู้ที่ไม่มีคลังเก้บสินค้าเป็นของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ช่วยลดต้นทุนได้จำนวนไม่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว Logistics Service ส่วนใหญ่จะให้กับทำงานที่เกี่ยวข้องกับการขนย้ายสินค้มากกว่า

Provider คือ ผู้ให้บริการในการทำงานเกี่ยวกับระบบขนส่งสินค้าโลจิสติกส์ เป็นเหมือนตัวตันแทนนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเข้ามาให้คุณจำหน่าย เพื่อช่วยประหยัดค่าขนส่งและต้นทุนในการลงทุน โดย Provider นั้นจะเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับระบบการขนส่งเป็นอย่างมากด้วยเช่นกันนั่นเอง

ประเภทของการให้บริการ LSP (Logistics Service Provider)

1.บริการขนส่งสินค้า (Transportation Services)

1.บริการขนส่งสินค้า

สำหรับการประเภทด้านการบริการขนส่งสินค้า LSP จะให้บริการขนส่งสินค้าทั้งภายในประเทศและนอกประเทศในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การขนส่งทางรถบรรทุก ขนส่งทางราง ขนส่งทางท่อ ขนส่งทางน้ำหรือทางเรือ ขนส่งทางอากาศ

2.ให้บริการพัสดุและไปรษณียภัณฑ์

LSP เป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุและไปรษณียภัณฑ์ที่มีการให้บริการที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก อีกทั้งนอกจากนี้ก็ยังมีการให้บริการแบบ Door-To-Door ด้วยเช่นกัน แต่พัสดุส่วนใหญ่จะต้องมีสินค้าที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเท่านั้น

3.ตัวแทนออกของ

สำหรับตัวแทนออกของหลายคนอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นการให้บริการด้านพิธีการศุลกากรที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของผู้นำเข้าหรือส่งสินค้าออก ในการดำเนินพิธีการศุลกากรแทนผู้นำเข้าหรือส่งออกนั่นเอง

4.บริการคลังสินค้า

บริการคลังเก็บสินค้า ถือเป็นบริการที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะคลังเก็บสินค้าจะช่วยพัก เก็บรักษา ดูแล บริหารจัดการ และกระจายสินค้า ช่วยป้องกันสินค้าเสื่อมสภาพหรือเกิดการแตกหักเสียหายได้เป็นอย่างดี โดยจะสามารถแบ่งประเภทของคลังเก็บสินค้าได้อีกมากมาย เช่น คลังสินค้าผ่านแดน คลังสินค้าปลอดอากร คลังสินค้าทัณฑ์บน และคลังสินค้ารับฝากเก็บสินค้าภายในประเทศ

5.ผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

ผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนนำเข้าสินค้าและส่งออกสินค้ากับทางเรือหรือทางเครื่องบิน เพื่อจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ซึ่งจะต้องมีการดำเนินพิธีการขาเข้าและขาออก รวมถึงมีการจัดการออกสารต่างๆที่เกี่ยวช้องกับการนำเข้าและส่งออกสินค้า โดยจะมีการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าไปจนถึงปลายทางแบบไม่มีเรือหรือเครื่องบินที่ใช้ในการจัดส่งสินค้าเป็นของตนเอง

Service Logistics นำเข้าของจากจีนอย่างมืออาชีพ

ที่ Taobao2you เป็นหนึ่งในบริการนำเข้าและส่งออกสินค้าจากประเทศจีนที่ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเข้านำสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาในประเทศไทยได้อย่างรวดเร็ว สามารถทำงานได้อย่างมีความเป็นมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ แถมยังสามารถมั่นใจได้ด้วยว่าจะไม่เสี่ยงต่อการถูกโกง

เป็นบริษัทที่ตอบโจทย์การนำเข้าสินค้า ช่วยประหยัดค่านำเข้าและช่วยลดต้นทุนให้กับผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีเจ้าหน้าที่รับสินและแยกสินค้าตลอดเวลา ทำให้มีระบบการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก มีระบบการทำงานที่แสนจะแม่นยำ ระบบการติดตามสินค้าที่อัพเดตอยู่ตลอดเวลาทำให้สามารถเช็คหรือทำการตรวจสอบสินค้าได้ตลอดว่ามีการตกหลนหรือไม่นั่นเอง

สั่งของจากจีน พร้อมนำเข้าสินค้าจากจีน
ติดต่อเรา

ก็จะเห็นได้ว่า Logistics Service เป็นผู้ให้บริการนำเข้าโลจิสติกส์ที่มีความสำคัญในการขนส่งระหว่างประเทศเป็นอย่างมาก เพราะจะสามารถช่วยทำให้สามารถนำเข้าสินค้าได้อย่างรวดเร็ว เชื่อว่าหลายคนในปัจจุบันนี้ก็คงให้ความสนใจเกี่ยวกับการสั่งสินค้าจากจีน มาขาย เนื่องจากประเทศจีนนั้นมีต้นทุนที่ไม่สูงมากแถมยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ การมองหาบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนจึงเป็นตัวช่วยในการนำเข้าสินค้าที่ดีมากที่สุด taobao2you เป็นบริษัทนำเข้าและส่งออกสินค้าจากจีนที่จะช่วยทำให้เรื่องการนำเข้าสินค้ามาจำหน่ายเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาแถมยังประหยัดเงินในประเป๋าได้เป็นอย่างดี สามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่เสียงต่อการโดนโกง มีระบบการติดตามสินค้าที่สามารถเช็คได้ตลอดด้วยเช่นกัน

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

สุดท้ายนี้เราก็หวังว่าบทความเกี่ยวกับ Logistics Service Provider ผู้ให้บริการนำเข้าโลจิสติกส์ ที่เราได้นำมาเสนอในบทความนี้ จะสามารถช่วยทำให้คุณสามารถมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับผู้ให้บริการนำเข้าโลจิสติกส์ได้ไม่มากก็น้อย

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU