เว็บนําเข้าสินค้าจากจีน

Taobao2you แนะนำเว็บนําเข้าสินค้าจากจีน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

สำหรับในปัจจุบันนี้การซื้อของนำเข้าจากจีนผ่าน เว็บนําเข้าสินค้าจากจีน เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังมีหลายๆคนในยุคนี้ ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากจีน แต่ยังไม่รู้ขั้นตอน วิธีการดำเนินการอย่างไร ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเพจสินค้านำเข้าจากจีนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รวมไปถึงบอกขั้นตอนหรือวิธีการดำเนินการสั่งซื้อสินค้าจากเพจนำเข้าสินค้าจากจีน จะมีขั้นตอนใดบ้าง บทความนี้มีคำตอบ

เว็บนําเข้าสินค้าจากจีน

ก็จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีการซื้อขายสินค้าทางช่องทางออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นหนึ่งช่องทางการซื้อขายสินค้าที่สะดวกและสบายต่อกลุ่มลูกค้าหรือผู้บริโภค ซึ่งธุรกิจร้านค้าจำหน่ายสินค้าต่างๆจึงมีการมองหาสินค้าคุณภาพดีและมีราคาต้นทุนที่ถูกมาจำหน่าย การสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีนเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยจึงเป็นการเลือกให้กับเจ้าของธุรกิจหรือเจ้าของร้านค้าและถือเป็นสินค้าจากประเทศจีนที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆอีกด้วย

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
รับสั่งสินค้าจากจีน Taobao2you

เว็บนําเข้าของจากจีน เว็บไหนดีที่สุดในปี 2565

หากต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีน การสั่งซื้อสินค้าผ่าน เว็บไซต์สั่งของจากจีน ถือว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันนี้ เว็บเพจหรือเว็บไซต์ที่มีบริการนำเข้าสินค้าจากจีนก็มีหลายเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ดังนี้

1. นําเข้าสินค้าจากจีน Taobao

เว็บ Taobao เป็นหนึ่งในเว็บสินค้านำเข้าจากจีนที่เรียกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างดีสำหรับยุคนี้ อีกทั้งยังเป็นเว็บไซต์ที่มีอัตราการแลกเปลี่ยนเงินที่ถูกกว่าราคาขายของธนาคาร จึงเป็นเว็บนำเข้าสินค้าจากจีนที่ช่วยลดต้นทุนในการทำธุรกิจให้กับกิจการของคุณได้เป็นจำนวนไม่น้อย มีทั้งรถและเรือในการนำเข้าสินค้า ซึ่งคุณก็สามารถเลือกได้เองด้วยว่าต้องการจะนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยด้วยยานพาหนะใด หลังจากสั่งซื้อสินค้าเพียงรอเวลาไม่กี่วัน สินค้าที่สั่งไปก็จะถึงมือคุณอย่างปลอดภัย และหากสินค้าที่สั่งซื้อจากร้านที่จีนมีการลดราคา เราก็จะลดให้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้คุณก็ยังสามารถติดตามสถานะของสินค้าได้ตลอดเวลา ทำให้รู้ได้ด้วยตนเองว่าสินค้าอยู่ในขั้นตอนไหนแล้วนั่นเอง

2. นําเข้าสินค้าจากจีน 1688

จากสั่งซื้อสินค้าจากจีนผ่านเว็บ 1688 ถือว่าเป็นเว็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นกัน เนื่องจาก เว็บ 1688 เป็นเว็บการสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากจีนที่อยู่ในเครือของ Alibaba เว็บขายส่งที่มีการรับผลิตสินค้ารายใหญ่ที่สุดของประเทศจีน ซึ่งแค่ได้ชื่อก็ทำให้หลายคนมั่นใจและตัดสินใจที่จะสั่งซื้อสินค้าจากจีนกับ 1688 แล้ว อีกทั้งหากทำการสั่งซื้อสินค้ากับ 1688 แล้วก็ไม่ต้องกลัวเรื่องการชำระเงินเลยว่าจะเป็นเรื่องที่ยาก เพราะเว็บ 1688 มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายมากๆ

3. นําเข้าสินค้าจากจีน Tmall

สำหรับเว็บ Tmall เป็นเว็บไซต์ที่มีการจำหน่ายสินค้าที่ส่วนใหญ่จะมาจากร้านค้าดังๆที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงและมีการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ทำให้สินค้าที่ได้นั้นมีคุณภาพ รวมถึงมีความปลอดภัยจากมิจฉาชีพด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อสินค้าผ่าน Tmall สินค้าหลายๆแบรนด์เป็นสินค้าแบรนด์เนมจึงทำให้ไม่สามารถนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยได้นั่นเอง

4. นําเข้าสินค้าจากจีน Alibaba

Alibaba ถือเป็นช่องทางการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะ  Alibaba บริษัทที่มีชื่อเสียงและมีช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่หลายเครือข่าย ซึ่งหากมีการนำเข้าสินค้าจากจีนผ่าน Alibaba ก็ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ทำการสั่งซื้อจะมีคุณภาพและมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

Taobao

อ่านบทความที่ใกล้เคียง : เว็บไซต์สั่งของจากจีน บริการนำเข้าสินค้าต่าง ๆ ยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

[ มือใหม่ ] ซื้อของนําเข้าจากจีน ควรรู้อะไรบ้าง

1. เว็บนําเข้าของจากจีนไม่มีภาษาไทย

สำหรับเว็บนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน เว็บไซต์มักจะไม่มีภาษาไทยให้อ่าน หากมีการนำไปแปลภาษาเองก็เป็นเรื่องที่ยากและค่อนข้างยุ่งยาก เพราะจะต้องมีการดำเนินเอกสารต่างๆมากมาย ซึ่งข้อนี้เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจมือใหม่เป็นอย่างมาก

2. เว็บนำเข้าของจากจีนมีรูปแบบการให้บริการนำเข้าแบบไหน

สำหรับข้อนี้ ถือเป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจควรจะรู้มากๆ เพราะในปัจจุบันนี้ช่องทางและรูปแบบการนำเข้าสินค้าจากจีนให้หลายช่องทางมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทางเรือ เครื่องบิน หรือทางรถบรรทุกสินค้า

3. เว็บนำเข้าของจากจีนมีขั้นตอนอย่างไร

ขั้นตอนของการนำเข้า เป็นหนึ่งในสิ่งที่เจ้าของธุรกิจที่มีการสั่งซื้อสินค้าจากจีนต้องทราบ เพราะจะได้ทราบว่าการสั่งซื้อของเรานั้นอยู่ในขั้นตอนใดแล้ว อีกทั้งขั้นตอนในการดำเนินการต่างในการนำเข้าสินค้าจากจีนมายังประเทศไทย ก็มักจะมีวิธีการดำเนินการที่ยุ่งยากมากแถมไม่มีภาษาไทย จึงเป็นสิ่งที่มือใหม่ควรต้องทราบไว้นั่นเอง

ซื้อของนําเข้าจากจีน ด้วยบริการฝากสั่ง + นำเข้า จบปัญหาทุกขั้นตอนยุ่งยาก

  • 1.มีบริการนำเข้าแบบเหมาเข้าตู้ ซึ่งบริการนี้เป็นบริการที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำเข้าสินค้าจำนวนมาก
  • 2.บริการนำเข้าอย่างเดียว ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้เอง โดยทางร้านจะเป็นผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
  • 3.บริการฝากสั่งซื้อและการนำเข้าสินค้าแบบกิโล
  • 4.บริการฝากสั่งซื้อและการนำเข้าสินค้าแบบปลีก
  • 5.บริการนำเข้าทางรถไฟพร้อมเอกสารครบถ้วน
  • 6.บริการนำเข้าทางเรือพร้อมเอกสารแบบครบถ้วน ถือเป็นบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ก็จะเห็นได้ว่าการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนเป็นเรื่องที่วุ่นวายและสร้างความลำบากให้กับคุณเป็นอย่างมาก เพราะ เว็บนำเข้าสินค้าจากจีน นั้นไม่มีภาษาไทย หากนำไปแปลก็คงเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก

ยิ่งหากเป็นการมือใหม่ที่ต้องการนำเข้าสินค้าด้วยตัวเองก็เรียกได้ว่าลำบากสุดๆ ดังนั้นจึงอาจมีการใช้บริการฝากสั่งซื้อและนำเข้ากับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่ง Taobao2you ก็เป็นเว็บไซต์สั่งซื้อและนำเข้าที่มีความน่าเชื่อถือมากๆ ที่จะเข้ามาช่วยทำให้เรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้ากลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม : สั่งของจากจีนเว็บไหนดี 2565

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *