แอพแต่งรูปจีน

5 แอพแต่งรูปจีน (APP) มีแอพอะไรบ้างกำลังฮิต

ในยุคที่โซเชียลมีเดียกลายเป็นสื่อสังคมออนไลน์ซึ่งมีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิต ทั้งส่วนการรีวิวสินค้าที่ต้องใช้แอพแต่งรูปจีน tiktok เพื่อสร้างความน่าสนใจของสินค้า รวมไปถึงช่องทางการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนอย่าง Taobao2you ซึ่งเราจะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกันในบทความนี้

App แต่งรูปจีน

การถ่ายภาพและการลงภาพในโซเชียลมีเดียกลายเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของผู้คนในยุค 5G และ เมื่อเราต้องลงรูปในสื่อสังคมออนไลน์ก็คงจะมีส่วนของแอพพลิเคชั่นการแต่งภาพเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่วนของแอพพิเคชั่นแต่งภาพนี้ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งแอพแต่งภาพไทย หรือ แอพแต่งภาพจีน ซึ่งได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน

แอพจีนแต่งรูป

แอพแต่งรูปจีนที่กําลังฮิต

ถัดมาเราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับ 5 แอพแต่งรูปของจีนยอดฮิตที่คุณไม่ควรพลาด มีแอพแต่งรูปจีนใดบ้าง เราไปพบพร้อม ๆ กัน ดังนี้

1.แอพแต่งรูปจีน Xingtu ( 醒图 )

หากคุณกำลังคิดถึงการแต่งรูปแอพจีน แอพพิเคชั่นแต่งภาพแรก ๆ ที่เราขอแนะนำกันเลยก็ต้องแอพพิเคชั่น Xingtu ซึ่งเป็นแอพพิเคชั่นสัญชาติจีนแท้ที่คุณต้องเปลี่ยนไทม์โซนเป็นประเทศจีนก่อนการโหลด และ แอพพิเคชั่น Xingtu ก็มีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลายให้คุณได้เลือกด้วย

สำหรับฟังก์ชันเพิ่มความสวยและลูกเล่นให้กับคุณที่แอพพิเคชั่น Xingtu มีมาเสิร์ฟก็มีทั้งการสร้างภาพตัดปะแบบง่าย ๆ , การลบภาพพื้นหลัง, การสร้างอักษร หรือ แคปชั่นประกอบภาพถ่าย, การสร้างกรอบรูปอย่างง่ายเพียงคลิ้กเดียว, การเพิ่มฟิลเตอร์ รวมไปถึงการสร้างเอฟเฟกต์ให้กับภาพถ่ายของคุณ แถมแอพพิเคชั่น Xingtu ยังสามารถโพสต์โดยตรงไปยังสื่อสังคมออนไลน์อย่าง TikTok, WhatsApp, Facebook หรือ Instagram ได้เลย

2.แอพแต่งรูปจีน Xiuxiu

แอพถ่ายรูปจีนยอดฮิตที่มาพร้อมฟังก์ชันติดเทรนด์โลกออนไลน์อย่างฟิลเตอร์ปากส้ม นอกจากนี้แอพพิเคชั่น Xiuxiu ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่เพียบพร้อมอย่างการเบลอภาพ, การปรับสี, การแก้ไขรูปถ่ายสุดเจ๋ง หรือ ฟังก์ชันพื้นฐานอย่างการใส่ข้อความ, การเพิ่มกรอบรูป หรือ การใส่ฟิลเตอร์ก็มีมาให้สาว ๆ ได้ร่วมสนุกสร้างสรรค์ภาพถ่ายของคุณ

3.แอพแต่งรูปจีน Pitu

แอพแต่งรูปจีนฟรีกับแอพพิเคชั่นที่ช่วยให้คุณสามารถแต่งภาพถ่ายได้ง่าย ๆ ด้วยตัวของตัวคุณเองเพียงหนึ่งคลิ้กเท่านั้น พร้อมฟังก์ชันการตั้งค่าแบบอัตโนมัติทั้งส่วนของการปรับแสงหรือการแนะนำฟิลเตอร์ และความโดดเด่นสุดของแอพพิเคชั่น Pitu ก็คือ AI Magical Cutout ที่ช่วยตัดภาพบุคคลออกจากพื้นหลังโดยอัตโนมัติ แล้วสร้างพื้นหลังดิจิทัลแบบที่สามารถเคลื่อนไหวได้ด้วย

4. แอพ FacePlay

แอพที่โดดเด่นด้วยการเป็นแอพแต่งรูปจีนโบราณ ให้คุณได้สวยหล่อพร้อมท่องยุทธภพ ขอบอกเลยว่าแต่งออกมาได้สวยถูกใจมากๆ และมีฟังก์ชั่นการใช้งานให้เลือกเยอะสุดๆ

5. แอพ Mo Man Xiang Ji

แอพที่เปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้กลายเป็นการ์ตูนอะนิเมะจีน ที่กำลังฮอตฮิตสุด ๆ ในตอนนี้ ใครอยากเปลี่ยนรูปของตัวเองให้ดูน่ารักๆ แบบอนิเมะ ต้องโหลดไว้เลย

taobao logo
alibaba logo
Tmall
1688 Logo New

แอพแต่งรูปจีนสีเขียว คืออะไร ดีไหม

แอพแต่งรูปจีนสีเขียวยอดนิยมในขณะนี้ก็คือ แอพพิเคชั่น Xingtu ที่พัฒนาโดยบริษัทชั้นนำอย่าง Beijing Yanxuan Technology ซึ่งได้รับความนิยมสูงในการใช้งานของชาวจีนคู่กับแอพพิเคชั่น TikTok โดยแอพพิเคชั่น Xingtu มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนตอบโจทย์การถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ

วิธีโหลดแอพแต่งรูปจีน

ส่วนของวิธีการโหลดแอพแต่งรูปคนจีนก็มีขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตนเอง แบ่งเป็นส่วนของระบบ Android และ ระบบ ISO ดังนี้

ระบบ Android  ซึ่งสามารถโหลดได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอน คือ

  • โหลดแอพพิเคชั่น Xingtu จาก Android App ซึ่งเป็นการดาวน์โหลดฟรี
  • หลังดาวน์โหลดคุณก็สามารถสร้างสรรค์แอพแต่งหน้าจีนได้ทันทีเลย

ระบบ ISO ซึ่งสามารถโหลดได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอน คือ

  1. ไปส่วนตั้งค่าเพื่อเปลี่ยนการตั้งวันที่ – เวลาจากแบบอัตโนมัติ ซึ่งมักเป็นการตั้งค่าทั่วไปที่ติดมากับเครื่อง จากนั้นเปลี่ยนเป็นไทม์โซนภูมิภาคจีน
  2. ไปที่ App Store แล้วกดไปที่โปรไฟล์เพื่อเปลี่ยนเป็นประเทศและภูมิภาคจีน
  3. ทำการกดยินยอม แล้วกรอกข้อมูลและเลือกวิธีการชำระเงิน
  4. App Store ของเราจะเปลี่ยนเป็น App Store ของจีน
  5. โหลดแอพพิเคชั่น Xingtu จาก App Store หลังดาวน์โหลดคุณก็สามารถใช้งานได้เลย

คลิกโหลด แอพแต่งรูปจีน Android | IOS

สั่งของจากจีน Taobao2you
taobao2you สั่งของจากจีน

สรุปแอพแต่งรูปของจีน สำหรับขายของสายจีน ห้ามพลาด

แอพแต่งรูปจีน ที่เราแนะนำไปในข้างต้นไม่เพียงแต่จะใช้แต่งภาพบุคคลได้เท่านั้น คุณยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการแต่งภาพสินค้า หรือ ใช้เป็นแอพแต่งรูปขายของได้ด้วย นอกจากแอพพิเคชั่นที่ดีแล้วช่องทางการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนอย่าง 9 แอพสั่งของจากจีนยอดนิยมซึ่งคุณเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วกับแอพเถาเป่า และถัดมากับน้องใหม่มาแรงที่คุณไม่ควรพลาดเลยก็คือ Taobao2you ที่เป็นโกดังสินค้าจีนที่พร้อมชิปปิ้งสินค้าจากประเทศจีนส่งตรงมาถึงมือคุณ

สแกน QR Code เพื่อโหลดแอป Taobao2you

Line
QR APP Taobao

แอพพิเคชั่นก็เปรียบเหมือนหน้าร้านที่ทำให้สินค้าที่คุณต้องการขายถูกตาต้องใจผู้ซื้อ และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มยอดขายของคุณ รวมถึงทำให้เกิดการซื้อซ้ำของลูกค้าก็คือ คุณภาพสินค้า ที่คุณสามารถเลือกอย่างมั่นใจได้จาก Taobao2you ที่พร้อมช่วยคุณเริ่มธุรกิจนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนไม่ว่าคุณจะเป็นรายเล็ก หรือ รายใหญ่ อย่างครบวงจรใน 4 รูปแบบทั้งการเหมาตู้คอนเทนเนอร์ที่จะได้ราคาทุนแบบถูกมาก, การสั่งสินค้าด้วยตัวเองสำหรับมือเก๋ามากประสบการณ์, การฝากซื้อแบบปลีกที่เหมาะกับผู้ที่เริ่มธุรกิจ และ การฝากซื้อแบบกิโลเพื่อเรทราคาที่ดีกว่า ซึ่งทั้ง 4 รูปแบบก็มีให้คุณเลือกให้เหมาะกับธุรกิจของคุณเอง

_____( จันทร์ - เสาร์ 9:00-18:00 )______

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

ยูทูป : @Taobao2you

ติ๊กตอก : Taobao2you