ซื้อสินค้าจากจีน

อัพเดท !! 4 วิธีสั่งซื้อสินค้าจากจีน ไม่กี่ขั้นตอน

การซื้อสินค้าจากจีน กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสะดวก รวดเร็ว และมีราคาถูก ทั้งยังเป็นสินค้าคุณภาพที่สมเหตุสมผล จึงทำให้หลายคนต่างให้ความนิยมเลือกซื้อสินค้าจากจีน ไม่ว่าจะเป็นการนำมาจำหน่าย หรือการนำมาใช้เอง เพราะการสั่งสินค้าจากจีนสามารถช่วยทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และได้กำไรจากการลงทุนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

ซื้อสินค้าจากจีน

สำหรับการ สั่งของจากจีน ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเป็นการสั่งซื้อผ่านแอพพลิเคชั่น หรือ เว็บไซต์ออนไลน์ บนมือถือ ซึ่งปัจจุบันก็จะมีหลากหลายเว็บให้เลือกใช้บริการ จึงทำให้เป็นการสั่งสินค้าจากจีนที่สะดวก สบาย รวดเร็วทันใจเป็นอย่างมาก โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปซื้อสินค้าด้วยตนเองที่ต่างประเทศให้ยุ่งยากอีกต่อไป ทั้งนี้ยังมีสินค้าหลากหลายประเภท หลากหลายราคาให้เลือกมากมาย ล้วนเป็นสินค้าคุณภาพ และมีราคาที่ถูกกว่าการสั่งซื้อทั่วไป สำหรับวิธีสั่งซื้อสินค้าจากจีน ผ่านระบบออนไลน์หลายคนกังวลว่าจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซึ่งหากได้ลองเข้ามาสั่งซื้อดูสักครั้ง จะเห็นได้ว่าการสั่งซื้อสินค้านั้นไม่ได้ยากจนเกินไปอย่างที่คิด

อัตราค่าบริการนำเข้าของเรา Taobao2You

1. นำเข้าอย่างเดียว

คลิก

2. ฝากสั่ง + นำเข้า (กิโล-คิว)

คลิก

3. ฝากสั่ง + นำเข้า (ปลีก)

คลิก
@taobao2you ตลาดเสื้อผ้า ที่แม่ค้าประตูน้ำนิยม #สั่งของจากจีน #หาสินค้ามาขาย ♬ เสียงต้นฉบับ – Taobao2you

วิธีสั่งซื้อของจากจีน

วิธีการสั่งซื้อสินค้าจากจีน จะมีการนำเข้าหลายแบบให้ผู้ซื้อได้เลือกใช้บริการ โดยแต่ละแบบนั้นก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของการนำเข้า และอัตราจ่ายค่าบริการโดยมีวิธีการสั่งดังนี้

สแกน QR Code เพื่อโหลดแอป Taobao2you

Line
QR APP Taobao

1. วิธีการสั่งสินค้าจากจีน นำเข้าแบบปลีก

เป็นวิธีสั่งสินค้าจากจีน สำหรับแม่ค้ามือใหม่ที่ต้องการลองขาย หรือเพิ่งเริ่มต้นโดยที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน รวมถึงคนที่ต้องการซื้อไปใช้เองด้วยปริมาณที่น้อย การซื้อสินค้าแบบปลีก จะช่วยให้ไม่เสี่ยงต่อการขาดทุน

2. วิธีการสั่งสินค้าจากจีน นำเข้าแบบกิโล

หากคุณมีประสบการณ์ในการขายสินค้า ต้องการสั่งสินค้าจำนวนมากสามารถเลือกซื้อแบบกิโลได้เลย เพราะจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งนี้การสั่งเยอะ จะทำให้คุณได้ราคาส่งที่ถูกมาก ๆ อีกด้วย

3. วิธีการสั่งสินค้าจากจีน นำเข้าเหมาทั้งตู้

สำหรับมืออาชีพและทำเป็นธุรกิจ แนะนำให้เลือกซื้อแบบเหมาตู้ เพราะจะช่วยให้ได้รับสินค้าจำนวนมาก และยังสะดวก สบายในเรื่องของการขนส่งอีกด้วย ซึ่งถือเป็นการสั่งสินค้าจากจีนในราคาที่ถูกมาก ๆ

4. สั่งสินค้าจากจีนโดยตรง + นำเข้าอย่างเดียว ลูกค้าสั่งเอง

สำหรับใครที่ไม่มีปัญหาในเรื่องของภาษา อ่านภาษาจีนออก ก็สามารถเลือกสั่งด้วยตนเองได้เลย ซึ่งคุณจะได้เห็นสินค้าต่าง ๆ มากมาย และยังเลือกได้ทุกแบบตามความต้องการอีกด้วย 

” ข้อดีของการนำเข้าแบบกิโล “

การนำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่งแบบกิโลมีข้อดี คือ ยิ่งสั่งสินค้าจำนวนมาก สั่งเยอะเพื่อนำสินค้ามาขายต่อ หรือสินค้ายิ่งมีน้ำหนักมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งคุ้มเพราะราคาค่าขนส่งหรือค่านำเข้าจะถูกลง อย่างไรก็ตาม ราคาค่าขนส่งนั้น ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแต่ละเจ้าเพราะมีราคาค่าบริการที่แตกต่างกันออกไป

ดูอัตราค่าบริการนำเข้าแบบกิโล

ซื้อสินค้าจากจีน 5 อันดับยอดนิยมมีอะไรบ้างไปดู

อยากสั่งสินค้าจากจีนแต่ไม่รู้ว่ามีสินค้าแบบไหนบ้าง แนะนำซื้อสินค้าจากจีน 5 อันดับยอดนิยมที่ผู้ซื้อจำนวนมากเข้ามาสั่งสินค้ากันอย่างต่อเนื่องมีดังนี้

ตลาดเสื้อผ้าจากจีนก็เป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะมีความนำสมัย เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ มีราคาที่ไม่แพง และยังสามารถสั่งซื้อจำนวนมากในราคาที่ถูกได้ด้วย

กระเป๋าเป็นกลุ่มสินค้ายอดนิยม เนื่องจากมีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายราคา ที่สำคัญทนทานใช้ได้นาน ราคาไม่แพง ทำให้กระเป๋าจากจีนตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศจีนได้รับความนิยม เนื่องด้วยโรงงานผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มีจำนวนมากในจีน จึงมีความหลากหลายและราคาไม่แพง แต่อย่างไรก็ตามควรตรวจสอบคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผู้ให้จำหน่ายก่อนตัดสินใจทุกครั้ง

เครื่องประดับจากจีน มีความสวยงาม มีดีไซน์ที่เรียบหรู จึงทำให้สาว ๆ ชื่นชอบ จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมและมีการนำเข้าสินค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

คนรักสัตว์โดยส่วนใหญ่มักจะชอบซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงจากจีนอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อน้องหมา น้องแมว ซึ่งเป็นสินค้ายอดฮิต รวมถึงของเล่นต่าง ๆ ก็เป็นที่นิยมอย่างมากด้วยเช่นกัน 

อ่านเพิ่มเติม : 10 อันดับ สินค้านําเข้าจากจีนขายดี Taobao2you เราคัดมาแบบละเอียด ✔️

ข้อดีของการนำเข้าแบบกิโล

การนำเข้าสินค้าจากจีนราคาส่งแบบกิโลมีข้อดี คือ ยิ่งสั่งสินค้าจำนวนมาก สั่งเยอะเพื่อนำสินค้ามาขายต่อ หรือสินค้ายิ่งมีน้ำหนักมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งคุ้มเพราะราคาค่าขนส่งหรือค่านำเข้าจะถูกลง อย่างไรก็ตาม ราคาค่าขนส่งนั้น ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแต่ละเจ้าเพราะมีราคาค่าบริการที่แตกต่างกันออกไป

ดูอัตราค่าบริการนำเข้าแบบกิโล

เช็คเลขพัสดุจากจีน

วิธีเช็คเลขพัสดุจีน ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ www.taobao2you.com วาง URL ของสินค้า คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดและสถานะของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ หรือจะให้ทางทีมงานช่วยเช็คให้ ก็สะดวกสบายไปอีกแบบ

เช็คเลขพัสดุทันที...

วิธีซื้อของจากจีนยุ่งยากใช่ไหมล่ะ ติดต่อเรา Taobao2you

วิธีซื้อสินค้าจากจีน หรือ นำเข้าสินค้าจากจีน สามารถสั่งซื้อได้ไม่ยาก แนะนำให้คุณสั่งซื้อผ่าน Taobao2you เว็บไซต์สั่งสินค้าจากจีนยอดนิยม ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

  1. Taobao2you มีบริการฝากซื้อสินค้า สำหรับใครที่ไม่เข้าใจในเรื่องของภาษา คุณสามารถเลือกใช้บริการฝากสั่งสินค้าโดยการแจ้งสินค้าที่ต้องการ จากนั้นระบบก็จะทำการสั่งซื้อให้คุณ เพียงแค่นี้ก็รอรับสินค้าที่หน้าบ้านได้เลย

  2. มีระบบการนำเข้าที่ได้มาตรฐาน จึงไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะหาย เพราะคุณสามารถติดตามสินค้าได้ตลอดเวลา

  3. มีระบบการสอนสั่งซื้อสินค้าด้วยขั้นตอนที่ง่าย ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้ด้วยตนเอง หรือหากไม่เข้าใจก็สามารถติดต่อ Taobao2you ได้ทันที 

ซื้อสินค้าจากจีน ถือเป็นช่องทางการสั่งสินค้าที่น่าสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะมีเรื่อง ความยากของการนำเข้าเอง และภาษาจีนที่ทำให้มือใหม่ทั้งหลายรู้สึกกังวล แต่ก็สามารถใช้บริการฝากสั่งให้ taobao2you ได้ง่าย ๆ การันตีการจัดส่งสินค้าตรงตามที่ต้องการ พร้อมกับการสั่งซื้อสินค้าในราคาที่ถูกมาก ๆ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า taobao2you ตอบโจทย์ทุกการสั่งซื้อสินค้าที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน ดังนั้นอยากประหยัดเงินในประเป๋าต้องการสินค้าประเภทไหน หรือชื่นชอบแบบไหนเป็นพิเศษสามารถเลือกซื้อได้ที่ taobao2you ตลอดเวลา

_____________

ช่องทางการติดต่อ : Taobao2you.com/contact-us

เบอร์โทร : 091-505-0775 ( จันทร์ – เสาร์ 9:00-18:00 )

เฟสบุ๊ค : Taobao2you

อีเมล : Taobao2you@gmail.com

แอป | แอนดรอยด์ : คลิก

ไลน์ : @TAOBAO2YOU

สาระน่ารู้เกี่ยวกับธุรกิจสั่งของจากจีน

Line
Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *